Giải Ảo Thời Sự 200203 – Phần 1: Bệnh Trung Cộng, Mộng thế gian | Giải mộng toàn tập.

Có phải bạn đang tìm kiếm giải mộng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem ngay những thông tin giải mộng tại website Kqxsmb.info nhé.

Giải Ảo Thời Sự 200203 – Phần 1: Bệnh Trung Cộng, Mộng thế gian | Giải mã giấc mơ chính xác nhất.

>> Xem thêm nhiều bài viết chủ đề giải mã giấc mơ tại đây: https://kqxsmb.info/giai-ma-giac-mo/

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề giải mộng rồi nhé.

Ngoài xem những bài viết về giải mộng thì bạn có thể xem thêm những thông tin xổ số khác tại đây nha: https://kqxsmb.info.

giải mộng tại kqxsmb.info
giải mộng

Tag liên quan giải mộng.

[vid_tags].

Xin chân thành cảm ơn.

39 thoughts on “Giải Ảo Thời Sự 200203 – Phần 1: Bệnh Trung Cộng, Mộng thế gian | Giải mộng toàn tập.

 1. giavinh nguyen says:

  Đại dịch Corona đã làm kinh tế Việt Nam trì trệ đáng kể. Bạn có thích kiếm 10 triệu đồng/ thg để rồi người nhà phải làm ma cho bạn 50 triệu/ 2ngày khg?
  Cứ nghỉ việc ở nhà ăn cháo giỏi lắm chỉ tốn 1 triệu/ tháng mà bình an, chơi game, tám với người thân an lành nhé! Chúc các bạn vui vẻ chờ ngày độc lập tự do.

 2. thích chọc chó's ahihi says:

  Bọn dư luận viên bò đỏ sao cứ vào đánh phá cmt của người khác thế nhỉ 🙃? Tụi mày bưng bô cho Đảng Cộng Sản cho lắm vào rồi tới khi con cái hay chính chúng mày bị lây bệnh thì ngồi đó mà la làng, lúc đó Hồ Chó Minh có hiện hồn cũng ko cứu nổi mấy con chó dư luận viên tụi mày đâu nhé! Chống lổ tai lên mà nghe người ta giải thích cho thông não ra đi.

 3. somsack hansom says:

  TC co 6 Trung tam (laboratories) de Thi nghiem sieu virus, TC Tung de SARS thoat ra Khoi phong Thi nghiem, Thi viruscorona cung co the thoat ra Khoi phong thi nghiem, khong ngoai tru TC Thi nghiem sieu virus cho vu khi sinh hoc..

 4. somsack hansom says:

  Lanh dao cua VN thieu trach Nhiem voi cong Nhan cua minh, tat ca the gioi deu cam nguoi TC nhap cu, con DCSVN van de cho dan TC ra vao Dat nuoc .. viruscorona co the giet nguoi hang loat.. Ma Lanh dao thieu trach Nhiem de bao Ve cong Nhan minh..con vu Dong tam , Thi cach hanh Xu cua DCS Vo Nhan tinh, phi phap.. khi nua dem nguoi dan dang ngu , Thi dot kich giet dan, cuop Dat.. cach hanh Xu kieu con do (Mafia)..

 5. Jessica Tran says:

  Nếu như chứng minh được do TC làm ăn bê bối vô trách nhiệm nên chemical weapon bị leaked ra ngoài gây bịnh dịch lan tràn và ảnh hưởng cả thế giới như vầy thì Mỹ và quốc tế có trừng phạt họ không? Xin chú giải thích trong kỳ giải ảo kế.
  Thank you.

 6. oc ly says:

  Và chính trị chỉ tuân theo quy luật chính trị only !

  Quý vị gọi TQ là TC. Rất đúng. Bởi vì chính người TQ cũng nói và viết như vậy một cách công khai và chính thức.
  Và quý vị cũng đừng quên VN cũng chính là VC ! Đó là tên ghi trong khai sinh hộ tịch đàng hoàng. Không thể gọi cách nào khác hơn được.

  “越共”是越南共产党的同义词。

  Việt Cộng thị Việt Nam Cộng Sản Đảng đích đồng nghĩa từ.

  Việt Cộng là chữ viết tắt của Việt Nam Cộng Sản Đảng.

  越共总书记阮富仲将兼任国家主席 走向中共模式

  Việt Cộng tổng thư ký Nguyễn Phú Trọng tương kiêm nhiệm quốc gia chủ tịch tẩu hướng Trung Cộng mô thức.

  Tổng bí thư Việt Cộng Nguyễn Phú Trọng kiêm nhiệm chủ tịch nhà nước đi theo mô hình của Trung Cộng.

  Hay nói cách khác, TC là thầy, VC là đệ tử. TC là mẹ, VC là con. Chính người CSVN họ rất tự hào nói như vậy từ nhiều thế hệ nay. TC và VC Họ chung màu cờ sắc áo, ý thức hệ, lý tưởng CS với nhau. Điều đó rõ như ban ngày.

  Nguồn:

  http://www.baike.com/wiki/%E8%B6%8A%E5%85%B1

  http://www.rfi.fr/cn/20181003-

  http://www.rfi.fr/cn/20181003-%E8%B6%8A%E5%85%B1%E6%80%BB%E4%B9%A6%E8%AE%B0%E9%98%AE%E5%AF%8C%E4%BB%B2%E5%B0%86%E5%85%BC%E4%BB%BB%E5%9B%BD%E5%AE%B6%E4%B8%BB%E5%B8%AD-%E8%B5%B0%E5%90%91%E4%B8%AD%E5%85%B1%E6%A8%A1%E5%BC%8F

 7. hungd nguyen says:

  Khi da co vai ly Whisky vao thi " ke cha Coronavirus, ta cu tiep tuc uong " Ong Nghia lan nay " xo nho " ghe qua, da co ly nao chua ? Toi nghiep dan toc VN da co chung bien gioi voi TQ va cai tam ly so tau la, nguoi la va benh la cua ong nha nuoc VN.

 8. Takei Jap says:

  Bọn CS chĩ biết nói láo giết người tàn bạo,tiêu diệt nhân tài, cướp tài sản của dân <nói láo là để xây dựng Chế độ XH CỘNG SẢN công bằng sic> chiếm quyền cai trị làm giàu cho bọn chóp bu đảng CS mà thôi.Mục đích của Đảng CS không phải là cứu người lao động hay người nghèo gì cã. Sự thật đã rõ từ các nước bị CS cai trị rồi < có cã một hệ thống "chi bộ Đảng" mị dân đổ thừa cho MỸ cấm vận, cản trỡ, phong tõa…> Đảng CS tiêu diệt nhân tài nên khi gặp "sự cố" như virus thì "BỊ NGU" phải nhờ MỸ <xong rồi tiếp tục chữi MỸ>. Bản chất xão trá CS là thế.

 9. Epic gamer yt Pham says:

  Thật sự ko phải thiếu tôn trọng người già đâu, nhưng mấy ông già này đéo biết cái đầu buồi gì về thế giới ngoài kia, ngoài kia ng ta sống thế nào , cả ngày ngồi xem trên fb với youtu rồi vào đây phán bừa. Vậy mà lắm kẻ ngồi há mồm ra nghe. Thân ái ỉa vào môm ông già này phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *