Tin chuyển nhượng 1/6: Man City đàm phán chiêu mộ Kovacic từ Chelsea


Tin chuyển nhượng 1/6: Man City đàm phán chiêu mộ Kovacic từ Chelsea, Atletico Madrid một lần nữa đưa Joao Felix lên TTCN…. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

Man City đàm phán chiêu mộ Kovacic từ Chelsea

Theo phóng viên Fabrizio Romano, Man City đã có một buổi thảo luận tích cực với người đại diện của Kovacic. Điều này cho thấy một thỏa thuận cá nhân giữa hai bên đang ở rất gần.

Man City vẫn phải thuyết phục Chelsea nhả người và thống nhất mức phí chuyển nhượng. Nhưng tờ The Athletic cho biết Chelsea sẵn sàng ngồi vào bàn đàm phán và cho phép Kovacic rời đi.

Kovacic là một trong những cầu thủ mà Chelsea sẵn sàng thanh lý vào mùa hè này. Đội bóng thành London đang lên kế hoạch thu gọn đội hình hiện tại. Kovacic chỉ còn 1 năm hợp đồng tại Stamford Bridge và không nằm trong diện được cân nhắc gia hạn.

Tin chuyển nhượng 1/6: Man City đàm phán chiêu mộ Kovacic
Tin chuyển nhượng 1/6: Man City đàm phán chiêu mộ Kovacic

Theo tìm hiểu của bong da so thì Man City không phải đội bóng duy nhất quan tâm tới Kovacic. Bayern Munich và Man United trước đó cũng từng được xem là điểm đến tiềm năng với cầu thủ 29 tuổi. Tuy vậy, Man City vẫn là lựa chọn được ưu tiên với Kovacic với khả năng giành danh hiệu cực cao cùng mức đãi ngộ hấp dẫn.

Atletico Madrid một lần nữa đưa Joao Felix lên thị trường chuyển nhượng

Joao Felix đã được giới thiệu với Newcastle sau khi anh không còn hy vọng tiếp tục ở lại Chelsea. Khi ông Mauricio Pochettino chuyển tới cầm quân tại Chelsea, ông đã đưa ra quyết định không giữ Joao Felix ở lại sân Stamford Bridge sau khi hết thời hạn mượn cầu thủ này từ Atletico Madrid.

Trong bối cảnh Chelsea không muốn mua đứt cầu thủ này và cũng sẽ không đảm bảo được suất thi đấu tại Atletico Madrid, một lần nữa cầu thủ 23 tuổi này có thể phải chuyển tới đội bóng khác trong một bản hợp đồng cho mượn.

Chelsea đã trả số tiền khoảng 9 triệu Bảng cùng với số tiền lương trị giá hơn 200 nghìn Bảng để được mượn Joao Felix trong kỳ chuyển nhượng mùa đông vừa qua. Theo nhận định bóng đá, số tiền này có thể là một trở ngại cho bất kỳ đội bóng nào muốn ký hợp đồng với anh trong mùa hè tới.

Mặc dù đã được môi giới với Newcastle, HLV Eddie Howe cũng thừa nhận rằng thương vụ này rất khó diễn ra khi số tiền này thậm chí còn nhiều hơn người hiện đang nhận mức thu nhập cao nhất tại đội bóng này. Ông chia sẻ: “Chúng tôi không phải là một đội bóng có quỹ lương khủng tại giải Ngoại hạng Anh. Vì thế nên những đội bóng khác sẽ có lợi thế lớn hơn chúng tôi trong việc chuyển nhượng. Điều này làm cho việc thu hút những cầu thủ giỏi trên thị trường chuyển nhượng trở nên rất khó khăn.”

"Các phân tích và nhận định trên đây chỉ là sự tư vấn và không nên coi là thông tin chính xác tuyệt đối. Trước khi quyết định, hãy xem xét kỹ lưỡng và nhớ rằng sự đưa ra quyết định phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Đừng quên bạn có thể tìm thấy thông tin về thể thao hàng ngày trên trang web của chúng tôi."

Bài viết liên quan