Chọn lá bài( Ý NGHĨA ĐẾN TỪ GIẤC MƠ) | Giải mộng toàn tập.

Có phải bạn đang tìm kiếm ý nghĩ giấc mơ không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem ngay những thông tin giải mộng tại website Kqxsmb.info nhé.

Chọn lá bài( Ý NGHĨA ĐẾN TỪ GIẤC MƠ) | Giải mã giấc mơ chính xác nhất.

>> Xem thêm nhiều bài viết chủ đề giải mã giấc mơ tại đây: https://kqxsmb.info/giai-ma-giac-mo/

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề ý nghĩ giấc mơ rồi nhé.

Ngoài xem những bài viết về giải mộng thì bạn có thể xem thêm những thông tin xổ số khác tại đây nha: https://kqxsmb.info.

ý nghĩ giấc mơ

Tag liên quan ý nghĩ giấc mơ.

[vid_tags].

Xin chân thành cảm ơn.

12 thoughts on “Chọn lá bài( Ý NGHĨA ĐẾN TỪ GIẤC MƠ) | Giải mộng toàn tập.

 1. Rose LamNguyen says:

  Cô nói rất đúng, con vừa mơ về người cũ, rất kinh hoàng, tất cả những cái con ức chế và đánh mất bản thân đều tái hiện lại. Nhờ vậy khi tỉnh dậy thấy mình cần phải làm gì.

 2. Tam Thao says:

  Tụ 1. Cảm ơn cô. Con đã nhờ những giấc mơ rất thật như 1 điềm báo trước buộc con tìm ra sự thật về người mà con cố tình tự che mắt để yêu họ. Sau khi nghe trải bài của cô con có thêm quyết tâm để tin rằng quyết định rời xa người đó là đúng.

 3. Hoa Le says:

  chi ơi. sao hôm nay một ngày em buồn quá chi. em cảm ơn chi. khi nge thông điệp của chi. em tháy nhẹ lòng. hôm kia em có một giấc mơ lạ. em don về ngôi nhà mới trong chung cư. nhà đẹp lắm. em co giấc mơ vây đo chi.

 4. Van Tuong says:

  E cũng như chi thương xuyên mơ thây trước nhưng việc sẽ xảy ra trong tương lai.tư nhỏ e đa luôn cảm thây như minh dc bao vê.nhưng lúc e xắp gặp tai nan nguy hiểm đen mang sống e luôn dc báo trước 3 thang.nhơ vây e luôn dc binh an.nhưng moi ng đêu bao e điên ko binh thương nên e ko dam noi voi ai ca.ngay ca me e

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *