Phân tích kèo giữa Jubilo Iwata vs Omiya Ardija, 17h00 ngày 9/9


Phân tích kèo giữa Jubilo Iwata vs Omiya Ardija, 17h00 ngày 9/9. Cơ hội giành chiến thắng vẫn còn nguyên với Jubilo Iwata.

Dường như thất bại bất ngờ trước JEF United hay trước đó là thua trong trận “chung kết sớm” J-League 2 khi gặp đội đầu bảng Machida Zelda đã ảnh hưởng lớn đến tinh thần thi đấu của Jubilo Iwata. Gần nhất, khi đụng độ với Blaublitz Akita, họ tiếp tục mang về kết quả không mong muốn. Đây là đội bóng đã không thắng trong nhiều vòng liên tiếp, nhưng lại chơi ấn tượng trước Jubilo Iwata. Để rồi đến phút thứ 60, Blaublitz Akita đã có bàn mở điểm do công của Ryutaro Iio.

Theo đnáh giá thể thao, Jubilo Iwata sau đó không còn gì để mất đã dồn quân toàn lực để hy vọng mang về 1 điểm. Những nỗ lực của họ đã được đền đáp chỉ 3 phút trước khi thời gian thi đấu chính thức kép lại, với bàn thắng của Fujiwara. Với 1 điểm từ trận hòa 1-1, Jubilo Iwata tiếp tục đứng thứ 2, đồng nghĩa với một tấm vé thăng hạng trực tiếp vào cuối mùa. Tuy nhiên, họ đã để cho những đối thủ còn lại dần bắt kịp, khi chỉ còn tạo khoảng cách vỏn vẹn 1 điểm với CLB xếp thứ 3.

Phân tích kèo giữa Jubilo Iwata vs Omiya Ardija, 17h00 ngày 9/9
Phân tích kèo giữa Jubilo Iwata vs Omiya Ardija, 17h00 ngày 9/9

Trong khi đó Omiya Ardija vẫn đang vật lộn ở vị trí bét bảng xếp hạng khi mới có được 27 điểm cũng sau 33 vòng đấu. Khoảng cách của Omiya Ardija với nhóm các đội trụ hạng lúc này đã là 7 điểm.

Ở 5 trận gần đây Omiya Ardija cũng có được 1 trận thắng, 2 trận hòa và để thua 2 trận. Đây cũng là thành tích của đội bóng trên sân khách sau 5 lần du đấu gần đây.

Phân tích kèo bóng đá giữa Jubilo Iwata vs Omiya Ardija

Phân tích kèo châu á Jubilo Iwata vs Omiya Ardija

Jubilo Iwata thắng 5/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó không thắng kèo 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Akira Ito không thắng kèo 6/10 trận gần đây, không thắng kèo 3/5 trận gần nhất.

Omiya Ardija thắng 5/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó thắng kèo 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Takuya Takagi không thắng kèo 6/10 trận gần đây, thắng kèo 3/5 trận gần nhất.

Phân tích kèo trò chơi Jubilo Iwata vs Omiya Ardija

Theo kèo trò chơi, Jubilo Iwata về tài 7/10 trận gần đây, về tài 4/5 trận gần nhất. Trên sân nhà, đội quân của huấn luyện viên Akira Ito về tài 6/10 trận gần đây, về tài 5/5 trận gần nhất.

Theo kèo trò chơi Omiya Ardija về xỉu 7/10 trận gần đây, về xỉu 4/5 trận gần nhất. Trên sân khách, đội bóng của huấn luyện viên Takuya Takagi về xỉu 6/10 trận gần đây, về xỉu 3/5 trận gần nhất.

Đội hình dự kiến

Jubilo Iwata: R. Miura, D. Ogawa, S. Nakagawa, K. Suzuki, Y. Endo, K. Omori, M. Matsumoto, N. Kanuma, Y. Furukawa, F. González, M. Yoshinaga.

Omiya Ardija: T. Kasahara, R. Shinzato, R. Motegi, Y. Hakamata, N. Urakami, M. Nuki, T. Ishikawa, M. Kojima, Rodrigo Angelotti, M. Shibayama, K. Muroi.

Dự đoán bongdaso giữa Jubilo Iwata 2-0 Omiya Ardija

"Các phân tích và nhận định trên đây chỉ là sự tư vấn và không nên coi là thông tin chính xác tuyệt đối. Trước khi quyết định, hãy xem xét kỹ lưỡng và nhớ rằng sự đưa ra quyết định phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Đừng quên bạn có thể tìm thấy thông tin về thể thao hàng ngày trên trang web của chúng tôi."

Bài viết liên quan