Giải mã giấc mơ về chùa | Vấn đáp Phật Pháp | Thầy Thích Trúc Thái Minh | Giải mã giấc mơ chính xác nhất.

Có phải bạn đang tìm kiếm giải mã giấc mơ thấy mình mang thai không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem ngay những thông tin giải mã giấc mơ tại website Kqxsmb.info nhé.

Giải mã giấc mơ về chùa | Vấn đáp Phật Pháp | Thầy Thích Trúc Thái Minh | Giải mã tất cả các giấc mơ của bạn.

>> Xem thêm nhiều bài viết chủ đề giải mã giấc mơ tại đây: https://kqxsmb.info/giai-ma-giac-mo/

Giấc mơ có thể là do nghiệp từ quá khứ của chúng ta, cũng có thể là điềm báo trong tương lai, hoặc cũng có giấc mơ phản ánh nội tâm bởi suy nghĩ một thứ gì đó quá sâu sắc. Vậy mơ thấy mình đi chùa có mang ý nghĩa gì không? Đây liệu có phải là một điều tốt lành?
Hãy cùng theo dõi video “Giải mã giấc mơ về chùa” của Thầy Thích Trúc Thái Minh!

Câu hỏi:
Kính bạch Thầy, con có một câu hỏi thắc mắc mong Thầy giải đáp, hóa giải giúp con. Con có lên chùa làm cư sĩ công quả tại chùa Ba Vàng từ mùng 6 đến mùng 10 tháng giêng. Sau khi con về nhà, trong những giấc ngủ, đêm nào con cũng nằm mơ về chùa. Có đêm con nằm mơ thấy con ngồi trông giữ chùa Một Cột không cho ai đến, có đêm con lại nằm mơ thấy con đi bốc vác đồ của chùa. Cứ lặp đi lặp lại như vậy. Con có duyên nợ với chùa Ba Vàng hay sao ạ? Xin Thầy giải đáp thắc mắc giúp con.

Trong buổi giảng Pháp với các Phật tử tại chùa Ba Vàng, Thầy Thích Trúc Thái Minh– trụ trì Chùa Ba Vàng đã trả lời câu hỏi này dựa trên quan điểm của đạo Phật.
Kính mời quý vị và các bạn cùng lắng nghe!

➡️ Nếu quan tâm đến những bài giảng của Thầy Thích Trúc Thái Minh, hãy đăng ký kênh youtube của Thầy tại đây:

➡️ Quý Phật tử nếu còn điều gì thắc mắc, xin vui lòng bình luận trực tiếp ở dưới hoặc gửi tin nhắn qua Fanpage Thầy Thích Trúc Thái Minh ( ) sẽ được Quý Thầy tiếp nhận và trả lời.

➡️ Xem thêm:
Nhân quả và nghiệp báo:
Danh hiệu của các Địa Ngục:
Mười Hạnh Đức Phổ Hiền Vương Bồ Tát P1:
Đức Hạnh Của Người Xuất Gia:

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề giải mã giấc mơ thấy mình mang thai rồi nhé.

Ngoài xem những bài viết về giải mộng thì bạn có thể xem thêm những thông tin xổ số khác tại đây nha: https://kqxsmb.info.

giải mã giấc mơ thấy mình mang thai tại kqxsmb.info
giải mã giấc mơ thấy mình mang thai

Tag liên quan giải mã giấc mơ thấy mình mang thai.

thầy thích trúc thái minh,thầy thích trúc thái minh chùa ba vàng,thầy thích trúc thái minh giảng pháp,thầy thích trúc thái minh giảng,thích trúc thái minh,đại đức thích trúc thái minh,chùa ba vàng,chùa ba vàng quảng ninh,phật pháp vấn đáp,phat phap van dap,giai ma giac mơ,giải mã giấc mơ về chùa,giải mã giấc mơ,giai ma giac mo ve chua,giải mộng giấc mơ,giải mộng,ý nghĩa giấc mơ,ý nghĩa giấc mơ về chùa,đi chùa lễ phật,nằm mơ,nằm mơ về chùa,điềm báo.

Xin chân thành cảm ơn.

7 thoughts on “Giải mã giấc mơ về chùa | Vấn đáp Phật Pháp | Thầy Thích Trúc Thái Minh | Giải mã giấc mơ chính xác nhất.

  1. Trang Nguyen says:

    thưa thầy con làm mơ thấy cô hồn hợp Con di theo con dắt nó vào chùa nó k vào dc chỉ mình Con vào và con trước ban tam bảo cui đầu niệm Phật cho người ay. cũng các bác di viếng chùa hỏi điềm đấy là gi ạ nhười ấy còn nói tên cho con biết

  2. Viet Le says:

    Kinh bac thay cho con hoi con da tung mo giac mo thay phat to a di da va con rat thich nghe kinh phat phap nhung con khong duoc di chua vay cho con hoi la con co nghiep duyen gi voi phat phap khong a

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *