Giải Ảo Thời Sự 181218 – Phần 1: Tập Mộng Du: tham vọng dày, nội dung mỏng! | Giải mộng toàn tập.

Có phải bạn đang tìm kiếm giải nghĩa mộng du không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem ngay những thông tin giải mộng tại website Kqxsmb.info nhé.

Giải Ảo Thời Sự 181218 – Phần 1: Tập Mộng Du: tham vọng dày, nội dung mỏng! | Giải mã giấc mơ chính xác nhất.

>> Xem thêm nhiều bài viết chủ đề giải mã giấc mơ tại đây: https://kqxsmb.info/giai-ma-giac-mo/

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề giải nghĩa mộng du rồi nhé.

Ngoài xem những bài viết về giải mộng thì bạn có thể xem thêm những thông tin xổ số khác tại đây nha: https://kqxsmb.info.

giải nghĩa mộng du tại kqxsmb.info
giải nghĩa mộng du

Tag liên quan giải nghĩa mộng du.

[vid_tags].

Xin chân thành cảm ơn.

21 thoughts on “Giải Ảo Thời Sự 181218 – Phần 1: Tập Mộng Du: tham vọng dày, nội dung mỏng! | Giải mộng toàn tập.

 1. Minh Le says:

  Bản chất của chế độ chính trị tầu muôn đời là độc tài và nặng mùi quân chủ,cái này còn hơn Việt Nam nhiều, hãy xem cách họ phát xít mạng với người dân thì biết! Với số dân lúc nhúc và xung quanh lãnh thổ toàn các quốc gia người dân không ưa tầu,nên vĩnh viễn chế độ tầu dù ai lãnh đạo cũng không bao giờ dân chủ vì dân chủ thì sẽ biểu tình chống đối, đảng không cai trị được! Nên chốt lại điều đầu tiên, tầu phải có vua để cai trị gần 1,4 tỷ dân với tư tưởng tầu là số 1 bất kể theo cách nào! Thứ nhì,việc Tập bg ngạo ngược và chuyên quyền độc đoán trong quyết sách nhát là đối ngoại, hoàn toàn dựa vào vị thế của tầu bg,nó cực khác với tầu thời Mao v Đặng ,nó cho là đủ sức để ngang ngửa với Mỹ và thế giới! Vì thế không ngạc nhiên với bài phát biểu 80 phút của tập hôm nọ,sặc mùi tầu và sặc mùi tự tin vào xã hội tầu dưới sự cai trị của đảng ! Góc nhìn của tôi muốn khách quan với tất cả các quốc gia

 2. Hứa Xung says:

  Thua bac Nghia.,nhung con so ma nhg nuoc cs noi chung dua ra deu khg dung su that ! ma nhieu nguoi khg
  de y se bi lam ! thi du nhu TC noi muc tang truong dau nguoi la 6 phan tram gi do la lao, la che day ! vi nguoi
  dan o cac nuoc cs ngheo doi rat rat nhieu …! ho noi de che day the gioi ma thoi .

 3. Trí Tuệ Đinh Đức says:

  Ông có thể kêu các nước đánh Trung Cộng vì họ tàn phá trái đất này, tàn phá môi trường, tàn phá thế giới bởi chế độ độc tài, độc ác đc ko ạ.

 4. Dang Dang Phuoc says:

  Tập cận Bình bị cuộc thương chiến Hoa Kỳ- Trung cộng làm cho TC bị khủng hoảng kinh tế, bài phát biểu của ông Tập chẳng qua là để mị dân nhằm che dấu người dân về nguy cơ sụp đổ!

 5. Mimosa Li says:

  Bác NGHĨA ra đi, VN nhất là người VN TỰ DO khó tìm được người thứ hai, mấy ông nội khác "bình luận chính trị" hậu quả tình hình kinh tế thế giới chĩ nghe chơi cho vui rồi bỏ.

 6. Quynh Khuc says:

  cháu cảm ơn bác Nghĩa ạ! Kiến thức tổng hợp của bác Nghĩa thật đáng khâm phục. đợt đó cháu cũng đọc được ý kiến của con trai Đặng Tiểu Bình trên SCMP còn bảo tàng cải cách của Trung Quốc đã phải đóng cửa một thời gian để thay tấm ảnh to mà cha của ngài "Bình 2" đứng chỉ hướng cải cách trong khi ngài "Bình 1" ngồi nhìn (Financial Times)… 🙂 những nền "văn hóa thần tượng"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *