Tuổi Quý Mùi 2003 sinh tháng nào tốt?


Tuổi Quý Mùi 2003 sinh tháng nào tốt? Bạn muốn biết được những người Tuổi Quý Mùi sướng khổ ra sao phụ thuộc vào thời gian được sinh ra, hãy cùng tử vi đi tìm hiểu xem tuổi Quý mùi 2003 sinh tháng nào là tốt nhất nhé!

Tuổi Quý Mùi 2003 sinh tháng nào tốt?

Sinh tháng Giêng: Đây là người đầy mưu trí, tâm lý chín chăn và rất năng động nhưng lại thiếu quyết đoán. Sự nghiệp tiến tới, công việc ổn định, gia đình hòa thuận, vui tươi. Nhưng trong cuộc đời lại không tránh khỏi thị phi mà cần đề phòng những sự cố không bình thường có thể xảy ra .

Sinh tháng 2: Với người sinh tháng này thường có tính ôn hòa, cư xử đúng mực, tấm lòng hùng vĩ, nghĩa hiệp. Số của họ khá tốt, mọi việc cũng trôi chảy và hanh thông, công việc suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió. Được hưởng phong phú và đời sống bình yên.

tuoi-quy-mui-2003-sinh-thang-nao-tot
Tuổi Quý Mùi 2003 sinh tháng nào tốt?

Sinh tháng 3: Vì đây là tiết Thanh Minh nên sẽ có người mưu trí xuất chúng, thẳng thắn và được nhiều người ngưỡng mộ. Có số hưởng phúc, lợi lộc dồi dào và tạo ra sự sự nghiệp lớn .

Sinh tháng 4: Những người sinh tháng này là người có hiểu biết, ý chí kiên cường, không ngại khó khăn, vất vả hay bất kỳ một thử thách nào mà cũng hoàn thành và vượt qua. Phúc lộc đến muộn một chút nhưng lại có số sung túc và con cháu thành đạt về sau.

Sinh tháng 5: Người tuổi Qúy Mùi sinh vào tiết Mang Chủng thường có ý chí kiên cường, có tài chỉ huy, quản trị, ứng khẩu thành văn. Số mệnh của họ tốt, quyền cao chức trọng và nổi danh khắp nơi, mọi việc suôn sẻ. Không chỉ thế mà họ còn sống rất có tâm nên được nhiều người kính nể, tôn trọng.

Sinh tháng 6: Người này có số số tài trí hơn người, nho nhã, nhiệt tình và luôn trung thành với chủ, chính trực, trọng chữ tín. Không chỉ thế mà còn được hưởng phúc lộc trời ban, mọi việc thuận tiện cũng như được mọi người ngưỡng mộ .

Sinh tháng 7: Sinh tiết Lập Thu thì với người tuổi Qúy Mùi sẽ thường có trí tuệ uyên bác, ý chí kiên cường và quật cường. Có số hưởng phúc trời ban, mọi việc hanh thông như mong muốn, làm ra nghiệp lớn cũng như hưng thịnh vững chắc .

Sinh tháng 8: Là những người có học vấn, chức vụ cao, tự lập và tấm lòng chân chính nên không sợ tiểu nhân quấy phá. Tuy sự nghiệp có lúc gặp rắc rối nhưng vẫn cố gắng để trụ vững và tăng trưởng.

Sinh tháng 9: Tháng 9 là tiết hàn lộ, do đó người tuổi Qúy Mùi thường gặp nhiều gian truân trong lúc lập nghiệp. Nếu đề phòng bệnh tật và miệng lưỡi tiểu nhân thì đời sống được yên bình, vui tươi hơn.

Sinh tháng 10: Người tuổi Mùi sinh tháng 10 là người có tài về thẩm mỹ và nghệ thuật khoa học. Mặc dù đời sống không mấy giàu sang nhưng vận mệnh lại tốt, con đường thăng quan tiến chức mở rộng.

Sinh tháng 11: Ngày sinh rơi vào tiết Đại Tuyết, số có lộc trời ban nhưng lại gặp nhiều khó khăn, vất vả, mưu sinh khó thành.

Sinh tháng 12: Tiết Tiểu Hàn nên tứ phía băng phủ, đời sống gặp nhiều trở ngại. Số tự thân lập nghiệp và cũng không được trợ giúp. Người này phải kiên trì, không ngừng phấn đấu cho sự nghiệp lúc đó đến cuối đời mới hưởng phúc lộc.

Tính cách người tuổi Mùi

tuoi-quy-mui-2003-sinh-thang-nao-tot-van-so-dep
Tính cách người tuổi Mùi

Tài năng của người tuổi Mùi cực kì tuyệt vời và lí tưởng, họ có trí tưởng tượng phong phú, giàu sức sáng tạo trong nghệ thuật. Trời phú cho đôi mắt tinh tế và có năng khiếu về thời trang cũng như am hiểu về thẩm mĩ.

Vì thế, họ luôn nắm bắt được xu hướng thiết kế mới nhất và phong cách ăn mặc họ luôn mang tính thẩm mỹ cao. Phần lớn những người sinh vào năm Mùi có tính cách chu đáo và điềm đạm, chăm chỉ, biết cách yêu thương, quan tâm người khác. Luôn cố gắng để không có ai bị tổn thương, biết cách cư xử nhẹ nhàng, thân thiện và cởi mở.

Nếu có bất kỳ cuộc xung đột nào xảy ra thì chắc chắn họ sẽ không đứng nhìn mà lao vào giải quyết nhanh để giải hòa giữa 2 bên. Từ đó để thấy những người tuổi Mùi – tốt bụng và giàu lòng lương thiện. Với tính cách hòa đồng, dễ mến như vậy nên họ được nhiều người yêu quý, ngưỡng mộ.

Người tuổi Mùi trong 12 con giáp thì thuộc tuýp người thiên về tình cảm, họ luôn tìm kiếm sự đồng thuận từ một ai đó mà họ tôn trọng. Họ cần nhận sự hỗ trợ từ phía người thân và gia đình và đó chính là động lực mạnh mẽ giúp họ vươn lên thành công.

Như vậy, bài viết trên đây là những thông tin chi tiết về tuổi Quý Mùi 2003 sinh tháng nào tốt. Hy vọng bạn đọc cũng đã nhận được những kiến thức hữu ích xung quanh tuổi của mình.

Xem thêm: Tuổi Hợi sinh giờ nào tốt? Vận mệnh người tuổi Hợi

Bài viết liên quan