Gia Đình Việt – Nằm Mơ Thấy Ma Là Điềm Gì | Giải mộng toàn tập.

Có phải bạn đang tìm kiếm mơ thấy trừ ma không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem ngay những thông tin giải mộng tại website Kqxsmb.info nhé.

Gia Đình Việt – Nằm Mơ Thấy Ma Là Điềm Gì | Giải mã giấc mơ chính xác nhất.

>> Xem thêm nhiều bài viết chủ đề giải mã giấc mơ tại đây: https://kqxsmb.info/giai-ma-giac-mo/

Gia Đình Việt – Nằm Mơ Thấy Ma Là Điềm Gì
Google+ :
Facebook:

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề mơ thấy trừ ma rồi nhé.

Ngoài xem những bài viết về giải mộng thì bạn có thể xem thêm những thông tin xổ số khác tại đây nha: https://kqxsmb.info.

mơ thấy trừ ma tại kqxsmb.info
mơ thấy trừ ma

Tag liên quan mơ thấy trừ ma.

gia dinh viet,gia đình việt,nhung dieu cam khi di chua ngay le tet,xem tuong,xem boi,xem tu vi,xem tướng,xem bói,xem tử vi,Gia Đình Việt – Nằm Mơ Thấy Ma Là Điềm Gì,Nằm Mơ Thấy Ma Là Điềm Gì,Thấy Ma,diem bao,điềm báo.

Xin chân thành cảm ơn.

One thought on “Gia Đình Việt – Nằm Mơ Thấy Ma Là Điềm Gì | Giải mộng toàn tập.

  1. Im not Lisa says:

    Hôm qua tui mơ thấy có một con quỷ hay ma ko biết nữa nhưng nó khá là nhây và vui tính . Nó núp trong phòng của chị tui , nghĩ ma quỷ sợ tỏi , sợ hành nên tui giã nó ra ném vào nó rồi nó kêu đau đớn luôn . Sau đó các bác , bố mẹ tui bước vào rồi bị như vô hồn luôn . Tui sợ lắm xong chạy ra ngoài bấm thang máy kéo theo anh trai tui như cái xác vô hồn ý cơ mà còn chẳng biết mình ở tầng nào , chưa kịp vào thì cửa đóng tèn tắt sập đi và con ma quỷ j đó nó tìm thấy tui . bất ngờ tỉnh giấc do buồn ngủ nên tui đi ngủ tiếp , lại mơ thấy giấc mơ đó nhưng không hiểu sao tui lại ngồi bên cạnh nó nói chuyện vui vẻ sau đó làm bạn với nhau gần như là yêu luôn cơ ( Ma quỷ tự nhiên hóa thành một cậu con trai tui ko nhìn rõ mặt ) . Anh trai và tui còn cùng nhau chụp ảnh với nó nữa nhưng cuối cùng , khi tui bước vào một cái phòng cửa gỗ đỏ thì thấy một phụ nữ trẻ tự sát bằng dây thừng . Sau đó con ma nó đứng đấy khuyên tui dắt bạn chạy đi . Thế là tui sợ dắt bạn chạy đi lần này là đi cầu thang bộ sau khi xuống tầng . Chúng tui thấy một vị mục sư hay ông sư gì đó và nhờ ổng . Sau đó ông hỏi sự việc và bảo sẽ giúp chúng tui và sau đó con ma quỷ ấy biến mất . Cuối cùng thì nó bảo cái gì mà happy ending ý . Cái giấc mơ dài ấy ám ảnh tui đến cả buổi sáng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *