Mơ thấy Trứng là điềm báo gì – đánh con số nào may mắn


Mơ thấy Trứng là điềm báo gì, đánh con số nào trúng lớn. Giấc mộng liên quan tới hình ảnh quả Trứng sẽ mang tới cho bạn điểu may mắn hay xui xẻo. Cùng sổ mơ tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Mơ thấy Trứng đánh số nào may mắn

 • Trường hợp nằm mộng thấy trứng đà điều nên đánh con số : 72
 • Chiêm bao thấy vịt đẻ trứng nên đánh con số 18 sẽ được may mắn.
 • Nằm mộng thấy Trứng khủng long, con số nên đánh là : 54
 • Chiêm bao thấy Trứng vàng con số nên đánh là : 88
 • Nằm mộng thấy trứng cút lộn, con số nên đánh là : 49
 • Chiêm bao thấy Trứng Ngỗng con số nên đánh là : 78
 • Nằm mộng thấy trứng rắn, nên đánh con số : 09
 • Nằm mơ thấy Trứng Phục Sinh, con số nên đánh là : 17 – 83
 • Mộng thấy trứng vịt lộn nở ra con vịt, con số nên đánh là : 13
Mơ thấy Trứng là điềm báo gì
Mơ thấy Trứng là điềm báo gì
 • Chiêm bao thấy Trứng nhiều màu sắc, con số nên đánh là : 13
 • Nằm mộng thấy Trứng đã luộc, con số nên đánh là : 21 
 • Chiêm bao thấy bóp nát quả trứng con số nên đánh là : 79
 • Nằm mộng thấy ném trứng vào người khác : 58
 • Mộng thấy đập trứng bôi lên mặt con số nên đánh là : 38
 • Chiêm bao đi mua trứng con số nên đánh là : 28
 • Nằm mơ thấy đi bán trứng con số nên đánh là : 09
 • Chiêm bao được tặng trứng con số nên đánh là : 83 – 99

2. Mơ thấy Trứng là điềm báo gì

2.1. Chiêm bao thấy ổ trứng gà, trứng vịt

Gặp giấc mộng này là điềm báo bạn sẽ có nhiều tin vui từ công việc, những dự án bạn đang thực hiện sẽ mang lại cho bạn kết quả tốt đẹp, từ đó nguồn thu nhập cũng sẽ tăng cao, bạn sẽ không phải lo lắng gì về vẫn đề tài chính.

Bên cạnh đó đây cũng là giấc mơ và điềm báo bạn hiện sắp mở thêm nhiều mối làm ăn hoặc được tăng lương do chính nỗ lực của bạn ở trong công việc.

2.2. Mộng thấy gà vịt đẻ trứng

Giấc mộng này mang tới một dự đoán lớn trong tương lai, chuyện tình cảm của bạn sẽ được “đơm hoa kết trái”. Khi đó bạn sẽ những người ấy sẽ sớm được sánh đôi cùng nhau, xây dựng hạnh phúc bền lâu.

Với những người đang độc thân thì bạn sẽ có thể sớm tìm ra được một nửa mà mình đang còn thiếu. Như vậy sẽ cần có nhiều thời gian hơn để chăm sóc cho bản thân thật tốt, chăm chút ngoại hình để có gây ấn tượng với đối phương.

2.3. Chiêm bao thấy đang nhặt nhiều trứng gà, trứng vịt

Nếu chiêm bao thấy mình đang nhặt trứng gà, trứng vịt là điềm báo bạn sắp nhận được nhiều tin vui trong công việc, có nhiều cơ hội được hợp tác với đối tác giỏi nhờ đó sẽ thu được nhiều lợi nhuận lớn. Sự nhiệt tình và nỗ lực của bạn với công việc sẽ được báo đáp.Tìm hiểu thêm Mơ thấy gà là điềm báo gì, đánh con số nào trúng lớn

2.4. Mộng thấy trứng gà, trứng vịt có nhiều màu sắc

Hình ảnh trứng gà, trứng vịt có nhiều màu sắc thường gợi nhớ tới lễ Phục Sinh ở những nước phương tây, đây chính là biểu hiện cho lòng thành của con người. Như vậy giấc mơ này báo hiệu có một sự kiện lớn trong gia đình sắp xảy ra, nó cũng là điềm báo cho thấy những gì bạn mong đợi hiện đang dần được trở thành hiện thực.

2.5. Chiêm bao thấy trứng sắp nở thành con

Giấc mộng này áp chỉ bạn sắp đối mặt với những thay đổi lớn của bản thân và trong thời gian tới dù bạn thì sẽ không hề mong điều này xảy ra. Trước sự thay đổi này nếu bạn luôn có thể giữ vững tinh thần đừng để làm mất mình, về sau bạn sẽ nhận lại được nhiều may mắn và tài lộc.

Ngược lại, nếu bạn không có chính kiến, ba phải thì bạn sẽ khiến bản thân mình trở nên lạc hậu, không thể tiến xa hơn.

2.6. Nằm mộng thấy trứng gà, trứng vịt bị vỡ

Giấc mộng này cho thấy trong tương lai công việc sẽ gặp đôi chút khó khăn bởi vậy trên mỗi Trong tương lai, công việc sẽ gặp đôi chút khó khăn, vì vậy từng đường đi nước bước phải cẩn trọng. Thời gian tới có thể sẽ có một vài lời đề nghị hợp tác, tuy nhiên bạn cần phải suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi đồng ý.

Thành hay bại là do bản thân bạn, nếu bạn làm việc chăm chỉ, hết mình, xử lý công việc một cách thông minh thì khả năng thành công sẽ cao hơn rất nhiều.

2.7. Chiêm bao thấy quả trứng bị rạn nứt

Khi bạn chiêm bao thấy quả trứng bị nứt nhưng chưa vỡ thì đay là điểm báo rằng hiện bạn đang bị tiểu nhân ganh ghét và đố kỵ, rất có thể sẽ gây ra những trở ngại cho công việc của mình trong thời gian tới.

Một lời khuyên cho bạn đó là hãy thật bình tĩnh, luôn khéo léo để có thể xử lý công việc, không nên chia sẻ nhiều với những người khác về những dự án quan trọng của mình.

Trên đây là tổng hợp thông tin liên quan tới mơ thấy trứng và những con số may mắn liên quan tới giấc mơ này. Chúc bạn luôn may mắn.

"Các phân tích về con số liên quan đến giải mộng chỉ mang tính chất tham khảo và không có đảm bảo về tính chính xác tuyệt đối. Trước khi quyết định, hãy xem xét kỹ lưỡng và nhớ rằng sự đưa ra quyết định phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau."

Bài viết liên quan