ĐÁNH THỨC GIẤC MƠ | RENAISSANCE TEAM | HÀN TRƯƠNG – JUNGLY | NHẠC TIKTOK GÂY NGHIỆN | Giải mã giấc mơ chính xác nhất.

Có phải bạn đang tìm kiếm giấc mơ đánh nhau không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem ngay những thông tin giải mã giấc mơ tại website Kqxsmb.info nhé.

ĐÁNH THỨC GIẤC MƠ | RENAISSANCE TEAM | HÀN TRƯƠNG – JUNGLY | NHẠC TIKTOK GÂY NGHIỆN | Giải mã tất cả các giấc mơ của bạn.

>> Xem thêm nhiều bài viết chủ đề giải mã giấc mơ tại đây: https://kqxsmb.info/giai-ma-giac-mo/

#ĐTGM #HANTRUONG #JUNGLY #TOPHITS #TOP1TRENDING
ĐÁNH THỨC GIẤC MƠ
Sáng tác: JungLy
Trình bày: Hàn Trương – JungLy
Đi cùng nhau và thực hiện ước mơ, tuổi thanh xuân là quãng thời gian tươi đẹp nhất trong cuội đời mỗi người, và hay khám phá thế giới nơi mà ta đã mơ, dòng thời gian sẽ trôi quá nhanh, ta đừng nên lãng phí cuộc đời chôn sâu niềm đam mê của mình vào nơi gọi là bóng tối, quãng thời gian cháy bỏng của tuổi trẻ là cảm xúc những hoài niệm còn đọng lại, mặc cho lắm gian nan thì hãy xem đó là những thử thách, hãy cứ bước tiếp đi và đừng nên gục ngã dừng lại.

ĐK : Chúng ta luôn luôn còn nhiều đam mê và nên hãy sống thật với bản thân của mình, thích làm những gì mình muốn muốn muốn, muốn là có cách, bay thật xa để theo đuổi ước mơ, để sau này khi nhìn lại là những nụ cười mà không phải hối tiếc về một thời đã qua.

Ráp : Renaissance Team nơi đây cho bạn là những lòng tin, chúng tôi trao cho bạn nơi đây là bằng tình người, sao một thời gian chiến đấu rồi bạn sẽ nhận lại những nụ cười, nụ cười hạnh phúc dành riêng cho bạn và những người thân, những người gặp khó khăn, họ sẽ dừng lại nơi bạn để họ dừng chân , nơi có sức mạnh, nơi có đoàn kết , nên từ lúc này bạn đừng tự trách vào bản thân, một khi bạn biết đc một sự thật đó là, muốn là có cách. Dù bạn từng bị thất bại với những suy nghĩ tương lai, nên hãy nhớ rằng nơi đây có những người bạn chung tay. Thời đại công nghệ 4.0 các bạn không biết tận dụng, thật là phí công, vượt qua bao nhiêu sóng gió , và chúng ta sẽ cùng nhau đi đến, nơi thành công đó.

Hãy vượt qua suy nghĩ áp lực trong đầu, bước phá đi đứng lên cùng những đội nhóm chung niềm đam mê, đến những nơi có tình người, và chúng ta hãy cùng chia sẽ, đôi khi ta mong những người khó khăn, luôn có một cuộc sống thịnh vượng, và hãy nắm chắc tay cùng chiến đấu, cùng những người bạn tri kỷ chiến đấu vì ngày mai, tương lai rạng ngời.

ĐK : Nên hãy cố gắng vượt qua khó khăn, nguyên tắc thành công đến từ một điều cơ bản, là do bản thân muốn bước tiếp hay muốn đứng im nơi đó, bay thật xa để theo đuổi ước mơ, để sau này khi nhìn lại là những nụ cười mà không phải hối tiếc về một thời đã qua.
Chúng ta luôn luôn còn nhiều đam mê và nên hãy sống thật với bản thân của mình, thích làm những gì mình muốn muốn muốn, muốn là có cách, bay thật xa để theo đuổi ước mơ, để sau này khi nhìn lại là những nụ cười mà không phải hối tiếc về một thời đã qua.
Nếu các bạn thích video đừng ngần ngại hãy click nút like, đăng kí theo dõi kênh HÀN TRƯƠNG VLOG và share clip để mình có thêm động lực làm các video có ý nghĩa nữa nhé. Cảm ơn các bạn!
*Facebook Hàn Trương:
*Youtube:
*Phát triển bởi: www.gpafilm.net
*Hotline: 0969140018 (Hàn Trương)

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề giấc mơ đánh nhau rồi nhé.

