Kèo lựa là gì? Bí quyêt đánh kèo lựa dễ thắng nhất


Kèo lựa là gì? Thuật ngữ không quá xa lạ với người chơi dự đoán bóng đá, tuy nhiên với người mới thì có vẻ cần tìm hiểu kỹ càng. Cùng tin bóng đá đi tìm hiểu cụ thể hơn nhé.

Kèo lựa là gì?

Kèo lựa là loại kèo bóng đá mà người chơi được tự mình lựa chọn một hoặc nhiều loại kèo có mức đạt thưởng cao nhất cũng như cơ hội chiến thắng cao. Kèo lựa có mức tỷ lệ kèo khá cao nên thu hút được nhiều người chơi. Tuy nhiên, đây cũng không phải là miếng mồi ngon vì thế kèo lựa cần phải cẩn thận đánh giá, phân tích và tổng hợp để lựa chọn đó cơ hội thắng kèo nhiều hơn.

Để làm được điều này, bạn cần có một nền tảng vững vàng, tỉnh táo cũng như biết được cái bẫy mà cổng game giăng ra. Muốn trau dồi và học hỏi kinh nghiệm để xây dựng nền tảng tốt nhất.

keo-lua-la-gi-bi-quyet-danh-keo-lua-de-thang-nhat
Kèo lựa là gì? Bí quyêt đánh kèo lựa dễ thắng nhất

Kèo lựa ăn được bao nhiêu?

Loại kèo này có cách ăn tiền ứng, khi bạn tham gia kèo này sẽ tham gia vào mức thắng cược với tiền thưởng khác nhau.

Trường hợp bạn theo kèo Châu Á

Nhìn vào bảng kèo chơi cũng sẽ có tỷ số tương ứng, bạn cần trực tiếp lựa chọn các kèo từ kèo Châu Á ứng với tỷ lệ ăn kèo mà cổng game đưa ra.

Ví dụ như bạn lựa chọn kèo đồng banh giữa Real Madrid và Juventus. Cổng game đưa ra mức tỷ lệ cho Real là 0.89, Juventus ăn 1.01 trong hiệp 1 với tỷ lệ Juventus ăn 1.04, Real ăn 0.90 trong suốt 90 phút thi đấu.

Nếu dự đoán hiệp 1 với số tiền là 100k khi nghiêng về Juventus. Khi đội Juventus thắng thì bạn sẽ ăn được với tỷ lệ 100k x 1.01 và số tiền bạn sẽ thu về là 1.010.000 VND.

Ngược lại, đội Real sẽ thắng thì bạn mất tiền, còn nếu kết quả hòa giữa 2 đội thì bạn được về tiền. Số tiền cược ăn được bao nhiêu hoàn toàn phụ thuộc vào bạn đặt bao nhiêu tiền với mức tỷ lệ cổng game đưa ra cho trận đấu.

Khi theo kèo lựa Châu Âu

Với kèo Châu Âu, bạn chỉ có 3 cửa để chọn gồm Thắng – Thua – Hòa. Với công thức cược như vậy thì tỷ lệ kèo Châu Âu bạn sẽ ăn được 33,33%.

Ví dụ kèo Liverpood và Everton bạn sẽ đặt cược 100k vào 1 trong 3 cửa: Liverpool thắng, Everton thắng hoặc trận đấu hòa giữa 2 đội. Tỷ lệ ăn cược sẽ tương ứng với tỷ lệ mà cổng game đưa ra như sau:

  • Liverpool thắng tỷ lệ là 3.4
  • Everton thắng là 7.8
  • Hai đội hòa là 5.0

Nếu bạn lựa chọn Liverpool mà đội đó sẽ thắng thì bạn nhận được số tiền là 340k. Bạn đặt Everton thắng thì bạn sẽ nhận về là 780k, 2 đội hòa nhau là 500k. Bạn đặt càng nhiều tiền thì số tiền sẽ càng cao theo công thức sau:

Số tiền cược X tỷ lệ cược cổng game đưa ra = số tiền bạn ăn được.

Tại website chúng tôi người hâm mộ có thể dễ dàng theo dõi dữ liệu kqbd tbn với những trận đấu lớn nhỏ diễn ra trên khắp thế giới được cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất.

Bí quyết đặt kèo lựa dễ dàng nhất

Hiểu đúng về kèo lựa

Để tham gia loại kèo lựa này, người chơi cần hiểu kèo lựa là gì? Bạn phải biết được mình đang chơi kèo gì, bản chất kèo này như thế nào để có lựa chọn tốt nhất và ít rủi ro nhất.

Lựa chọn, tìm hiểu trận đấu đặt cược

Giống các loại kèo dự đoán khác, người chơi nên lựa chọn các giải đấu mà mình hiểu, các trận đấu 2 đội tham gia để biết được và nắm chắc năng lực của họ. Bạn cần nắm vững các thông tin, thuộc giải đấu nào, Thực lực 2 đội ra sao? Ai là HLV?…

Lựa chọn thời điểm đặt cược

Bạn đặt kèo lựa cần biết được thời gian nào nên đặt kèo, trước khi trận đấu diễn ra 6-8 tiếng và thời gian để cổng game nên mở tỷ lệ cược. Càng gần đến thời gian diễn ra trận đấu thì cổng game sử dụng nhiều chiêu trò số ảo để cân kèo nhằm không bị thua lỗ. Vì vậy bạn phải thật thận trọng khi đặt kèo vào những phút cuối.

Dựa vào biến động để lựa chọn kèo

Mỗi trận đấu, cổng game sẽ đưa ra những biến động nhỏ nhất trong quá trình thi đấu, điều dễ hiểu khi các loại kèo biến động, không đồng nghĩa với việc tiền cược sẽ tăng lên với kèo sau. Do vậy, việc người chơi cần lựa chọn kèo chấp để mang lại cơ hội chiến thắng cao.

Hy vọng, những thông tin trên của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ về kèo lựa là gì cũng như biết quyết chơi kèo tốt nhất. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm về Kqbd anh được cập nhật nhanh và chính xác nhất.

Xem thêm: HIIT là gì? Lợi ích của bài tập Hiit mang lại là gì?

"Các phân tích và nhận định trên đây chỉ là sự tư vấn và không nên coi là thông tin chính xác tuyệt đối. Trước khi quyết định, hãy xem xét kỹ lưỡng và nhớ rằng sự đưa ra quyết định phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Đừng quên bạn có thể tìm thấy thông tin về thể thao hàng ngày trên trang web của chúng tôi."

Bài viết liên quan