Mơ thấy sông là điềm báo gì, đánh con số nào may mắn


Mơ thấy sông là điềm báo gì, đánh con số nào trúng lớn. Giấc mộng về sông nước mênh mông sẽ mang tới những điềm báo may mắn hay xui xẻo. Hãy cùng sổ mơ tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Mơ thấy Sông là điềm báo gì

1.1. Nằm Mơ Thấy Sông Đang Chảy Xiết Dữ Dội

Trong cuộc sống hiện tại bạn cũng đang gặp nhiều khó khăn. Bạn cảm thấy những khó khăn làm bạn gục ngã mệt mỏi. Giấc mơ đang phản ánh thực tế mà bạn gặp trong cuộc sống hiện tại. Nếu bạn cứ giữ tư tưởng cũ và ôm lấy nỗi buồn, tình trạng sẽ ngày càng xấu. Cần mở lòng và cố gắng hơn để giải quyết những rắc rối chứ đừng miệt thị chúng.

Mơ thấy Sông là điềm báo gì
Mơ thấy Sông là điềm báo gì

1.2.Nằm Mơ Thấy Trên Sông Nhiều Thuyền Bè Qua Lại

Cảnh buôn bán giao lưu trên sông nói lên con đường trong tương lai của bạn. Bạn sẽ thành công với chuyện kinh doanh hay công việc sẽ giúp bạn thu về nhiều tiền bạc. Bạn cần tin tưởng bản thân và kiên nhẫn hơn nữa trong con đường bạn đã lựa chọn.

1.3. Nằm Mơ Thấy Dòng Sông Khô Hạn, Cạn Kiệt

Đây không phải là một điềm báo tốt. Những cố gắng không nghỉ của bạn, vẫn chưa mang lại thành công. Tất cả chỉ là sự thất bại và những thành tích nhỏ nhặt không đáng kể. Thậm chí có thể làm người khác hiểu lầm. Tuy vậy bạn đừng bi quan khi thấy giấc mơ này. Hãy tự tin và an ủi bản thân mình để cố gắng thêm lần nữa.

1.4. Nằm Mơ Thấy Sông Có Lửa Cháy

Hầu như ai mơ giấc mơ này cũng hoang mang bởi nước và lửa xung khắc nhau mà lại cùng xuất hiện thì mang đến cảm giác bất an đến người mơ. Nhưng bạn đừng lo, ngọn lửa tượng trưng cho sự ấm áp của tình cảm gia đình. Dòng sông êm ả có lửa cháy tức là gia đình bạn thuận hòa, tình cảm nồng nàn.

1.5. Một số những giấc mộng thấy Sông khác

 • Bạn mơ thấy mình đang ngồi hoặc đang đi bộ dọc bờ, thì đây là một điềm báo tốt. Con đường đi của bạn tuy dài nhưng sẽ có đích đến. Vì thế bạn cứ tự tin mạnh dạn mà đi con đường mình đã chọn. Nếu bạn mơ thấy con sông nhiều nước, mặt sông êm đềm hiền hòa, đây là giấc mơ tốt. Nước sông tượng trưng cho tài lộc, vận may của bạn. Nếu sông nhiều nước chứng tỏ bạn có nhiều tiền của. Tài lộc sẽ tìm tới gia đình bạn.
 • Trường hợp bạn mơ thấy con sông đang rút nước, nước sông mà ít nói lên tài vận của bạn đang hao hụt. Tiền của sẽ ra đi theo cách nào đó mà bạn rất khó kiểm soát. Vì thế hãy cẩn thận trong chuyện tài chính trong thời gian sắp tới khi gặp phải giấc mơ này.
 • Nếu gặp phải giấc mơ thấy mình đắm trong làn nước sông với làn nước mát bủa vây khiến bạn có thể bị ngột ngạt khó chịu. Thì đây là giấc mơ nói rằng gia đình bạn có sự bất hòa với nhau.
 • Ngủ mơ thấy mình nhảy xuống sông cho biết bạn đang có một quyết định tuy dứt khoát nhưng chưa thật sự khôn ngoan. Bạn cần học cách lắng nghe mọi người, đó không phải là ba phải mà là chọn lọc thông tin và cẩn trọng.
 • Còn khi bạn mơ thấy mình lội qua dòng sông, thì giấc mơ này là một dấu hiệu tốt bởi những muộn phiền bạn đang gặp phải sẽ được giải quyết trong thời gian tới.
 • Ngoài ra, nếu bạn mơ thấy dòng sông nước đục ngầu, thì dòng nước đục trong giấc mơ cảnh báo rằng có kẻ đang muốn hại bạn. Người này có thể tỏ ra thân thiết nhưng thực chất là kẻ “khẩu Phật tâm xà”.

Xem thêm : Mơ thấy một người nhiều lần là điềm báo gì, đánh con gì

2. Mơ thấy Sông là đánh số nào trúng lớn

 • Nằm mộng thấy ao hồ sông ngòi, con số nên đánh là : 38, 93, 54.
 • Mộng thấy sông ngòi con số nên đánh là : 42.
 • Nằm mộng thấy đang bơi giữa sông con số nên lựa chọn là : 89, 98.
 • Nằm mộng thấy kéo thuyền trên sông, con số nên lựa chọn là : 06, 60.
 • Chiêm bao thấy tắm sông con số nên lựa chọn là : 94, 76.
 • Mộng thấy đi phà qua sông con số nên đánh là : 17, 18.
 • Nằm mộng thấy đi trên sông con số nên lựa chọn là : 15, 05.
 • Nằm mơ thấy đang câu cá ở ao hồ son số nên lựa chọn là : 08, 80, 85.
 • Nằm mộng thấy suối nước đục con số nên lựa chọn là : 09, 18.
 • Nằm mơ thấy suối nước trong con số nên lựa chọn là : 41, 47.

Trên đây là tổng hợp thông tin liên quan tới giấc mơ thấy sông và những con số liên quan tới giấc mộng này. Chúc bạn luôn may mắn với mọi con số mà mình lựa chọn.

"Các phân tích về con số liên quan đến giải mộng chỉ mang tính chất tham khảo và không có đảm bảo về tính chính xác tuyệt đối. Trước khi quyết định, hãy xem xét kỹ lưỡng và nhớ rằng sự đưa ra quyết định phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau."

Bài viết liên quan