Gà tía chân xanh mắt ếch đá chết không chạy siêu lì đòn


Một trong những điểm quan trọng thể hiện một khí chất, sự khỏe mạnh của gà tía chân xanh mắt ếch đó chính là đôi mặt. Qua những đặc điểm bên ngoài thì loài gà này tỏa ra khá chậm chạp nhưng đó là một trong những ưu điểm mà loài gà này có được khi thực chiến dù có thương tích đầy mình nhưng vẫn chiến đấu. Tất cả những đặc điểm được chúng tôi thể hiện ngay sau đây.

Những đặc điểm vốn có mà gà tía chân xanh mắt ếch được nhiều người ưa chuộng 

Nhắc tới loại gà này thường có một tính cách hung dữ và cực kỳ hiếu chiến. Khi vừa được chào đời loại gà này thường thể hiện tính cách khá rỏ so với những con gà khác, chúng thường tỏ ra rất hung hăng, thích tìm kiếm thức ăn độc lập và luôn giành thức ăn mỗi khi có thức ăn từ gà mẹ. 

khi thực chiến của gà tía chân xanh rất mạnh mẽ
khi thực chiến của gà tía chân xanh rất mạnh mẽ

Qua đó nhìn loại gà này có vẻ khá chậm nhưng đó là một trong những ưu điểm mà chỉ loại gà này có được khi thực chiến. 

Đó là một trong những điểm mà người chơi gà chọi thường tìm kiếm và mong chờ có được loại gà này.

 Các cách tìm kiếm và lựa chọn gà mắt ếch chính xác nhất

Nếu người chơi gà chọi không có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn gà thì những điều sau đây sẽ hướng dẫn tìm ra một giống gà mắt ếch thật đúng chuẩn. Khi lựa chọn và mua giống gà này thì người chơi để bị nhầm lẫn chúng với những giống gà thường có sức khỏe kém dễ bệnh. Vì vậy cần phải tập trung vào các đặc điểm sau đây để tránh mất tiền một cách đáng tiếc.

Gà mắt ếch thường có những đốm nâu trong mắt, mắt gà thường thể hiện tròng mắt rất tròn và màu đen, mắt thường màu nâu và rất tinh anh. Bạn có thể để ý kỹ vào vòng mắt nếu có những đốm tròn xung quanh mắt thì đó là những con gà vô cùng hiếu chiến.

màu mắt gà mắt ếch
màu mắt gà mắt ếch

Hình dáng mắt nhìn từa tựa như mắt ếch, đối với những con gà chiến thường thể hiện mắt lồi hơn bình thường nhưng độ lồi không nhiều không phải nhô tất cả ra bên ngoài. Qua đó khi chọn gà cần nhìn kỹ mắt nếu mắt lộ hiện rõ quá cũng không nên rước chúng về sớm. Chân thường thể hiện những vệt xanh trải dài hai chân hiện lên những đường vân rất đẹp.

chân xanh của gà mắt ếch
chân xanh của gà mắt ếch

Dáng gà cũng như bao chú gà chọi khác, gà mắt ếch thường có bắp thịt to khỏe dáng đi rất từ tốn. Nhưng khi vào chiến đấu chúng bộc lộ rõ sự hiếu chiến và hung hăng không thua bất kỳ gà chọi nào.

Lời kết

Với những đặc điểm kể trên thì gà tía chân xanh mắt ếch là một trong những

lựa chọn không thể nào thiếu đối với những người có nhiều kinh nghiệm chơi gà chọi. Nếu biết rõ những đặc trưng của chúng giúp người chơi không bị nhầm lẫn trong quá trình tìm kiếm và săn lùng loài gà này. Tin chắc rằng đó là một sự lựa chọn vô cùng đúng đắn đối với người chơi.

"Những thông tin dự đoán về số lô chỉ là tư vấn và không nên được coi là thông tin chính xác hoàn toàn. Trước khi quyết định tham gia, hãy xem xét kỹ lưỡng và nhớ rằng việc đánh lô đề là hành vi không được pháp luật ủng hộ. Thay vào đó, bạn nên tham gia các trò chơi lô tô được tổ chức bởi chính phủ, không chỉ mang lại niềm vui mà còn đảm bảo lợi ích cho cộng đồng."

Bài viết liên quan