Chiêm bao thấy đám cưới với người xa lạ | Giải mộng toàn tập.

Có phải bạn đang tìm kiếm giải mã giấc mơ chiêm bao không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem ngay những thông tin giải mộng tại website Kqxsmb.info nhé.

Chiêm bao thấy đám cưới với người xa lạ | Giải mã giấc mơ chính xác nhất.

>> Xem thêm nhiều bài viết chủ đề giải mã giấc mơ tại đây: https://kqxsmb.info/giai-ma-giac-mo/

Clip này mình xin chia sẻ với các bạn về vấn đề là chiêm bao thấy đám cưới với người xa lạ nhé và mình sẽ nói thêm về một số vấn đề về tâm linh nữa nhé xin lưu ý video clip chỉ mang tính chất giải trí không khuyến khích các bạn mê tín dị đoan chúc các bạn xem video vui vẻ xin trân thành cảm ơn các bạn rất nhiều

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề giải mã giấc mơ chiêm bao rồi nhé.

Ngoài xem những bài viết về giải mộng thì bạn có thể xem thêm những thông tin xổ số khác tại đây nha: https://kqxsmb.info.

giải mã giấc mơ chiêm bao tại kqxsmb.info
giải mã giấc mơ chiêm bao

Tag liên quan giải mã giấc mơ chiêm bao.

Chia sẻ tâm linh.

Xin chân thành cảm ơn.

26 thoughts on “Chiêm bao thấy đám cưới với người xa lạ | Giải mộng toàn tập.

 1. HuynhHuong Kim says:

  Tui có nghe ng bạn nói lúc bạn tôi nghỉ nhờ nhà tui ( ban ngày) bạn tui nó luôn thấy bóng ng mặc dồ trắng cao to đứng nhìn và đuổi bạn ấy ?? Nhà tui có thờ đủ3 vị phật và cửu huyền … tui thì k thấy bóng trong nhà. Lâu lâu thấy thấp thoáng bóng trắng ngoài sân nhưng tui tưởng ng ta thôi họ k có nhát tui j cả! Nhưng đôi lúc đồ trong nhà cứ mới cầm để đó là mất tiêu kiếm k thấy … tui nghi ngờ tui nạt tao k có giỡn nghen thì tìm được đồ ngay! Như vậy có cần làm việc j cho họ k vào nhà tui nữa k thầy

 2. HuynhHuong Kim says:

  Biết ng ta hỏi chớp mắt ổng còn nói sao noi cai nay giống nói tui quá à đang nghe mà tui cười mn chết!
  Bữa tui xem thấy là biết ng đó hỏi móc a thầy rồi! Cái nét mặt của ông thầy trẻ này hiền… tui xin đoán theo cai nhìn cua tui la vầy : đôi lúc hơi trầm tư suy nghĩ đôi lúc khó chịu khó tính chút xíu nhưng tâm ổng hiền còn làm việc j thì cố gắng tập trung làm cv cho ng khác nhận biết cv a ta luôn hoàn thành ( tui nhìn đoán vậy có đúng dc điểm nào k vậy a thầy ?)

 3. HuynhHuong Kim says:

  A giải thích cho tui 1 chuyện : tui nằm mơ thấy ngôi nhà tui thuê rất lạ… tui mơ thấy xác chết giâu trong cốp xe của tui ( mà vía thấy đó là xe của tui nhưng nhìn cái xe rất lạ ??) giống như tui linh cảm là xác chết muốn tui biết là họ trong ấy và tui lại thấy cái quan tài rất lớn trong ngôi nhà thuê đó và tui cảm giác trong cái quan tài đó có ma và quan tài xê dịch cử động tui mơ thấy trước cửa gần chổ tui đứng có 2 tên thanh niên ngồi nói chuyện và tui liếc vào cái quan tài đó thấy có nhúc nhích … nên tui niệm nam mô adidaphat nhiều lần co y cho 2 ng đó giúp tui nhưng họ tỉnh bơ… tui niệm thật to và tui giật mình thức dậy tui còn biết tui niệm phật lớn lắm…? A thầy xem đó là điềm báo lành hay dữ cho tui vậy?? Kể từ khi tui mơ giấc mơ ấy tới nay hơn 2 tháng rồi chưa đêm nào tui ngủ dc chỉ gần 4h sáng tui mới ngủ ( giấc mơ này hôm nay tui mới nhớ lại rất rỏ ràng k thiếu 1 chut nào cả! A hoan hỉ xem giúp tui nhé ( vía lúc mơ tui vẫn k sợ ma dù biết đó là ma )

 4. Love Trần says:

  Con chào thầy ,chúc thầy có một buổi tối thật vui vẻ
  Lời cầu xin của con gửi đến thầy ạ
  Con xem video của thầy và học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ thầy,
  Con sinh em bé được 3 tháng tuổi rồi ,em bé con ăn ngủ ngoan lắm, không khóc đem gì cả.nhưng có một tối con ra ngoài đi vệ sinh ,nhà vệ sinh của nhà con hơi xa với phòng ngủ một tý .sau khi con vô phòng khoảng 10p sau đó thì em bé đang ngủ ngon giật mình khóc thét ,dỗ không nín .xem có sốt không cũng bình thường không đau gì.vì nhà con có thờ quan âm nên có đốt nhan xin rồi bé cũng ngủ lại được.
  Đến đem thứ hai cũng giờ đó khóc y chan,và hôm nay cũng vậy
  Con mong thày có cách nào chỉ giúp con để bé có thể ngủ ngon như lúc đầu không ạ.
  Con mong thầy đọc cmt của con trả lời con sớm ạ
  Con chân thành cam ơn thầy

 5. Ngô Tuyến says:

  Cho em hỏi em gai em thường xuyên mơ thấy rắn có khi quanh năm thường xuyên mơ thấy rắn có lúc mơ thấy quan . Nghĩa la sao ạ . Rất mong được hồi âm ạ

 6. Công Hùng Bùi says:

  thật là tuyệt vời khi được xem những clip của bạn từ lời bình /đền bố cục của những câu hỏi được bạn hóa giả một cách trọn vẹn mang đầy ý nghĩa giúp cho mọi người mọi gia đình thêm niềm tin hạnh phúc giữ được nếp sống của người việt cảm ơn clip đã chuyền tải những cái thực nhất của cuộc sống .chúc clup khỏe .vui vẻ .hạnh phúc .thắng lợi trên con đường mình đã trọn.

 7. Thu Cẩm says:

  Sau thầy chia xẻ cho bạn sinh năm 1985 trang xuất phong thuỷ về hạp màu sắc dc. Mà thầy ko chia xẻ cho người sinh năm 1972 nữ vậy thầy. Nội dung xem củng như vậy thôi. Hây tại hỏi ko đúng lòng vòng quá thầy giải thích ko dc? Nếu ko dc ko dám làm phiền thầy. Còn dc xin thầy chia xẻ cảm ơn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *