Mơ thấy ngoại tình là điềm báo gì, đánh số gì may mắn


Mơ thấy ngoại tình là điềm báo gì, đánh số gì may mắn. Trong thực tế không ai thích mình bị rơi vào cảnh ngoại tình này. Vậy giấc mông thấy có có phải luôn mang điềm gở. Cùng sổ mơ tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Mơ thấy ngoại tình đánh số gì

Không ai thích thú với việc bị ngoại tình cả, thế nhưng giấc chiêm bao này cũng mang tới những con số may mắn cho những người đang tìm kiếm những con số để chơi xổ số tô. Đó là những con số nào.

 • Chiêm bao thấy đi xa ngoại tình, con số nên đánh là 23, 59
 • Mộng thấy ngoại tình với đồng nghiệp, con số nên đánh là : 63, 73
 • Chiêm bao thấy ngoại tình với người thân quen, con số nên đánh là : 01, 29, 45
 • Chiêm bao thấy ngoại tình với hàng xóm, con số nên đánh là : 15, 21
 • Mơ thấy ngoại tình nhiều lần, nên đánh con số : 82, 96
 • Chiêm bao thấy bị dụ dỗ ngoại tình, nên đánh số : 22, 61
Mơ thấy ngoại tình là điềm báo gì, đánh số gì
Mơ thấy ngoại tình là điềm báo gì, đánh số gì
 • Chiêm bao thấy ngoại tình với bạn trai cũ, con số nên đánh là : 12, 60, 94
 • Mộng thấy ai đó ngoài tình trước mặt mình nên đánh số : 19, 88
 • Chiêm bao thấy mình ngoại tình nên đánh số : 24, 42
 • Mộng thấy vợ ngoại tình con số nên đánh : 03, 93
 • Mơ thấy chồng ngoại tình nên đánh số : 90, 87
 • Mộng thấy người yêu đi ngoại tình, nên đánh số : 69, 34
 • Chiêm bao người khác ngoại tình, nên đánh số 20, 49
 • Chiêm bao thấy ngoại tình bị phát hiện nên đánh số : 21, 89

2. Mơ thấy ngoại tình là điềm báo gì

2.1. Mộng thấy mình ngoại tình

Mộng thấy mình ngoại tình với người khác thế nhưng không hề có ý dừng lại mà vẫn muốn tiếp tục ngoại tình thì giấc mộng cho thấy sự phản bội tiềm ẩn trong tiềm thức. Cho thấy bạn là người không chung thủy, luôn muốn tìm kiếm sự mới lạ, giấc mộng còn cho thấy bạn đang vướng vào những vấn đề bất hợp pháp hoặc những rắc rối với bạn bè người thân.

2.2. Chiêm bao thấy vợ ngoại tình 

Mộng thấy vợ ngoại tình cho thấy 2 bạn vừa phải trải qua một cuộc bất hòa nào đó. Chuyện này có thể tới từ vấn đề chăn gối không như ý muốn. Nó cũng báo hiệu cuộc hôn nhân không được êm ấm.

2.3. Chiêm bao thấy chồng ngoại tình

Mộng thấy chồng ngoại tình, chồng có bồ nhí chứng tỏ bạn đang mất lòng tin vào bản thân, có lẽ bạn đang gặp thất bại nào đó mà chính bản thân vẫn chưa tìm được cách giải quyết, hãy kiên nhẫn để điều tiết lại mọi thứ và tìm hướng đi cho mình.

2.4. Chiêm bao thấy người yêu mình ngoại tình

Mộng thấy người yêu mình đi ngoại tình báo hiệu bạn nên thận trọng và quan tâm, yêu thương người yêu mình hơn. Nó cũng là điềm báo thành công mà bạn đang nỗ lực gây dựng có thể bị kẻ khác làm sụp đổ. Hãy cẩn trọng.

2.5. Chiêm bao thấy người khác ngoại tình

Giấc mộng này chứng tỏ bạn đang có hiềm khích với bạn bè hoặc đang suy nghĩ rất nhiều tới cách giải quyết. Điều này cũng chứng tỏ hiện bạn có những dự tính lớn trong công việc đó có thể là sự thăng tiến hoặc có thể bạn đang muốn đổi công việc tốt hơn. Hãy nhắc nhở bạn cần chú ý tới mối quan hệ xã giao kẻo bị người khác lừa gạt.

2.6. Chiêm bao ngoại tình bị phát hiện

Chiêm bao thấy mình đi ngoại tình bị phát hiện cho thấy bạn đang hoảng sợ hay tâm tư không yên. Đó là điềm báo cho thấy tình cảm vợ chồng bạn đang ngày càng bền chặt và thắm thiết hơn. Không chỉ vậy đời sống vật chất lẫn tình cảm của hai vợ chồng đang ngày càng thân mật và tốt hơn.

Trên đây là tổng hợp giấc chêm bao thấy ngoại tình và những con số nên đánh nếu gặp phải giấc mộng này. Chúc bạn luôn tìm đươc con số ưng ý nhất mang tới chiến thắng cho mình.

"Các phân tích về con số liên quan đến giải mộng chỉ mang tính chất tham khảo và không có đảm bảo về tính chính xác tuyệt đối. Trước khi quyết định, hãy xem xét kỹ lưỡng và nhớ rằng sự đưa ra quyết định phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau."

Bài viết liên quan