Đề về 18 hôm sau đánh con gì? Dự đoán lô hay ra nhất


đề về 18 hôm sau đánh con gì

Đề về 18 hôm sau đánh con gì? Dự đoán lô hay ra nhất
Đề về 18 hôm sau đánh con gì? Dự đoán lô hay ra nhất

1. Ý nghĩa con số 18

Ý nghĩa con số 18 theo quan niệm dân gian 

Theo quan niệm dân gian, con số 18 do số 1 cùng số 8 ghép lại. Trong đó, số 1 là số sinh tượng trưng cho những điều độc tôn, duy nhất và khởi đầu, số 8 phiên âm Hán Việt đọc là bát chệch đi thành “phát” với hàm nghĩa phát tài phát lộc. Do đó, ý nghĩa con số 18 trong khía cạnh này là con số gắn liền với sự may mắn, tài lộc, phát đạt nhất là với những người mong muốn có một khởi đầu thuận lợi.

Ý nghĩa con số 18 theo kinh dịch 

Trong 64 quẻ dịch, số 18 thuộc quẻ dịch số 12. Trong đó, 1 tương ứng  với Thiên là Thượng quẻ, 8 tương ứng với Địa là hạ quẻ, ghép lại thành quẻ Thiên Địa Bĩ đại diện cho sự ngưng trệ, thời kỳ có nhiều nghịch cảnh, âm thịnh dương suy. Con người phải có sự chịu đựng, tự cố gắng thì mới vượt qua gian khó. Không nên đầu tư hoặc hy vọng lớn có thể mắc phải nhiều sau lầm đáng tiếc, kinh doanh sẽ không phù hợp vì có nguy cơ tốn kém tiền bạc, thất bại. Cần tránh xa phường tiểu nhân, bền bỉ, kiên trì giữ vững ý chí đợi thời cơ thích hợp để phát triển về sau. Theo đó, ý nghĩa số 18 trong kinh dịch được nhận xét là một con số mang ý nghĩa không mấy thuận lợi, gây trở ngại cho người dùng.

2. Đề về 18 hôm sau đánh con gì? 

Con số 18 tượng trưng cho con hổ hay còn gọi là con hổ. Bộ số của hộ gồm 3 số 06 – 46 – 18 tương ứng với kích thước của hổ con, hổ vừa và hổ trưởng thành.

Tổng hợp những bộ số dự đoán 18 đánh ngày hôm sau có tỷ lệ trúng cao nhất là những bộ số xuất hiện với tần suất cao sau 18. Gồm những bộ số sau:

  • Các số 01, 33, 69, 92 hoặc 91; Đây là dãy số có tỷ lệ trúng cao trong vòng 5 ngày sau khi có kết quả là 18.
  • Tra cứu kết quả 18 đầu tiên của ngày hôm sau, tham khảo 13, 54.
  • Câu hỏi về kết quả 18 về lô trung ngày hôm sau đánh 02, 41.
  • Câu hỏi về kết quả 18 về cuối lô thuộc loại 06, 29.
  • Về kết quả 18 của giải 8, mời bạn tham khảo cặp số 24, 41.

3. Một số lưu ý khi đề về 18

Về những dự đoán trong 18 ngày tới, trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Thực tế, đánh số đề là một trò chơi cờ bạc rủi ro cao nên bạn cần bình tĩnh và sáng suốt để dự đoán và nuôi số để tránh tiền mất tật mang cũng như có lãi cao. Một số lưu ý khi bắt cầu lô 18 mà anh em cần chú ý.

  • Không nên quá tin vào con số nào để chơi tất tay vì khả năng thua rất cao.
  • Các con số dự đoán 18 sẽ ra con gì vào ngày hôm sau, tuy với tỷ lệ xuất hiện cao nhưng không chắc chắn 100%. Vì vậy, bạn nên kết hợp với các phương pháp dự đoán số đề khác, giúp nhận định và chọn ra con số dự đoán tỷ lệ trúng cao nhất.
  • Bạn không nên sử dụng phán đoán cảm tính để chấm điểm mà hãy dựa vào những thống kê rất khoa học trong bài viết này.
  • Để đánh những con số có xác suất ra sau 18 cao, bạn có thể kết hợp nuôi tối đa 5 ngày.