Giải Mã Giấc Mơ: Nằm Mơ Thấy Phật Là Điềm Gì ? | Giải mộng toàn tập.

Có phải bạn đang tìm kiếm giải mã giấc mơ nằm mơ thấy phật không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem ngay những thông tin giải mộng tại website Kqxsmb.info nhé.

Giải Mã Giấc Mơ: Nằm Mơ Thấy Phật Là Điềm Gì ? | Giải mã giấc mơ chính xác nhất.

>> Xem thêm nhiều bài viết chủ đề giải mã giấc mơ tại đây: https://kqxsmb.info/giai-ma-giac-mo/

Giải Mã Giấc Mơ: Nằm Mơ Thấy Phật Là Điềm Gì ?
LH Quảng Cáo – Tel: 0965032429 /Mail: giolangim1986@gmail.com
Xem Tử vi Hàng Ngày:
Xem Tử Vi Hàng Tuần:
Xem Tử Vi Hàng Tháng:
Xem Tử Vi Năm 2017:
Bí Ẩn 12 Con Giáp:
Địa Chỉ FB Kênh:
Twitter Kênh:

Đăng Ký Kênh – Xem Miễn Phí:

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề giải mã giấc mơ nằm mơ thấy phật rồi nhé.

Ngoài xem những bài viết về giải mộng thì bạn có thể xem thêm những thông tin xổ số khác tại đây nha: https://kqxsmb.info.

giải mã giấc mơ nằm mơ thấy phật tại kqxsmb.info
giải mã giấc mơ nằm mơ thấy phật

Tag liên quan giải mã giấc mơ nằm mơ thấy phật.

giải mã giấc mơ,giai ma giac mơ,nằm mơ thấy phật là điềm gì,nằm mơ thấy phật,mơ thấy phật,giải mã chiêm bao,giải mộng giấc mơ,giai ma giac mo.

Xin chân thành cảm ơn.

29 thoughts on “Giải Mã Giấc Mơ: Nằm Mơ Thấy Phật Là Điềm Gì ? | Giải mộng toàn tập.

 1. Nguyễn Tiên says:

  Em mỗi lần nằm thấy phật 3lần , 1 lần quan âm bồ tát , 2 thấy phật di lạc rất trang nghiêm , nhiệm màu , 3 gặp phật a di đa .. 7 năm 3 lần thấy …em đều gặp may mắn ạ công việc em câu xin đều thuận lợi may mắn .. e rất tin rất linh ứng .

 2. Hoàng Việt Nguyễn says:

  Thầy ơi làm ơn giúp con, con ko biết tại sao hai chú tâm nghĩ về đều gì thì đều đó là sự thật, nên con ko dám nghĩ xấu gì ai hai ghét gì ai nữa, con hai nghe kinh phật,đêm qua trước khi đi ngủ con nghe kinh và cầu nguyện xin thần linh và phật giúp tai qua nạn khỏi tất cả hết dịch bệnh, xin hải báo mộng cho con,nên làm gì, quả thật con nằm mơ rất rõ ràng tim đập rất nhanh con thấy mình bán dưa hấu lớn chưng tết người mua ngồi ô tô mua ba quả nhưng loại vừa bỗng đổi ý mua bốn con Đi đến chỗ đóng dưa lấy rõ ràng trái dưa tròn cầm lên là trái dưa hình vuông giống một chiếc quan tài màu xanh của dua, vì cầm nó mới biết là có rất nhiều vết nứt ở bên dưới cuối xuống nhìn là bằng dáng cây,chưa hoàng hồn thì thấy mình trên chiếc ghe đang chạy nhanh cảnh vật rất đẹp y như trước giờ con thấy khi ngồi trên ghe, bỗng ghe chạy rất nhanh nước đổi màu đục ghe chạy như bay, sông càng ngày nho lại, và chạy đến cả bay lên bờ vẫn chạy, trước mặt là một pho tượng nhỏ nhìn kỹ là pho tượng của Phật tích CA, ghe lách qua Con nhìn chỉ có cái mặt, ghe đáp xuống con mương có rất nhiều cua sống có chết có, mà ko còn là ghe nửa mà thành chiếc xe đạp ngày xưa đoàn dong một người đàng ông ốm vừa con, ko thấy mặt chạy rất nhanh và biến mất, bỏ con ở đó con rất sợ con cũng bừng theo ko định hướng ko biết mình chạy đi đâu làm gì rất sợ rồi tỉnh dậy nhìn đồng hồ hai giờ mấy gần ba giờ, xin thầy giúp giải.

 3. Sunny_hime says:

  Không hiểu sao lần này là lần thứ 8 con thấy phật mà rất nhiều phật có cả chúa và bà chúa tiên chúa ngọc và tất cả phật đặt biệt nhất là mẹ quan thế âm đổ bình nước cam lồ ra 1 dòng hào quang chảy xuống và xấm chớp đùng đùng báo hiệu gì vậy ạ con là người đạo phật và là cháu guột phật thích ca mẹ quan thế âm và phật mẫu ko biết đúng ko nhưng khi ngủ giấc mơ phật hiện về nói mỗi khi con sấp ngủ thì thấy 1 đôi mắt rắt lạ nhưng rất đẹp và ngủ thì ánh mắt đó giống y chang như phật quan thế âm bồ tát vậy

 4. A n says:

  Tôi trong 1 giấc mơ đã giật mình chạy ra sân nhìn lên bầu trời thấy Phật Tổ rất to đang ở phía trên đầu tôi và ở trước mặt nhưng đến sáng ngủ dậy hóa ra chỉ là giấc mơ, đến sáng thức dậy đi ra chỗ đó vẫn nhớ đêm qua mình đã mơ thấy Ngài!

 5. Hoang Hoa says:

  Mình mới đầu mơ thấy các nhà sư, thứ nữa mình lại mơ thấy phật di lặc, khoảng 6 tháng sau lại mơ thấy ngài quan âm, 6 tháng nữa lại mơ thấy Đức Phật Thích Ca, và nhiều lúc mình luôn nghĩ lại giấc mơ đó hiện ra, giấc mơ đó được nữa tháng rồi và giờ mình đang ốm, mình rất lo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *