Cách tính sinh con theo vòng tràng sinh như thế nào?


Cách tính sinh con theo vòng tràng sinh bạn cần xác định tuổi âm của người mẹ và tháng thụ thai rồi đối chiếu 2 thông tin theo bảng có sẵn.  Cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng chuyên mục tử vi tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Vòng tràng sinh là gì?

Vòng tràng sinh là một khái niệm trong phong thủy, được sử dụng để dự đoán giới tính của thai nhi dựa trên tuổi âm của người mẹ và tháng thụ thai. Vòng tràng sinh được chia thành 12 giai đoạn, tương ứng với 12 con giáp. Mỗi giai đoạn có một thuộc tính âm dương khác nhau, ảnh hưởng đến giới tính của thai nhi.

Theo vòng tràng sinh, nếu tháng thụ thai là tháng âm dương tương hợp với tuổi âm của người mẹ thì khả năng sinh con trai cao. Ngược lại, nếu tháng thụ thai là tháng âm dương tương khắc với tuổi âm của người mẹ thì khả năng sinh con gái cao.

Vòng tràng sinh là gì?

Cách tính sinh con theo vòng tràng sinh

Cách tính sinh con bằng vòng tràng sinh là một phương pháp dự đoán giới tính của thai nhi dựa trên tuổi âm của người mẹ và tháng thụ thai. Vòng tràng sinh được chia thành 12 giai đoạn, tương ứng với 12 con giáp. Mỗi giai đoạn có một thuộc tính âm dương khác nhau, ảnh hưởng đến giới tính của thai nhi.

Các bước tính sinh con theo vòng tràng sinh

Xác định tuổi âm của người mẹ

Tuổi âm của người mẹ được tính theo lịch âm, khác với tuổi dương được tính theo lịch dương. Tuổi âm được tính từ ngày sinh của người mẹ cộng thêm 9 tháng và 1 ngày.

Ví dụ: Bạn sinh ngày 10/10/1990 theo lịch dương. Thì tuổi âm của bạn là:

10/10/1990 + 9 tháng + 1 ngày = 12/7/1991

Tức là bạn sinh năm 1991, tuổi âm hiện tại là 34.

Xác định tháng thụ thai

Tháng thụ thai là tháng mà bạn quan hệ tình dục và thụ thai thành công. Bạn có thể xác định tháng thụ thai dựa trên chu kỳ kinh nguyệt của mình.

Ví dụ: Bạn có chu kỳ kinh nguyệt đều đặn 28 ngày. Bạn muốn sinh con vào tháng 10/2023. Thì bạn cần quan hệ tình dục vào khoảng tháng 7/2023 để thụ thai thành công.

Đối chiếu tuổi âm của người mẹ và tháng thụ thai với bảng vòng tràng sinh

Sau khi xác định được tuổi âm của người mẹ và tháng thụ thai, bạn hãy đối chiếu hai thông tin này với bảng vòng tràng sinh như sau:

bảng vòng tràng sinh

Lưu ý với cách tính sinh con theo vòng tràng sinh

  • Cách tính sinh con bằng vòng tràng sinh chỉ mang tính chất tham khảo. Kết quả thực tế có thể khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác như sức khỏe của người mẹ, chất lượng tinh trùng của người cha,…
  • Ngoài cách tính sinh con theo vòng tràng sinh, còn có một số cách tính khác cũng được nhiều người áp dụng như:

-Cách tính sinh con theo ngày rụng trứng
-Cách tính sinh con theo chế độ ăn uống
-Cách tính sinh con theo phương pháp Đông y

Xem thêm: Cách tính giờ Kim Xà Thiết Tỏa chính xác nhất như thế nào?

Xem thêm: Ngày sinh đại cát của người tuổi Tuất chi tiết nhất

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về Cách tính sinh con theo vòng tràng sinh sẽ mang đế cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất

Bài viết liên quan