Nốt ruồi trên mũi phụ nữ nói lên vận số tốt hay xấu?


Nốt ruồi trên mũi phụ nữ có vận mệnh tốt hay xấu? Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở mũi là người có tính cách, sự nghiệp như thế nào? Để có thể giúp bạn giải đáp được vấn đề này, kqxsmb.info sẽ chia sẻ qua bài viết dưới đây nhé.

Phụ nữ có nốt ruồi trên sống mũi

Nốt ruồi trên mũi phụ nữ nói lên vận số tốt hay xấu?

Chị em sở hữu nốt ruồi này thường là người có tính tình lương thiện, về đường hôn nhân lại không mấy hạnh phúc, sự nghiệp hoặc vận khí của chồng không tốt, chuyện tình cảm không ổn định hoặc có mối quan hệ ngoài luồng hôn nhân.

Lấy chồng về ít được chồng hậu thuẫn quan tâm,  hai vợ chồng thường xảy ra mâu thuẫn về vấn đề kinh tế, cho nên tình cảm thường xuyên bất hòa thậm chí dẫn đến cảnh chia ly.

 Nốt ruồi son trên mũi phụ nữ nói lên điều gì

Theo tử vi tướng số thì nữ giới sở hữu nốt ruồi son trên mũi thì trong cuộc sống sẽ gặp được nhiều may mắn.Nhất là trong chuyện tình duyên, trong cả vận trình cuộc đời luôn gặp những điều tốt đẹp trong tình yêu, hôn nhân và gia đình. Họ có hôn nhân hạnh phúc, đây là mẫu người phụ nữ của gia đình, luôn chu toàn trong tất cả mọi viêc, và là  hậu phương vững chắc cho chồng phát triển sự nghiệp và chăm lo, dạy dỗ con cái lên người.

Nốt ruồi ở cánh mũi phải nữ giới

Nữ giới sở hữu mụn ruồi mọc bên cánh mũi nói lên họ là người có tính cách thích yên ấm, ổn định, hướng nội nhiều hơn.

Về đường công danh sự nghiệp, thì phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này khá bình thường, họ hài lòng với những thứ mình có. Mặc dù có của ăn của để nhưng người có đặc điểm này không có số giàu có.

Trong tình yêu, chị em có nốt ruồi trên cánh mũi thường gặp trắc trở, không hòa hợp với phu thê. Hôn nhân không được hạnh phúc cho lắm.

Mụn ruồi ở cánh mũi trái nữ

Trái với tướng phụ nữ có tướng nốt ruồi ở cánh mũi phải, nữ giới sở hữu nốt ruồi ở cánh mũi trái được coi là phúc tướng mà bất cứ ai cũng mong muốn sở hữu nó.

Phụ nữ có nốt ruồi này là người biết cân đối tài chính, chu toàn. Nhưng họ cũng là người biết tận hưởng cuộc sống, tiêu tiền hợp lý nhưng không vì vậy mà làm hao hụt tài sản tích góp sau này.

Họ là người khá hòa đồng, dễ bắtchuyện, thường được người khác quý mến nhất là nam giới. Số phụ nữ này thường khá đào hoa, nhiều người theo đuổi nên chính vì vậy cuộc sống hôn nhân cần phải cẩn thận hơn.

Phụ nữ có nốt ruồi ở đầu mũi

Đầu mũi hay còn gọi là chuẩn đề, nếu như có nốt ruồi ở đây thì phụ nữ là người không thể giữ được của cải. Nếu kinh doanh làm ăn lớn, các khoản đầu tư gần như sẽ không thu được lời lãi, thậm chí họ còn lỗ vốn. Bởi thế, ý nghĩa của mụn ruồi đầu mũi thường không tốt đẹp nhất là trong đường công danh tài lộc.

Về mặt tình cảm, phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở đầu mũi rất có sức thu hút với người khác giới. Những cũng chính vì thể mà tự mình lao vào vòng xoáy tình cảm phức tạp, có nhiều mối quan hệ phức tạp với người khác.

Nốt ruồi dưới mũi phụ nữ nói lên điều gì

Theo quan niệm của các chuyên gia tướng số đã chỉ ra rằng, người có ruồi ở dưới mũi là người có tính cách rất ích kỷ, hay có phần gian ác và không để ý đến suy nghĩ hay lợi ích của người khác mà chỉ quan tâm tới lợi ích của mình.

>>> Nốt ruồi trên má có ý nghĩa gì? Bói mụn ruồi ở má?

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về nốt ruồi trên mũi phụ nữ, hy vọng rằng qua đây bạn đọc đã nắm được những thông tin kiến thức về phong thủy rồi nhé.

Bài viết liên quan