Mơ thấy kim chỉ là điềm báo gì, đánh con gì may mắn


Mơ thấy kim chỉ là điềm báo gì, đánh con số nào trúng lớn. Giấc mộng thấy đồ vật quen thuộc gắn liền với cuộc sống này thường mang tới cho bạn điềm báo may mắn hay xui xẻo. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của sổ mơ.  

1. Mơ thấy kim chỉ đánh số gì trúng lớn

 • Chiêm bao thây kim khâu có kèm sợi chỉ con số nên đánh là : 11 – 59 – 94
 • Mộng thấy cây kim thế nhưng lại không có sợi chỉ đi kèm, con số may  mắn nên lựa chọn là : 34 – 84
 • Nằm mộng thấy kim đâm chảy máu, anh em nên đánh ngay con số : 38 – 64
 • Chiêm bao thấy bị cây kim hoen rỉ nên đánh ngay con số : 43 – 20
 • Chiêm bao thấy kim gãy, sẽ có ngay tỷ lệ may mắn nếu đánh con : 73 – 35
 • Nằm mơ thấy có rất nhiều câu Kim nên lựa chọn ngay con số : 76 – 96
 • Nằm mộng thấy cây kim tiêm con số nên đầu tư là : 38 – 57
Mơ thấy Kim Chỉ
Mơ thấy Kim Chỉ
 • Nằm mộng thấy hiện tại bản thân đang dẫm phải kim tiêm, con số nên đánh là : 16 – 73
 • Nằm mơ thấy người khác đang dẫm lên kim tiêm, con số nên đánh là : 03 – 29 – 75
 • Chiêm bao thấy bị kim tiêm đâm vào tay con số nên đánh là : 11 – 77
 • Nằm mộng thấy cây kim tiêm bị gãy, đừng ngần ngại đánh ngay con số : 04 – 39
 • Chiêm bao thấy mua kim, con số nên lựa chọn là : 13 -25 – 80

2. Nằm mộng thấy Kim Chỉ có ý nghĩa gì

2.1.Nằm mơ thấy kim chỉ

Gặp phải giấc mộng này báo hiệu rằng thời gian sắp tới bạn có thể sẽ nhận được quà. Tuy nhiên đừng quá hồi hộp – món quà đó chắc chắn sẽ khiến cho bạn cảm thấy vô cùng bất ngờ và ngập tràn hạnh phúc. Đừng quên dành những lời cảm ơn trân thành đến người đã tặng quà cho bạn nhé!

2.2. Chiêm bao thấy cuộn chỉ

Nếu gặp phải giấc mộng này chứng tỏ bạn là người có rất nhiều ý tưởng sáng tạo. Thế nhưng bạn lại đang bị mắc kẹt trong những mối quan hệ khiến bạn không kết nối được với những ý tưởng để có thể đến với những người xung quanh. Đừng quá lo lắng bởi chắc chắn sẽ có người xuất hiện và trở thành sợi dây gắn kết bạn với mọi người.

2.3. Mơ thấy nhiều kim khâu

Nếu đang là một người làm việc trong lĩnh vực kinh doanh thì đây là giấc mộng không tốt lắm. Cho thấy thời gian sắp tới bạn có thể gặp nhiều khó khăn khi tìm kiếm khách hàng, số lượng đơn hàng có thể bị giảm sút và công việc kinh doanh cũng có nhiều bế tắc. Hãy cố gắng giữ vững lòng tin để vượt qua tất cả. Mọi điều rồi sẽ tốt đẹp cả thôi.

2.4. Nằm mơ thấy cái kim

Giấc mộng là điềm báo những điều không tốt có thể xảy ra, tuy nhiên đó chỉ là những rắc rối nhỏ bởi vậy bạn không cần quá lo lắng. Hãy đối mặt, bình tĩnh mọi việc sẽ nhanh được giải quyết.

2.5. Mơ thấy đang xâu kim chỉ

Nếu gặp phải hình ảnh đang xâu sợi chỉ qua cây kim trong giấc mơ thì đây là điềm báo liên quan tới sức khỏe. Giấc mộng nhắc nhở bạn không được bỏ quên bản thân cần phải dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi. Nếu cần thiết hãy đi kiểm tra sức khỏe.

2.6. Mơ mất cây kim

Mộng thấy cây kim chỉ chứng tỏ bạn đang phải đối mặt với nhiều mâu thuẫn nhỏ từ những lời nói hoặc hành động thiếu suy nghĩ của mình. Điều này sẽ không xảy ra thì bạn sẽ cần phải xem lại lời nói cũng như hành động của mình. Tránh làm tổn thương tới người khác, gây ra những tranh cãi không đáng có.

2.7. Mơ thấy kim đâm chảy máu

Giấc mộng này  mang điềm báo xấu cho thấy có thể người thân của bạn đang gặp phải chuyện không may khiến bạn bị ảnh hưởng phần nào. Ngoài ra, giấc mơ cũng dự báo những trục trặc về sức khỏe bạn sẽ gặp phải trong thời gian này.

2.8. Chiêm bao thấy kim chỉ đứt

Giấc mộng này là điềm báo rất xấu, sắp tới bạn sẽ phải quyết định một việc quan trọng nào đó ảnh hưởng đến tương lai sau này. Thế nhưng chính quyết định này lại khiến cho bạn mất nhiều thứ thậm chí là rơi vào vòng lao lý. Bởi vậy thời gian này bạn sẽ cần phải suy xét cẩn thận trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Trên đây là tổng hợp thông tin liên quan tới giấc mơ thấy kim chỉ và những con số liên quan tới giấc mơ này. Chúc bạn luôn may mắn và tìm được con số ưng ý nhất mang lại chiến thắng cho mình.

"Các phân tích về con số liên quan đến giải mộng chỉ mang tính chất tham khảo và không có đảm bảo về tính chính xác tuyệt đối. Trước khi quyết định, hãy xem xét kỹ lưỡng và nhớ rằng sự đưa ra quyết định phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau."

Bài viết liên quan