Tính toán số lượng đầu cọc, Chi phí ép cọc – Ép cọc bê tông Hà Nội | Giải mã giấc mơ chính xác nhất.

Có phải bạn đang tìm kiếm so giai mong không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem ngay những thông tin giải mã giấc mơ tại website Kqxsmb.info nhé.

Tính toán số lượng đầu cọc, Chi phí ép cọc – Ép cọc bê tông Hà Nội | Giải mã tất cả các giấc mơ của bạn.

>> Xem thêm nhiều bài viết chủ đề giải mã giấc mơ tại đây: https://kqxsmb.info/giai-ma-giac-mo/

Gọi ngay sdt : 0989919980 . Chúng tôi sẽ tư vấn không chỉ về ép cọc mà ngay cả kết cấu móng của nhà. Đồng thời nhận báo giá cho các loại cọc bê tông 200X200, 250X250 …vv

Cách tính toán số lượng cọc, Chi phí ép cọc – Ép cọc bê tông Hà Nội, hạn chế sự lãng phí.

Kỹ thuật tính toán trước khi ép cọc bê tông:

Bước tính toán số lượng đầu cọc là rất quan trọng đối với những nhà chưa có bản vẽ thiết kế, bản vẽ thiết kế cọc. Từ đó có thể áng chừng số tiền cần bỏ ra để ép cọc bê tông làm móng. Các số liệu tính toán trên đây để các bác tham khảo. Còn bác nào muốn yên tâm hơn có thể tăng số cọc so với tính toán.
Nguyên tắc tính toán: Diện chịu tải của cột X số tầng X 1,5T/m2 sau đó chia cho 15T ( sức chịu tải của 1 cọc) sẽ ra được số đầu cọc bê tông cốt thép cần dùng cho cột đó.
Tính tương tự cho toàn bộ ngôi nhà để được tổng số đầu cọc cần ép
Trường hợp tính cho toàn bộ ngôi nhà, cần nhân tổng số cọc tính toán được với hệ số 1,2 do khi chia vào chân các cột bị lẻ, ta phải làm tròn lên

– Mọi thắc mắc cần được giải đáp cũng như tư vấn thiết kế kết cấu móng và ép cọc bê tông, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Đồng thời nhận báo giá ép cọc bê tông khu vực Hà Nội.

Website:

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề so giai mong rồi nhé.

Ngoài xem những bài viết về giải mộng thì bạn có thể xem thêm những thông tin xổ số khác tại đây nha: https://kqxsmb.info.

so giai mong tại kqxsmb.info
so giai mong

Tag liên quan so giai mong.

Ép cọc bê tông,ép cọc,cọc bê tông,cọc ép,ép cọc nhà dân,ép cọc hà nội,máy ép cọc,cọc ép neo,cọc,móng cọc,tính toán số lượng cọc,số lượng cọc,Chi phí ép cọc,cọc bê tông hà nội,tính toán cọc,chi phí cọc bê tông.

Xin chân thành cảm ơn.

48 thoughts on “Tính toán số lượng đầu cọc, Chi phí ép cọc – Ép cọc bê tông Hà Nội | Giải mã giấc mơ chính xác nhất.

 1. Hường Phạm says:

  Bạn cho mình hỏi nhé :sức chịu tải cọc là 15t vậy khi ép cọc thì mình ép là bao nhiêu tấn cho một Tim cọc đó hả bạn. Mong bạn tư vấn giúp nhé. Cảm ơn bạn

 2. Phú Hòa Phạm says:

  Em hỏi cách nối thép của dầm móng và đà kiềng có sử dụng cùng quy định theo tiêu chuẩn VN 4453 không? Tức là không nối thép giữa nhịp ở thép dưới và không nối thép gối ở thép trên ko anh?

 3. Phú Hòa Phạm says:

  Không nối sắt ở những vị trí chịu lực lớn (ví dụ các vị trí như thép giữa nhịp – thép dưới; thép gối – thép trên) là những vị trí phải chịu lực lớn nhất trong dầm. Vậy thép ở dầm móng và thép ở đà kiềng có giống nhau ko anh? Cám ơn anh!

 4. Phú Hòa Phạm says:

  Nhà em 10x16m. 15 cột. Mỗi móng 3-4 tim cọc 200×200 6m. Đà giằng 3 cây sắt trên phi 18 và 3 dưới phi 18 kt 25×40. Em hỏi có đủ lực để xây 3 tấm không anh? Cám ơn!

 5. Phú Hòa Phạm says:

  Anh cho em hỏi, thép chờ của móng cọc dài bao nhiêu? Vì nhà em thợ lăm le đá 4×6 rãi bê tông trên mặt thì thép chờ chỉ còn khoảng 7-8cm thôi. Cám ơn!

 6. Tuấn Bùi says:

  Sai bét. Nhân với hệ số 1,5 làm sao mà ra được tải trọng được. Ví dụ nhà chia nhiều dầm gối tường so với nhà ít dầm, tướng. Có nhà thì dầm cao, sàn dày thì cũng như dầm mỏng sàn mỏng à. Tính ntn là luyên thuyên

 7. Toan Letoan says:

  Anh cho hỏi đất nhà tôi từ mặt đất sâu xuống khoảng 2m là đất mượn. Anh tư vấn giúp em lên ép cọc hay làm móng băng, tôi dự định làm nối nhà hai tầng mái thái. Xin cám ơn

 8. Trứ Mai says:

  Cảm ơn bạn đã chia sẻ kiến thức rất hữu ích cho những ai đang cần tìm hiểu. Bạn cho mình hỏi. Khu nhà mình nền đất rất mềm, cạnh nhà mình có nhà họ đã làm cọc nhồi và có chuyên môn thăm dò địa chất và phải khoan xuống tới 42m mới tới đất cứng. Trong trường hợp này mà dùng cọc ép thông thường thì phải tính toán như thế nào? Cảm ơn bạn nhiều.

 9. PHAM QUANG THIEU says:

  Cho em hỏi trục 1 mình đóng 3 cọc vậy mình chọn mỗi cọc là mấy mét a. Mà phải đóng 1 cọc hay là mỗi tim 2 cọc?
  Với kích thước đài móng mình chọn như nào ạ để cho phù hợp ạ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *