Giải mã hiện tượng: “Bước hụt chân, giật mình khi ngủ” – Tâm sự cùng CLB Tuổi Trẻ Ba Vàng số 11 | Giải mã giấc mơ chính xác nhất.

Có phải bạn đang tìm kiếm giai doan giac mo không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem ngay những thông tin giải mã giấc mơ tại website Kqxsmb.info nhé.

Giải mã hiện tượng: “Bước hụt chân, giật mình khi ngủ” – Tâm sự cùng CLB Tuổi Trẻ Ba Vàng số 11 | Giải mã tất cả các giấc mơ của bạn.

>> Xem thêm nhiều bài viết chủ đề giải mã giấc mơ tại đây: https://kqxsmb.info/giai-ma-giac-mo/

Bạn đã từng trải qua cảm giác bị hẫng, rơi tự do khi ngủ, hay bất ngờ thấy hụt chân, sau đó giật mình tỉnh giấc chưa?
Các nhà khoa học giải thích, đây không đơn thuần chỉ là một giấc mơ bình thường mà hiện tượng này được gọi tên chính xác là “hypnic Jerk” – hiểu đơn giản là cơ bắp bị co giật trong khi ngủ, đặc biệt là ở chân và vô tình co bóp đột ngột. Đây là hiện tượng giật cơ lúc ngủ.
Vậy theo quan điểm của Đạo Phật lý giải hiện tượng này như thế nào?
Xin mời quý vị và các bạn đến với giải đáp của Cô Phạm Thị Yến (Pháp danh Tâm Chiếu Hoàn Quán) – Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng Tập Tu Lục Hòa trong số 11 của chương trình Tâm sự cùng CLB Tuổi Trẻ Ba Vàng để biết rõ hơn nhé.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề giai doan giac mo rồi nhé.

Ngoài xem những bài viết về giải mộng thì bạn có thể xem thêm những thông tin xổ số khác tại đây nha: https://kqxsmb.info.

giai doan giac mo tại kqxsmb.info
giai doan giac mo

Tag liên quan giai doan giac mo.

clb tuổi trẻ ba vàng,chùa ba vàng,tuổi trẻ ba vàng,ba vàng,giải mã giấc mơ,câu lạc bộ tuổi trẻ ba vàng,tâm sự cùng clb tuổi trẻ ba vàng,bước hụt chân trong giấc ngủ,giật mình khi ngủ,giải mả hiện tượng trong giấc ngủ,cô phạm thị yến,cô phạm thị yến chùa ba vàng,bước hụt chân,lời phật dạy,giải mã hiện tượng bước hụt chân,bước hụt chân trong mơ,giải đáp thắc mắc,giải mã hiện tượng,trò chuyện phật pháp,tuổi trẻ chùa ba vàng,clb tuổi trẻ chùa ba vàng.

Xin chân thành cảm ơn.

3 thoughts on “Giải mã hiện tượng: “Bước hụt chân, giật mình khi ngủ” – Tâm sự cùng CLB Tuổi Trẻ Ba Vàng số 11 | Giải mã giấc mơ chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *