Bóng đá ĐNÁ 4/11: Sao châu Âu từ chối khoác áo ĐT Thái Lan


Bóng đá ĐNÁ 4/11: Sao châu Âu từ chối khoác áo ĐT Thái Lan, HLV Philippines đặt mục tiêu đánh bại Việt Nam và HLV Kiatisuk ủng hộ bầu Đức là những tin thể thao được quan tâm nhất hôm nay.

Sao châu Âu từ chối khoác áo ĐT Thái Lan

Để chuẩn bị VL World Cup 2026 cho ĐT Thái Lan, nữ Trưởng đoàn – bà Madam Pang trong thời gian qua đã có những liên hệ với ngôi sao trẻ đang thi đấu tại châu Âu – Eric Kahl nhằm có được sự phục vụ của cầu thủ này để đảm bảo kết quả bóng đá tốt nhất cho đội bóng xứ sở chùa vàng. Tuy vậy, mới đây, chàng trai sinh năm 2001 lại chính thức từ chối. Anh nói: “Tôi cảm thấy mình vẫn có thể thi đấu cho ĐT Thụy Điển. Vì vậy, thời điểm hiện tại không thích hợp lắm. Nhưng tôi luôn trao cơ hội cho ĐT Thái Lan. Tôi chỉ nghĩ rằng bây giờ không phải là thời điểm tốt để thay đổi ĐTQG”.

Bóng đá ĐNÁ 4/11
Sao trẻ Eric Kahl từ chối khoác áo ĐT Thái Lan

Ngôi sao trẻ đang khoác áo cho CLB Aarhus Gymnastikforening ở Giải VĐQG Đan Mạch cho biết thêm: “Được chơi cho một quốc gia luôn là vinh dự, cho dù đó là ĐT Thái Lan hay Thụy Điển. Vì vậy tôi không thể trả lời ngay bây giờ. Bởi vì tôi muốn xem điều gì sẽ xảy ra. Việc lựa chọn chơi cho một đội lúc này là rất quan trọng đối với tôi. Được chơi cho ĐTQG ở đẳng cấp cao nhất là một giấc mơ”.

Bóng đá ĐNÁ 4/11: HLV Philippines đặt mục tiêu đánh bại Việt Nam

Trong tháng 11 này, ĐT Việt Nam sẽ có hai trận đấu quan trọng thuộc vòng loại 2 World Cup 2026. Trận mở màn của HLV Troussier sẽ là trước Philippines trên sân Rizal Memorial vào ngày 16/11 (các trang soi tỷ lệ kèo bóng đá đang nghiêng về 1 chiến thắng cho ĐT Việt Nam). Trước thềm trận đấu này, HLV Philippines, ông Michael Weiss khẳng định muốn chơi thứ bóng đá cống hiến trước Việt Nam và tạo ra bất ngờ.

“Chạm trán đội tuyển Việt Nam là trận đấu lớn với các cầu thủ và toàn đội bóng. Chúng tôi biết rất khó khăn nhưng đội bóng muốn làm được điều gì đó”, HLV Weiss chia sẻ.

“Chúng tôi muốn chơi thứ bóng đá hiện đại, không chỉ dựa vào việc phòng ngự và hạn chế những bàn thua”.

HLV Kiatisuk ủng hộ bầu Đức

THeo tin bóng đá ĐNÁ ngày 4/11, bầu Đức đã quyết định hợp tác cùng bầu Thụy để giúp CLB HAGL phát triển và sớm trở lại thời kỳ đỉnh cao. Sau quyết định hợp tác, CLB HAGL đã đổi tên thành CLB LPBank – HAGL. Chia sẻ về quyết định của bầu Đức, HLV Kiatisuk đã thể hiện sự ủng hộ hoàn toàn.

“Bầu Đức muốn phát triển đội bóng nên ông ấy đã quyết định ký kết với một nhà tài trợ nữa. Dĩ nhiên bầu Đức muốn những điều tốt nhất cho CLB và CĐV HAGL. Tôi tin rằng đây là bước đi thành công của chủ tịch, họ sẽ đầu tư cho đội trẻ của chúng tôi và điều đó tốt cho tương lai của HAGL cũng như bóng đá Việt Nam.

Nhiệm vụ đầu tiên của chúng tôi là giúp các cầu thủ trẻ phát triển để có cơ hội chơi tại V-League. Thứ hai là xây dựng đội bằng các cầu thủ trưởng thành và ngoại binh như bầu Đức đã chia sẻ. Dĩ nhiên tôi sẽ đi theo định hướng của cả đội và hy vọng HAGL sẽ đi đến thành công”, HLV Kiatisak chia sẻ.

"Các phân tích và nhận định trên đây chỉ là sự tư vấn và không nên coi là thông tin chính xác tuyệt đối. Trước khi quyết định, hãy xem xét kỹ lưỡng và nhớ rằng sự đưa ra quyết định phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Đừng quên bạn có thể tìm thấy thông tin về thể thao hàng ngày trên trang web của chúng tôi."

Bài viết liên quan