Bóng đá QT 10/1: Bayern cướp mục tiêu của Tottenham


Bóng đá QT 10/1: Bayern cướp mục tiêu của Tottenham, Roma lên kế hoạch gia hạn với Mourinho và quyết định của Mikel Arteta với Thomas Partey là những tin thể thao được quan tâm nhất hôm nay.

Bayern cướp mục tiêu của Tottenham

Ít ngày trước, truyền thông Anh đưa tin, Tottenham sắp đạt thỏa thuận chiêu mộ Radu Dragusin sau khi đưa ra lời đề nghị chính thức hỏi mua trung vệ này từ Genoa. Tuy nhiên, tham vọng của Spurs đã bị giáng một đòn mạnh bởi Bayern Munich. Đội bóng Bundesliga cũng đã đưa Radu Dragusin vào tầm ngắm và gửi tới Genoa một đề nghị hòng đánh bật Tottenham.

Bóng đá QT 10/1
Radu Dragusin lọt vào tầm ngắm của Bayern Munich

Đề nghị của Bayern hoàn toàn bằng tiền mặt, được cho vào khoảng 25 triệu bảng Anh. Tottenham từng tự tin sẽ có được cầu thủ 21 tuổi, nhưng lời đề nghị của Bayern đã đặt ra nghi ngờ về vụ chuyển nhượng. Giờ đây, lựa chọn thuộc về Radu Dragusin.

Bóng đá QT 10/1: Roma lên kế hoạch gia hạn với Mourinho

Gia đình Friedkin điều hành AS Roma đã mất nhiều tháng để xem xét tất cả các lựa chọn của họ khi họ bước vào mùa giải thứ ba và cũng là mùa giải cuối cùng trong hợp đồng hiện tại của huấn luyện viên Jose Mourinho. “Người đặc biệt” đã nhiều lần nói rằng ông sẽ vui vẻ ở lại Stadio Olimpico, nhưng quyết định cuối cùng thuộc về chủ sở hữu.

Theo chuyên trang tổng hợp tỷ lệ kèo nhà cái Calciomercato.com, nhà Friedkin hiện đã đưa ra lựa chọn của mình và sẽ đề nghị Mourinho một hợp đồng mới. Tuy nhiên, thỏa thuận mới chỉ kéo dài thêm một mùa. Đồng thời, đôi bên sẽ tiếp tục ký kết hay không sẽ phụ thuộc vào tình hình của Roma ở mùa 2024 – 2025. Nếu Roma đủ điều kiện góp mặt ở Champions League, bản hợp đồng sẽ tự động được gia hạn.

Quyết định của Mikel Arteta với Thomas Partey

Theo tin bóng đá QT ngày 10/1, trao đổi về thông tin Arsenal có kế hoạch chiêu mộ Amadou Onana để thế chỗ Thomas Partey, Fabrizio Romano khẳng định vẫn còn quá sớm để biết được điều gì sẽ diễn ra đối với tương lai của hai tiền vệ này. Đồng thời, Romano cho biết, chính HLV Mikel Arteta đã quyết định giữ lại Partey vào mùa Hè 2023. Hiện tại, do tiền vệ người Ghana chấn thương, Pháo thủ không thể tìm kiếm bến đỗ mới cho cầu thủ này.

"Các phân tích và nhận định trên đây chỉ là sự tư vấn và không nên coi là thông tin chính xác tuyệt đối. Trước khi quyết định, hãy xem xét kỹ lưỡng và nhớ rằng sự đưa ra quyết định phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Đừng quên bạn có thể tìm thấy thông tin về thể thao hàng ngày trên trang web của chúng tôi."

Bài viết liên quan