Nốt ruồi ở cổ tay nam và nữ có ý nghĩa gì? tốt hay xấu?


Nốt ruồi ở cổ tay con người nói lên điều gì? Người ta thường hay ví nốt ruồi ở cổ tay ăn vay cả đời? Thực tế có đúng như vậy không? Cùng kqxsmb.info tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

1. Ý nghĩa nốt ruồi ở cổ tay trái

Nốt ruồi ở cổ tay nam và nữ có ý nghĩa gì? tốt hay xấu?

Ý nghĩa nốt ruồi ở tay trái phụ nữ

 • Về tính cách: Nữ giới sở hữu nốt ruồi này thường là một người nhanh nhẹn, hoạt bát, luôn hòa đồng với mọi người và biết cách ứng xử khéo léo hợp lý.
 • Về sự nghiệp, công danh: Sự nghiệp của người có nốt ruồi ở cổ tay trái thường khá thuận lợi họ gặp được nhiều điều may mắn. Có cuộc sống ổn định và có thể tự chủ về mặt tài chính.
 • Về tình duyên: Đấy là mẫu người vợ lý tưởng của mọi chàng trai, nữ giới này có đủ sự tinh tế, bao dung để chăm lo cho gia đình cũng như công việc ngoài xã hội, gia đình luôn hạnh phúc.

Ý nghĩa mụn ruồi ở cổ tay trái đàn ông

 • Về tính cách: Đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này cho thấy họ là một người không dễ dàng chấp nhận cuộc sống nghèo khó, có tham vọng lớn, luôn chạy theo những thứ phù phiếm, xa hoa, sống không thực tế nên gặp nhiều khó khăn.
 • Về sự nghiệp, công danh: Do có tính cách này nên sự nghiệp của người đàn ông này thường không phát triển được như ý muốn, dễ gặp điều xui xẻo.
 • Về tình duyên: Đời sống tình cảm hôn nhân của người không được thuận lợi, dễ xích mích cũng bởi bản tính đua đòi.

2. Xem tướng nốt ruồi ở cổ tay phải

Tướng số mụn ruồi ở cổ tay phải phụ nữ

Mụn ruồi trên cổ tay phải của chị em cũng được đánh giá là vị trí tốt như bên tay trái. Cụ thể như sau:

 • Về tính cách: Phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường là người tinh tế, khả năng giao tiếp tốt, hòa đồng với mọi người xung quanh nên họ rất được lòng người khác, có nhiều mối quan hệ tốt đẹp
 • Về công danh sự nghiệp: Đường công danh khá tốt, họ được thừa hưởng gia tài lớn, trở nên giàu có, không phải ko nghĩ nhiều về cơm áo gạo tiền. Đặc biệt, người có nốt ruồi đỏ ở cổ tay phải hầu hết là người có năng khiếu nghệ thuật, vận tướng rất tốt.
 • Về tình duyên hôn nhân: Đây là mẫu người phụ nữ của gia đình, họ luôn thấu hiểu con cái của mình, đồng thời có những người con ngoan  ngoãn tài giỏi. Ngoài ra, những chị em này còn biết cách làm mới cuộc sống hôn nhân. Nhờ thế mà cuộc sống hôn nhân gia đình luôn hạnh phúc viên mãn, được chồng yêu thương, nuông chiều.

Tướng số nốt ruồi ở cổ tay phải của nam

Cũng giống như mụn ruồi ở cổ tay chị em, mụn ruồi ở trên cổ tay phải nam giới cũng được chuyên gia tử vi đánh giá rất cao cả về tính cách lẫn sự nghiệp. Cụ thể như sau:

 • Về tính cách: Nam giới sở hữu nốt ruồi này thường là người đa tài, thông minh, giao tiếp tốt và có nhiều mối quan hệ xã hội tốt.
 • Về đường sự nghiệp: Nốt ruồi ở vị trí này thường được coi là nốt ruồi may mắn, mang đến cho anh em gặp thuận lợi trong công việc và cuộc sống.
 • Về hôn nhân gia đình: Là người có sức khỏe tốt, tính tình ôn hòa. Nhờ thế mà hôn nhân gia đình rất hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận, con cái ngoan hiền hiếu thảo.

>>> Nốt ruồi đỏ ở ngực nói lên vận mệnh tốt hay xấu?

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về bói nốt ruồi ở cổ tay, tuy vậy những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo bạn đọc thôi nhé.

Bài viết liên quan