Giải Mã Hiện Tượng: "Deja Vu – Giấc Mơ Về Tương Lai" | Giải mã giấc mơ chính xác nhất.

Có phải bạn đang tìm kiếm giai dap giac chiem bao không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem ngay những thông tin giải mã giấc mơ tại website Kqxsmb.info nhé.

Giải Mã Hiện Tượng: “Deja Vu – Giấc Mơ Về Tương Lai” | Giải mã tất cả các giấc mơ của bạn.

>> Xem thêm nhiều bài viết chủ đề giải mã giấc mơ tại đây: https://kqxsmb.info/giai-ma-giac-mo/

Đã bao giờ bạn đang đi trên đường hay làm một việc gì đó mới mẻ nhưng bạn lại cảm thấy khoảnh khắc này rất quen thuộc như bạn đã từng trải qua trong quá khứ chưa?
Trong chúng ta, ít nhất ai cũng đã từng gặp phải vấn đề này trong cuộc đời. Hiện tượng này được các nhà khoa học gọi là Deja Vu (nghĩa là đã từng nhìn thấy hay là ký ức ảo giác), nhưng chưa có bất cứ ai có thể giải thích cho hiện tượng này mà nó vẫn gây tranh cãi trong suốt hơn 100 năm qua. Sau những nghiên cứu cụ thể, các nhà khoa học đã đưa ra kết luận đó chỉ là cảm giác mà bộ não đánh lừa con người chúng ta.
Nhưng thực tế, hiện tượng Deja Vu theo góc nhìn của Đạo Phật là như thế nào? Xin mời quý vị và các bạn cùng theo dõi video sau đây!
————
Kính mời quý đạo hữu xem thêm các bài Pháp thoại theo các chủ đề khác:
***Oan Gia Trái Chủ:
***Chuyện Tâm Linh Có Thật:
***Công Danh Sự Nghiệp:
***Tình Yêu Đôi Lứa:
***Tu Tập Cho Người Phật Tử Tại Gia:
***Thờ Cúng Đúng Pháp:

Kính mời quý đạo hữu tham gia các nhóm và các trang để được giải đáp thắc mắc và giao lưu kết bạn:
* Trang Cá Nhân: Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán):
* Fanpage: Phạm Thị Yến – Tâm Chiếu Hoàn Quán:
* Website: phamthiyen.com
* Nhóm: Tâm Sự Cùng Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán):
* Nhóm: CLB Tình Yêu – Hôn Nhân – Gia đình Phật tử:
* MP3:
– SoundCloud:
– NhacCuaTui:

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề giai dap giac chiem bao rồi nhé.

Ngoài xem những bài viết về giải mộng thì bạn có thể xem thêm những thông tin xổ số khác tại đây nha: https://kqxsmb.info.

giai dap giac chiem bao tại kqxsmb.info
giai dap giac chiem bao

Tag liên quan giai dap giac chiem bao.

chùa ba vàng,phạm thị yến tâm chiếu hoàn quán,phạm thị yến,phạm thị yến chùa ba vàng,phật tử phạm thị yến,phạm thị yến facebook,phật tử phạm thị yến chùa ba vàng,phạm thị yến ở chùa ba vàng,phạm thị yến chùa ba vàng là ai,cô phạm thị yến,cô phạm thị yến chùa ba vàng,phạm thị yến phật tử,phạm thị yến youtube,phật tử phạm thị yến là ai,hiện tượng deja vu,nhìn thấy tương lai,dejavu.

Xin chân thành cảm ơn.

32 thoughts on “Giải Mã Hiện Tượng: "Deja Vu – Giấc Mơ Về Tương Lai" | Giải mã giấc mơ chính xác nhất.

 1. Hải Hoàng says:

  Cháu có một giấc mơ mà từ nhỏ đến giờ vẫn vậy.
  Cứ mơ đến giấc mơ đó cảm thấy rất khó chịu và sợ hãi.
  Có một sợi dây mà mình pk cố gắng để làm thẳng ra nếu cong lại sẽ có cảm giác sợ hãi.và đau đớn

 2. Hoang The says:

  Mik gặp 1 lần akk
  Môt lần mik mơ về 1 khung cảnh trên tầng thượng,khung cảnh tầm 6h tối vs ánh đèng vàng có phơi quần áo,tôi nhìn ra lan can thấy xe cộ tấp nập,r tôi đã dậy.3 tháng sau vào hè 2017 tôi có dịp đi ăn cưới ng cô ở TP Đà Nẵng,tôi ở 1 cái khách sạn. Một hôm tôi đang mở cửa phòng, thấy 1 cj lao công đang mở cửa ra phơi đồ,tôi cx xin vào xem.Vào căn phòng,tôi choáng ngộp.ôi bất ngờ quá cả ko gian và T.gian đều trùng hợp, tôi đứng hình. Nó trùng khớp vs giất mơ của tôi. Sau lần đó tôi đã tìm hiểu về h.tg này.Và bây giờ tôi vẫn còn rất kinh ngạc

 3. Ngân Nguyễn says:

  Hiii em hơi ngược lại em sinh 1997 mà em nằm mơ thấy em quay lại 1995 🤣🤣🤣. Cách đây 1 tuần. Tại gì khi em nằm mơ em có xem lịch em thấy 1995. nhưng mà em biết em mơ luôn. Em tự hỏi ủa mình sinh 1997 mà ta 1995 mình chưa ra sao mà nằm mơ tới đây dử vậy. Em nhớ hoài

 4. Lan Phạm says:

  Con xin thành kính tri ân công đức của Cô ạ
  Nghe bài giảng này của Cô ,con biết mình nên gần gũi với những người lành thiện để đên kiếp này và các kiếp sau mình và họ sẽ giúp đỡ nhau để làm những việc thiện lành ạ

 5. Cường Nguyễn says:

  hóa ra đây là đáp án của hiện tượng: "gặp một sự việc, khung cảnh,… mới mà cảm giác rất quen thuộc ta đã từng Trải Qua rồi hoặc trong gặp trong GIẤC MƠ."

 6. Nam Phan says:

  Mình thì không hiểu biết nhiều về Phật Pháp, khi mình xem video của cô Yến thì thấy cô hay nói, biết được về kiếp trước của người nào đó hay thậm chí là kiếp trước cả chính cô thì mọi người cho mình hỏi là tại sao cô biết hay vậy ? Cảm ơn

 7. Tươi Hồng says:

  hóa ra là vậy, hiện tượng này cháu cũng đã từng gặp mà ko hiểu nổi. Bây giờ cô giải thích cháu đã hiểu. Cô còn hướng dẫn cho mọi người cách để huân tập nhiều việc tốt để sau này gặp lại nhau cũng thấy quen thuộc, thân quen, gần gũi. Thật là lợi ích ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *