Bóng đá VN 4/1: Patrik Lê Giang sắp có quốc tịch Việt Nam


Bóng đá VN 4/1: Patrik Lê Giang sắp có quốc tịch Việt Nam, ĐT Việt Nam nhận ‘quà’ từ VFF và Hùng Dũng nói về cầu thủ trẻ ở ĐT Việt Nam là những tin thể thao trong nước được quan tâm nhất hôm nay.

Patrik Lê Giang sắp có quốc tịch Việt Nam

Sau khi Nguyễn Filip có được quốc tịch Việt Nam và khoác lên mình màu áo ĐTQG tham dự Asian Cup, cái tên nhập tịch tiếp theo mới đây đã lộ diện. Đó là thủ môn Patrik Lê Giang. Theo thông tin các trang soi tỷ lệ kèo bóng đá có được, người gác đền sinh năm 1992 đang trong quá trình hoàn tất thủ tục để có thể thi đấu như một nội binh tại V-League trong thời gian tới.

Bóng đá VN 4/1
Patrik Lê Giang nối gót Filip Nguyễn xin quốc tịch Việt Nam

“Tôi tự hào khi mang trong mình dòng máu Việt Nam. Được chơi cho đội Việt Nam là giấc mơ của tôi và cha tôi.Mọi người trong gia đình đều luôn ủng hộ quyết định của tôi. Cha tôi luôn muốn tôi về Việt Nam chơi bóng và giờ thì điều đó thành sự thật. Điều đó rất tuyệt. Hãy cùng chờ đợi xem tương lai sẽ mang tới điều gì”, Patrik Lê Giang nói.

Bóng đá VN 4/1: ĐT Việt Nam nhận ‘quà’ từ VFF

Chiều 3/1, Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn đã có buổi gặp gỡ, động viên đội tuyển Việt Nam trước khi toàn đội lên đường sang Qatar. Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn mong muốn toàn đội sẽ phát huy sức mạnh của sự đoàn kết, nỗ lực hết mình vì bóng đá Việt Nam và tiếp tục thể hiện cao nhất tinh thần, ý chí Việt Nam khi bước vào tranh tài tại VCK Asian Cup 2023 sắp tới.

Chủ tịch Trần Quốc Tuấn đã thay mặt Thường trực BCH LĐBĐVN chúc HLV trưởng Philippe Troussier, các thành viên BHL và tất cả các cầu thủ sức khỏe, hoàn thành tốt các mục tiêu đặt ra. Bên cạnh đó, VFF còn “lì xì” cho các cầu thủ trước khi bước vào giải đấu nhằm lấy may mắn với một kqbd hom nay tốt nhất.

Hùng Dũng nói về cầu thủ trẻ ở ĐT Việt Nam

Theo tin bóng đá VN 4/1, tối qua, Hùng Dũng đã trả lời báo chí về sự chuẩn bị của ĐT Việt Nam trước VCK Asian Cup 2023. Cầu thủ của CLB Hà Nội cũng đã đưa ra đánh giá về các cầu thủ trẻ tập trung cùng đội tuyển thời gian qua. Đồng thời, anh mong người hâm mộ thông cảm nhiều hơn cho các cầu thủ trẻ khi mắc sai lầm.

“Tôi nghĩ kinh nghiệm là điều không thể truyền miệng. Đó là thứ mà chúng ta bắt buộc phải trải qua. Mỗi cầu thủ khi vào sân thi đấu có lúc mắc sai lầm, cảm thấy bị ngợp. Nhưng rồi sau 1, 2 trận họ sẽ trưởng thành hơn. Tự các cầu thủ phải trưởng thành hơn.

Những trận đấu có thể khó khăn, có thể mắc sai lầm, người hâm mộ hãy thông cảm cho các cầu thủ trẻ. Họ luôn thi đấu hết mình vì chẳng cầu thủ nào muốn chơi kém hay thất bại”, Hùng Dũng chia sẻ.

"Các phân tích và nhận định trên đây chỉ là sự tư vấn và không nên coi là thông tin chính xác tuyệt đối. Trước khi quyết định, hãy xem xét kỹ lưỡng và nhớ rằng sự đưa ra quyết định phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Đừng quên bạn có thể tìm thấy thông tin về thể thao hàng ngày trên trang web của chúng tôi."

Bài viết liên quan