Chuyện tình A Lan Nhược và Trầm Diệp (Kiếp thứ 3 của Đông Hoa – Phượng Cửu) | Giải mộng toàn tập.

Có phải bạn đang tìm kiếm giải thích giấc mộng a lan nhược không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem ngay những thông tin giải mộng tại website Kqxsmb.info nhé.

Chuyện tình A Lan Nhược và Trầm Diệp (Kiếp thứ 3 của Đông Hoa – Phượng Cửu) | Giải mã giấc mơ chính xác nhất.

>> Xem thêm nhiều bài viết chủ đề giải mã giấc mơ tại đây: https://kqxsmb.info/giai-ma-giac-mo/

Tóm tắt phần chuyện tình yêu của Trầm Diêp và A Lan Nhược, cảm xúc trào dâng. Đọc truyện rất lâu rồi nhưng lần này vì tóm tắt nên phải đọc lại lần nữa. Mọi xảm xúc như mới nguyên hệt lần đầu đọc.
Đoạn này là đoạn khiến mình xúc động và buồn nhất trong Chẩm. Đến nỗi, khi đọc để ghi âm video , mình còn nghẹn ngào mãi mới đọc được.
Chàng vì lo ngại nhiều mà bỏ qua tình yêu khắc cốt của mình. Nàng vì thế mà đến chết vẫn không hiểu được rằng đã có người yêu mình hơn cả bản thân, yêu hơn cả sinh mạng.

#tamsinhtamthe
#tamsinhtamthechamthuongthu
#chamthuongthu

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề giải thích giấc mộng a lan nhược rồi nhé.

Ngoài xem những bài viết về giải mộng thì bạn có thể xem thêm những thông tin xổ số khác tại đây nha: https://kqxsmb.info.

giải thích giấc mộng a lan nhược tại kqxsmb.info
giải thích giấc mộng a lan nhược

Tag liên quan giải thích giấc mộng a lan nhược.

tam sinh,chẩm thượng thư,a lan nhược,tam sinh tam thế,ảo mộng a lan nhược,trầm diệp,chuyện tình a Lan Nhược trầm diệp,kiếp thứ 3,kiep thu 3,dong hoa phuong cuu.

Xin chân thành cảm ơn.

26 thoughts on “Chuyện tình A Lan Nhược và Trầm Diệp (Kiếp thứ 3 của Đông Hoa – Phượng Cửu) | Giải mộng toàn tập.

 1. Trúc Lâm says:

  Ai có thể giải thích hộ mình, kiếp lúc đầu là Đế quân tách nửa cái bóng xuống trần, nửa cái bóng còn lại vào PAC tức là Trầm Diệp, còn PC ở trần gian là PC nhưng khi biết chuyện PC cũng tách bóng của mình vào PAC tức là ALN đúng k nhỉ

 2. Loan Nguyen says:

  Mình thắc mắc quả tần bà muốn lấy dc thì PC phải đi vào giấc mộng ALN. Vậy khi ng chiến thắng trong cuộc thi (PC thắng mà CH lại có do đế quân ko cho) thì tộc đó lấy quả bằng cách nào?

 3. Kalpana Mai says:

  Riêng 2 cái bóng này cũng đủ viết dc 1 cuốn tiểu thuyết luôn á :))) Ngược tơi tả hơn cả Đông Cung. Đông cung chỉ thấy tội nghiệp Tiểu Phong chứ Tiểu Ngũ bị v là đáng.

 4. Sa Đặng says:

  Đời mình đến giờ này xem a lan nhược và trầm diệp là thấy đau đớn nhất. Mà các kiếp khác của đế quân có đau lòng đâu, mà kiếp này của họ thấy đau lòng quá. 😭😭😭

 5. Vo Nhu says:

  Chỉ vì lo ngại thế lực mà k thể hiện rõ tình yêu đến cuối lại mất đi cơ hội ngỏ lời yêu( tình cảnh này Trầm Diệp và Cố Tiểu Ngũ " phim Đông cung" giống nhau quá) đau xót thật sự =((((

 6. Trọng Nguyễn says:

  mình có thắt mắt là Trầm Diệp với Đông Hoa giống nhau như vậy sao trong phim ko thấy ai phát hiện ra ta? lúc mới zo đông hoa có thực hiện cái phép thuật gì đó để thay đổi ký ức của mọi người trong ALN chi mộng thành mình phải chăng vì cái phép thuật đó?
  với lại đông hoa nhình Trầm Diêp chỉ thấy khí tức giống mình thôi chứ không thấy ngoại hình củng rất giống sao?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *