Chữ Kỷ trong tử vi nghĩa gì? Đặc điểm người thiên can Kỷ


Chữ Kỷ trong tử vi có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc đời của một người. Người có chữ kỷ thường gặp nhiều khó khăn, thử thách trong cuộc đời. Cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng chuyên mục tử vi tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Chữ Kỷ trong tử vi nghĩa gì

Chữ kỷ trong tử vi là một trong bốn sao hóa, cùng với hóa lộc, hóa quyền và hóa khoa. Chữ kỷ đại diện cho những điều khó khăn, thử thách, trắc trở trong cuộc đời.

Chữ kỷ có ngũ hành là thủy, thuộc âm, đại diện cho mùa đông. Mùa đông là thời điểm cây cối trơ trụi, cằn cỗi, tượng trưng cho những khó khăn, trắc trở trong cuộc đời.

Chữ Kỷ trong tử vi nghĩa gì

Vị trí của chữ kỷ trong lá số tử vi có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc đời của một người.

 • Nếu chữ kỷ nằm ở những cung tốt, thì những khó khăn, thử thách sẽ được hóa giải, mang đến những cơ hội, thách thức để người ta vượt qua và trưởng thành.
 • Ngược lại, nếu chữ kỷ nằm ở những cung xấu, thì những khó khăn, thử thách sẽ trở nên nghiêm trọng hơn, có thể gây ra những hậu quả xấu cho cuộc đời của một người.

Ý nghĩa của chữ kỷ trong tử vi

Ý nghĩa của thiên can Kỷ trong tử vi về sự nghiệp

Chữ kỷ trong tử vi mang đến những khó khăn, thử thách trong sự nghiệp. Người có thiên can kỷ trong lá số tử vi thường gặp nhiều trắc trở, khó khăn trong công việc, sự nghiệp. Họ có thể gặp phải những khó khăn về thăng tiến, cạnh tranh, thị phi, kiện tụng,…

Cụ thể, người có chữ kỷ trong lá số tử vi có thể gặp những khó khăn sau trong sự nghiệp:

 • Khó khăn về thăng tiến: Người có chữ kỷ thường gặp khó khăn trong việc thăng tiến trong công việc. Họ có thể bị cạnh tranh bởi những người khác, hoặc bị chèn ép, hãm hại bởi những kẻ tiểu nhân.
 • Khó khăn về cạnh tranh: Người có chữ kỷ thường gặp khó khăn trong việc cạnh tranh với những người khác trong công việc. Họ có thể bị cạnh tranh về kinh doanh, về nghề nghiệp, hoặc về địa vị xã hội.
 • Khó khăn về thị phi: Người có chữ kỷ thường gặp khó khăn về thị phi trong công việc. Họ có thể bị vu oan, bị đồn đại, hoặc bị dính vào những vụ bê bối.
 • Khó khăn về kiện tụng: Người có chữ kỷ thường gặp khó khăn về kiện tụng trong công việc. Họ có thể bị kiện cáo, bị kiện tụng, hoặc bị truy tố.

Ý nghĩa của thiên can kỷ trong tử vi về tình cảm

Chữ kỷ trong tử vi mang đến những sóng gió, trắc trở trong tình cảm. Người có thiên can kỷ trong lá số tử vi thường gặp nhiều khó khăn trong tình yêu, hôn nhân. Họ có thể gặp phải những khó khăn về đối nhân xử thế, mâu thuẫn, cãi vã, chia ly,…

Cụ thể, người thiên can kỷ trong lá số tử vi có thể gặp những khó khăn sau trong tình cảm:

 • Khó khăn về đối nhân xử thế: Người có chữ kỷ thường gặp khó khăn trong việc đối nhân xử thế trong tình cảm. Họ có thể dễ dàng gặp phải mâu thuẫn, cãi vã với người yêu, bạn đời.
 • Khó khăn về mâu thuẫn: Người có chữ kỷ thường gặp khó khăn trong việc giải quyết mâu thuẫn trong tình cảm. Họ có thể dễ dàng dẫn đến chia ly, ly hôn.
 • Khó khăn về cãi vã: Người có chữ kỷ thường gặp khó khăn trong việc kiểm soát cảm xúc trong tình cảm. Họ có thể dễ dàng cãi vã, gây gổ với người yêu, bạn đời.
 • Khó khăn về chia ly: Người có chữ kỷ thường gặp khó khăn trong việc giữ gìn hạnh phúc gia đình. Họ có thể dễ dàng dẫn đến chia ly, ly hôn.

Ý nghĩa của chữ kỷ trong tử vi

Ý nghĩa của thiên can Kỷ trong tử vi về sức khỏe

Chữ kỷ trong tử vi mang đến những bệnh tật, tai ương trong sức khỏe. Người thiên can kỷ trong lá số tử vi thường gặp nhiều bệnh tật về đường hô hấp, tiêu hóa, thần kinh,…

Cụ thể, người có chữ kỷ trong lá số tử vi có thể gặp những bệnh tật sau về sức khỏe:

Xem thêm: Tuổi mậu thìn có giàu không? Luận giải chi tiết

Xem thêm: Thiên can ất qua từng tuổi có tính cách, vận mệnh ra sao?

 • Bệnh về đường hô hấp: Người có chữ kỷ thường gặp các bệnh về đường hô hấp, như viêm họng, viêm phế quản, viêm phổi,…
 • Bệnh về tiêu hóa: Người thiên can kỷ thường gặp các bệnh về tiêu hóa, như đau dạ dày, viêm loét dạ dày, táo bón,…
 • Bệnh về thần kinh: Người có chữ kỷ thường gặp các bệnh về thần kinh, như trầm cảm, lo âu, mất ngủ,…

Ví dụ về người có chữ kỷ trong lá số tử vi

 • Napoleon Bonaparte: Ông là một vị tướng quân tài ba, nhưng cũng gặp nhiều khó khăn, thử thách trong cuộc đời. Ông từng bị lưu đày, bị đánh bại trong nhiều trận chiến, nhưng ông vẫn có thể vượt qua mọi khó khăn, thử thách và trở thành một trong những vị tướng quân vĩ đại nhất trong lịch sử.
 • Abraham Lincoln: Ông là một vị tổng thống của Hoa Kỳ, nổi tiếng với tài hùng biện và ý chí kiên cường. Ông đã dẫn dắt đất nước Hoa Kỳ vượt qua cuộc nội chiến và trở thành một cường quốc.
 • Albert Einstein: Ông là một nhà khoa học thiên tài, đã có những đóng góp to lớn cho nền khoa học thế giới. Ông đã vượt qua nhiều khó khăn, thử thách trong cuộc đời để đạt được những thành tựu rực rỡ.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về chữ Kỷ trong tử vi sẽ mang đế cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất

Bài viết liên quan