Ngoài xem những bài viết về giải mộng thì bạn có thể xem thêm những thông tin xổ số khác tại đây nha: https://kqxsmb.info.

giấc mơ đánh nhau tại kqxsmb.info
giấc mơ đánh nhau

Tag liên quan giấc mơ đánh nhau.

[vid_tags].

Xin chân thành cảm ơn.

11 thoughts on “ĐÁNH THỨC GIẤC MƠ | RENAISSANCE TEAM | HÀN TRƯƠNG – JUNGLY | NHẠC TIKTOK GÂY NGHIỆN | Giải mã giấc mơ chính xác nhất.

 1. JUNGLY STUDIO says:

  ĐÁNH THỨC GIẤC MƠ
  Đi cùng nhau và thực hiện ước mơ, tuổi thanh xuân là quãng thời gian tươi đẹp nhất trong cuội đời mỗi người, và hay khám phá thế giới nơi mà ta đã mơ, dòng thời gian sẽ trôi quá nhanh, ta đừng nên lãng phí cuộc đời chôn sâu niềm đam mê của mình vào nơi gọi là bóng tối, quãng thời gian cháy bỏng của tuổi trẻ là cảm xúc những hoài niệm còn đọng lại, dù cho lắm gian nan thì hãy xem đó là những thử thách, hãy cứ bước tiếp đi và đừng nên gục ngã dừng lại.

  ĐK : Chúng ta luôn luôn còn nhiều đam mê và nên hãy sống thật với bản thân của mình, thích làm những gì mình muốn muốn muốn, muốn là có cách, bay thật xa để theo đuổi ước mơ, để sau này khi nhìn lại là những nụ cười mà không phải hối tiếc về một thời đã qua.

  Ráp : RENAISSANCE nơi đây cho bạn là những lòng tin, chúng tôi trao cho bạn nơi đây là bằng tình người, sao một thời gian chiến đấu rồi bạn sẽ nhận lại những nụ cười, nụ cười hạnh phúc dành riêng cho bạn và những người thân, những người gặp khó khăn, họ sẽ dừng lại nơi bạn để họ dừng chân , nơi có sức mạnh, nơi có đoàn kết , nên từ lúc này bạn đừng tự trách vào bản thân, một khi bạn biết đc một sự thật đó là, muốn là có cách.
  Dù bạn từng bị thất bại với những suy nghĩ tương lai, nên hãy nhớ rằng nơi đây có những người bạn chung tay.
  Thời đại công nghệ 4.0 các bạn không biết tận dụng, thật là phí công, vượt qua bao nhiêu sóng gió , và chúng ta sẽ cùng nhau đi đến, nơi thành công đó.

  Ver 2 : Hãy vượt qua suy nghĩ áp lực trong đầu, bước phá đi đứng lên cùng những đội nhóm chung niềm đam mê, đến những nơi có tình người, và chúng ta hãy cùng chia sẽ, đôi khi ta mong những người khó khăn, luôn có một cuộc sống thịnh vượng, và hãy nắm chắc tay cùng chiến đấu, cùng những người bạn tri kỷ chiến đấu vì ngày mai, tương lai rạng ngời.

  ĐK : Nên hãy cố gắng vượt qua khó khăn, nguyên tắc thành công đến từ một điều cơ bản, là do bản thân muốn bước tiếp hay muốn đứng im nơi đó, bay thật xa để theo đuổi ước mơ, để sau này khi nhìn lại là những nụ cười mà không phải hối tiếc về một thời đã qua. X2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *