Xem bói nốt ruồi ở mông có vận mệnh tốt hãy xấu?


Xem bói nốt ruồi ở mông nói lên điều gì? Theo quan niệm xa xa thì mụn ruồi càng ở vị trí kín đáo thì người sở hữu càng có nhiều tài lộc. Cùng kqxsmb.info tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

1. Ý nghĩa nốt ruồi ở mông đàn ông có gì đặc biệt?

Nam giới có mụn ruồi ở mông thường là những người có thể làm nên việc lớn. Họ được đánh giá là những người quân tử, sống có tình nghĩa với mọi người, rất có trách nhiệm trong công việc. Bởi thế mà đàn ông sở hữu nốt ruồi vị trí này thường có nhiều mối quan hệ bạn bè nhiều nơi, cấp trên ưu ái, sự nghiệp thăng tiến rộng mở.

Ngoài ra trong công việc thì họ luôn làm việc cẩn thận, tỉ mỉ, chăm chỉ và luôn tìm ra được những giải pháp tốt cho công việc hiệu quả nhất từ đó kiếm được nhiều tiền, sống sung túc giàu sang. Mặc dù vậy, nốt ruồi trên mông đàn ông lại không mang lại may mắn về đường hôn nhân. Họ thường gặp trắc trở do quá tập trung vào làm ăn nên thường ngoài 35 tuổi mới bắt đầu yên bề gia thất.

Nhưng người nam giới có nốt ruồi ở mông bên trái lại có vận số không tốt lắm, đây là vị trí không may mắn cả về sự nghiệp và hôn nhân. Mặc dù có cố gắng và có tài năng nhưng họ gặp nhiều khó khăn, lận đận hơn so với người khác. Nếu không chăm chỉ,  giữ vững niềm tin, kiên trì thì rất dễ bỏ cuộc giữa chừng. Nam giới sở hữu nốt ruồi trên mông có thể yêu lầm phải người phụ nữ không đáng tin cậy, không chung thuỷ, đào mỏ và bị tác động xấu từ họ.

2. Phụ nữ có nốt ruồi nằm ở mông thì sao?

Theo quan niệm của người xưa thì nữ giới sở hữu nốt ruồi ở mông thường được coi là nốt ruồi đại phú đại cát. Họ thường rộng rãi phóng khoáng như đàn ông, là người thích hướng ngoại, thích trò chuyện với mọi người, cũng hay giúp đỡ người khác nên tạo được các mối quan hệ vô cùng tốt đẹp. Bởi thế khi có khó khăn nào thì họ sẽ có được người khác đưa ta ra giúp đỡ

Xét về tình duyên thì nữ giới có đặc điểm này  là người có số vượng phu, cũng có nhân duyên rất tốt, con đường quyền lực cũng rộng mở. Chị em thường lớn lên sẽ vô cùng xinh đẹp, lại cực kì đào hoa, cũng có không biết bao nhiêu anh chàng đem lòng yêu mến và theo đuổi nhiệt tình nhưng họ sẽ chung tình với người mà mình yêu.

3. Luận giải các vị trí nốt ruồi ở mông

Vị trí nốt ruồi trên mông ở khe

Nốt ruồi ở khe mông được coi là nốt ruồi không may mắn, người sở hữu nó thường có cá tính mạnh nhưng lại ích kỷ khó hoà nhập nên không có nhiều bạn bè. Người này hay hành động hay sốc nổi, thích làm theo ý mình không có kế hoạch cụ thể nên rất dễ đối mặt với thất bại.

Trong làm ăn họ không hợp kinh doanh buôn bán vì họ dễ bị lừa gạt, mất tiền, phá sản, mọi thứ không thuận lợi.

Đường tình duyên cũng không thuận lợi ivì khi rơi vào lưới tình, họ không dùng lý trí để phán đoán mà sống theo cảm xúc hoàn toàn nên có thể bị lừa dối. Nhưng khi kết hôn, người sở hữu nốt ruồi trên mông ở khe sẽ có sự thay đổi theo chiều hướng đi lên trên con đường tài lộc và gặp nhiều may mắn

Vị trí nốt ruồi ở mông hướng về phía eo

Theo tử vi, người có nốt ruồi vị trí này thường khá đào hoa, họ có nhiều mối tình nhưng lại không đi tới đâu. Sau khi kết hôn những người có nốt ruồi trên mông sẽ có hôn nhân hạnh phúc, viên mãn. Bởi thế mà sự nghiệp làm ăn cũng thành đạt, phát tài phát lộc thu được nhiều lợi nhuận, giàu có.

Nốt ruồi ở mông gần đùi

Đây được coi là nốt ruồi phúc tinh, người sở hữu sẽ rất may mắn, sống sung túc, vinh hoa phú quý cả đời. Trong xã hội, những người này giỏi giang cũng có tiếng nói, địa vị được người khác kính trọng.

Vị trí mụn ruồi ở mông gần hậu môn

Mặc dù đây là vị trí nhạy cảm nhưng nó sẽ mang lại vận may cho bạn. Những người này đều biết tính toán thiệt hơn, thông minh, khôn ngoan và có nhiều mối quan hệ trong xã hội.

>>> Luận nốt ruồi sau tai ở đàn ông, phụ nữ là phúc hay họa?

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về nốt ruồi ở mông nói lên điều gì, tuy vậy thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo bạn đọc thôi nhé.

Bài viết liên quan