nhận định bóng đá Nanjing City vs Jinan XingZhou, 14h30 ngày 18/10


nhận định bóng đá Nanjing City vs Jinan XingZhou, 14h30 ngày 18/10. Nanjing City giành được nhiều sự tin tưởng hơn so với Jinan XingZhou.

Giải hạng Nhất Trung Quốc 2023 đang đi tới hồi kết và Nanjing City là một trong những đội bóng cho thấy sự ổn định về phong độ và mở ra hy vọng thăng hạng. Theo một số tin thể thao, họ vừa có mạch 10 trận đấu bất bại tại giải hạng Nhất, qua đó leo lên vị trí thứ 3 trên BXH.

Điểm đáng nói, Nanjing City đã có được 48 điểm sau 26 trận và chỉ kém đội nhì bảng (vị trí thăng hạng) khoảng cách 3 điểm. Đây là cách biệt hoàn toàn có thể san lấp khi giải hạng Nhất Trung Quốc vẫn còn tới 4 lượt trận nữa mới kết thúc.

nhận định bóng đá Nanjing City vs Jinan XingZhou, 14h30 ngày 18/10
nhận định bóng đá Nanjing City vs Jinan XingZhou, 14h30 ngày 18/10

Tất nhiên, trước khi chờ đợi đội xếp trên Qingdao West Coast sảy chân, Nanjing City cần làm tốt nhiệm vụ tích lũy điểm. Trước mắt, họ là mục tiêu đánh bại Xingzhou ở trận đấu tại vòng 27 diễn ra đêm nay. C

6 trận vừa qua thuộc khuôn khổ China League One, Jinan XingZhou giành được 9 điểm: thắng 2, hòa 3, thua 1. Tính riêng trên sân nhà, Nanjing City không thua cả 13 trận kể từ khi giải hạng Nhất Trung Quốc 2023 khởi tranh. Chín trong số ấy chứng kiến Nanjing City có được niềm vui trọn vẹn.

Tính riêng trên sân khách, Jinan XingZhou không thắng cả 4 trận gần đây thuộc khuôn khổ China League One. Ba trong số này chứng kiến Jinan XingZhou chia điểm cùng đội chủ nhà.

Kèo bóng đá hôm nay giữa Nanjing City vs Jinan XingZhou

nhận định châu Á Nanjing City vs Jinan XingZhou

Cổng game đang niêm yết mức kèo 0:3/4 và điều đó chứng tỏ Nanjing được đánh giá cao hơn Jinan XingZhou. Đây là sự hợp lý bởi đội chủ nhà đang cần 3 điểm để tiếp tục cuộc đua giành vé thăng hạng, trong khi độ khách đã hết mục tiêu. Hơn nữa Nanjing City thi đấu khá tốt trên sân nhà khi thắng 9 và hòa 4 trận trong mạch 13 trận bất bại vừa qua.

nhận định trò chơi Nanjing City vs Jinan XingZhou

6/7 trận vừa qua của Nanjing City kết thúc trận đấu không quá 2 bàn. Trong khi đó 7/9 trận xa nhà đã qua của Jinan XingZhou khép lại trận đấu ít hơn 2,5 bàn. Với những con số thống kê này, trận đấu ngày hôm nay giữa 2 đội sẽ không có nhiều bàn thắng được ghi.

Dự đoán ket qua bong da hom nay giữa Nanjing City 2-0 Jinan XingZhou

"Các phân tích và nhận định trên đây chỉ là sự tư vấn và không nên coi là thông tin chính xác tuyệt đối. Trước khi quyết định, hãy xem xét kỹ lưỡng và nhớ rằng sự đưa ra quyết định phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Đừng quên bạn có thể tìm thấy thông tin về thể thao hàng ngày trên trang web của chúng tôi."

Bài viết liên quan