nhận định bóng đá giữa Palermo vs Cremonese 0h00 ngày 27/12


nhận định bóng đá giữa Palermo vs Cremonese 0h00 ngày 27/12. Cremonese có đủ lý do để tự tin hành quân đến sân của Palermo.

Với Palermo, đội bóng nằm ở xứ đảo Sicily từng có khoảng thời gian dài tham dự Serie A (từ mùa 2004/05 đến 2016/17) nhưng sau đó Palermo từng bị đánh tụt hạng xuống tận Serie D (hạng 4) do bê bối tài chính. Theo một số tin thể thao họ mới chỉ trở lại Serie B từ mùa trước và xếp hạng 9 chung cuộc tức là suýt lọt vào khu vực được đá playoff thăng hạng.

Hẳn không nhiều người biết rằng từ năm 2019, Palermo đã thuộc quyền sở hữu của City Football Group, tập đoàn đầu tư trong lĩnh vực bóng đá đến từ UAE mà hiện nắm trong tay một loạt CLB trên khắp thế giới mà nổi tiếng nhất là gã khổng lồ Manchester City. Với tiềm lực tài chính hùng hậu của công ty mẹ, Palermo tất nhiên muốn trở lại Serie A.

nhận định bóng đá giữa Palermo vs Cremonese 0h00 ngày 27/12
nhận định bóng đá giữa Palermo vs Cremonese 0h00 ngày 27/12

Sau màn khởi đầu mùa giải 2023/24 trong mơ (thắng 6/8 vòng đầu tiên), thầy trò HLV Eugenio Corini chỉ thắng 2/10 vòng vừa qua nên tụt dần và giờ chẳng còn hơn đội thứ 9 bao nhiêu. Vòng này, họ được chơi trên thánh địa Renzo Barbera. Trận sân nhà gần nhất, Palermo đã giành chiến thắng 3-2 nhưng một phần nhờ vào việc được chơi hơn người lúc tỷ số đang cân bằng (2-2). Thêm nữa kể từ tháng 2/2023 tới nay, Palermo chưa từng thắng 2 trận sân nhà liên tiếp thuộc khuôn khổ Serie B.

Trong khi đó Cremonese đang đứng thứ ba trên bảng xếp hạng với 32 điểm cũng sau 18 vòng đấu. Hiện Cremonese chỉ đang kém đội nhì bảng Venezia 2 điểm nhưng kém đội đầu bảng Parma tới 6 điểm.

Ở 5 trận đấu gần đây Cremonese cũng có được 3 trận thắng, để hòa 1 và thua 1 trận. Trên sân nhà sau 3 trận thắng liên tiếp, Cremonese đang có 1 trận hòa và 1 trận thua ở các lần du đấu gần nhất.

Kèo bóng đá hôm nay giữa Palermo vs Cremonese

Kèo châu á Palermo vs Cremonese

Palermo không thắng 6/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó không thắng kèo 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Eugenio Corini không thắng kèo 7/10 trận gần đây, không thắng kèo 4/5 trận gần nhất.

Cremonese thắng 5/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó không thắng kèo 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Giovanni Stroppa thắng kèo 6/10 trận gần đây, thắng kèo 3/5 trận gần nhất.

Kèo trò chơi Palermo vs Cremonese

Theo kèo trò chơi, Palermo về tài 5/10 trận gần đây, về tài 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà, đội quân của huấn luyện viên Eugenio Corini về tài 6/10 trận gần đây, về tài 3/5 trận gần nhất.

Theo kèo trò chơi Cremonese về xỉu 6/10 trận gần đây, về xỉu 4/5 trận gần nhất. Trên sân khách, đội bóng của huấn luyện viên Giovanni Stroppa về tài 6/10 trận gần đây, về tài 3/5 trận gần nhất.

Dự đoán tỷ số bóng đá hôm nay giữa Palermo 2-2 Cremonese

"Các phân tích và nhận định trên đây chỉ là sự tư vấn và không nên coi là thông tin chính xác tuyệt đối. Trước khi quyết định, hãy xem xét kỹ lưỡng và nhớ rằng sự đưa ra quyết định phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Đừng quên bạn có thể tìm thấy thông tin về thể thao hàng ngày trên trang web của chúng tôi."

Bài viết liên quan