Mbappe mua nhà của Ramos chuẩn bị tới Real Madrid


Theo thông tin từ truyền thông Tây Ban Nha, tiền đạo Kylian Mbappe sẽ chuyển đến căn nhà mà trước đây là nơi sống của Sergio Ramos khi anh gia nhập Real Madrid vào mùa Hè năm 2024.

Trong quá khứ, Sergio Ramos và Mbappe từng cùng thi đấu cho PSG trong khoảng 2 năm. Kể từ khi Ramos rời PSG để trở về chơi cho Sevilla, mối quan hệ giữa anh và Mbappe vẫn rất thân thiết. Họ thường xuyên trò chuyện và giao lưu.

Khi biết Mbappe đang tìm kiếm một ngôi nhà khi chuyển đến Tây Ban Nha thi đấu, Ramos đã nỗ lực tìm kiếm cho thủ quân của ĐT Pháp một ngôi nhà ở thủ đô Madrid trong suốt thời gian qua để nhập cuộc đua danh hiệu bóng đá số tại La Liga.

Theo trang tin Vozpópuli của Tây Ban Nha, sau khi không thể tìm được một ngôi nhà phù hợp cho Mbappe, trung vệ 38 tuổi đã quyết định một cách bất ngờ. Cụ thể, huyền thoại của Real Madrid đã bán căn biệt thự của mình cho Mbappe.

Mbappe mua nhà của Ramos chuẩn bị tới Real Madrid
Mbappe mua nhà của Ramos chuẩn bị tới Real Madrid

Theo thông tin từ Vozpópuli, Mbappe đã phải trả cho Ramos một khoản tiền lên tới 18 triệu euro để sở hữu căn nhà mơ ước mà gia đình của trung vệ người Tây Ban Nha đã từng sống hạnh phúc tại đó trong nhiều năm qua. Nguồn tin cũng cho biết rằng Mbappe sẽ chính thức chuyển đến tổ ấm mới này sau khi VCK EURO 2024 kết thúc.

Trước khi mua căn nhà của Ramos, Mbappe đã ký hợp đồng 5 năm với Real Madrid. Thủ quân của ĐT Pháp đã xác nhận sẽ công bố tương lai của mình trước khi VCK EURO 2024 bắt đầu cạnh tranh ty le ca cuoc để không bị phân tâm trong giải đấu diễn ra tại Đức vào mùa Hè năm nay.

Mbappe sẽ gia nhập Real Madrid vào mùa Hè tới dưới dạng chuyển nhượng tự do và sẽ ký hợp đồng có thời hạn đến năm 2029. Theo thông tin được biết, cầu thủ người Pháp sẽ nhận được khoản tiền lót tay lên tới 150 triệu euro và mức lương hàng năm từ 15 đến 20 triệu euro.

Do đó, Mbappe sẽ trở thành cầu thủ có thu nhập cao nhất trong đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha, vượt qua cả hai ngôi sao là Jude Bellingham và Vinicius (cả hai đều nhận mức lương 12 triệu euro/năm). Tuy nhiên, so với mức thu nhập tại PSG, đây là một sự giảm sút đáng kể của ngôi sao này (hơn 25,7 triệu euro).

Ngoài Mbappe, một tiền đạo khác đang tìm kiếm một ngôi nhà tại Madrid là Endrick. Chân sút người Brazil, 17 tuổi, muốn tìm một tổ ấm gần nơi Mbappe sống. Tương tự như Mbappe, Endrick cũng sẽ gia nhập Real Madrid vào mùa Hè năm 2024. Ngôi sao trẻ người Brazil có thể hoàn tất hợp đồng với Los Blancos trước khi tham dự Copa America 2024 cùng với đội tuyển quốc gia Brazil.

"Các phân tích và nhận định trên đây chỉ là sự tư vấn và không nên coi là thông tin chính xác tuyệt đối. Trước khi quyết định, hãy xem xét kỹ lưỡng và nhớ rằng sự đưa ra quyết định phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Đừng quên bạn có thể tìm thấy thông tin về thể thao hàng ngày trên trang web của chúng tôi."

Bài viết liên quan