Bói nốt ruồi có lông mọc ở vị trí nào có vận số phú quý?


Nốt ruồi có lông mọc nói lên điều gì? Những vị trí nào mụn ruồi có lông mang lại phú quý tốt đẹp cho gia chủ? Để giúp bạn giải đáp được điều này, kqxsmb.info sẽ chia sẻ cho bạn qua bài viết dưới đây.

Nốt ruồi có lông có gì đặc biệt

Theo các nhà tướng số cho hay nốt ruồi mọc lông có thể xuất hiện bất cứ vị trí nào trên cơ thể con người, Tùy vào vị trí màu sắc mà nó dự đoán được tính cách vận mệnh con người tốt hoặc xấu. Bất kể bạn là nam hay nữ khi sở hữu nốt ruồi có mọc 1 hoặc vài sợi lông nhỏ, thì luôn là người đặc biệt, thường đem lại may mắn cho bạn.

Nhưng theo nhiều người nốt ruồi có lông xuất hiện ở vị trí tối thì càng tốt và ngược lại, còn theo thẩm mỹ thì nhiều người khá tự ti khi có lông mọc trên nốt ruồi nhất là trên khuôn mặt.

Các vị trí nốt ruồi có lông mang tướng phú quý

Nốt ruồi sau lưng phụ nữ nói lên điều gì?

Mụn ruồi mọc lông ở cằm

Nếu như bạn sở hữu nốt ruồi có lông ở vị trí này thì bạn có số mệnh phú quý giàu sang. Bạn có xuất phát điểm từ gia đình khá giả, sống trong nhung lụa và giàu sang. Làm gì cũng có được mọi người yêu mến nên dễ thành công trong tương lai. Nhưng có được thành công thì họ lại rất dễ vấp ngã bởi tính cách cao ngạo, họ khá bị động, lười làm việc, luôn muốn sông dựa vào người khác.

Nốt ruồi có lông ở bụng

Mụn ruồi có lông ở bụng khá tốt, đây là người thông minh, tài giỏi. Với đàn ông có đặc điểm này thì họ luôn tính toán và cân nhắc kỹ càng trước khi tiến hành một vấn đề nào đó. Càng có khó khăn thì họ càng mạnh mẽ vươn lên phía trước.

Còn đối với nữ giới có đặc điểm này lại khá lận đận và đau khổ trong hôn nhân. Mặc dù bản thân họ khá chung thủy nhưng lại lấy phải người chồng khá gia trưởng. Luôn bắt buộc họ làm những điều họ không thích, bởi thế gia đình thường có nhiều mâu thuẫn, vợ chồng không được hạnh phúc cho lắm.

>>> Nốt ruồi sau lưng phụ nữ nói lên điều gì? tốt hay xấu?

Mụn ruồi ở lưng có lông

Bất kể nam giới hay phụ nữ mà có mụn ruồi mọc lông ở lưng đều là người có số hưởng phúc lộc.Họ sinh ra trong gia đình giàu có nên cuộc sống khá sung túc, giàu có. Làm gì cũng được người khác hầu hạ, bưng bê.

Nhưng người này lại thường sống khá tình cảm, họ luôn lo lắng cho người thân bên cạnh mình. Mặc dù có của ăn của để tiêu xài không hết nhưng họ luôn biết tiết kiêm không tiêu xài hoang phí. Về chuyện gia đình hôn nhân thì không mấy êm ấm, tình cảm vợ chồng dễ rạn nứt bởi có kẻ thứ 3 chen chân vào. Đôi khi sự im lặng của người này chính là nhược điểm khiến bản thân họ phải chịu nhiều thiệt thòi.

Mụn ruồi mọc lông ở tay

Người sở hữu mụn ruồi có lông ở cánh tay luôn là người mạnh mẽ và tự tin. Họ làm gì cũng quyết định chắc chắn , một khi làm thì quyết tâm tới cùng. Hơn thế đây là kiểu người rất giữ chữ tín. Một khi hứa là làm, đôi lúc không nghĩ đến lợi ích của bản thân.

Bởi thế mà họ luôn được mọi người xung quanh yêu thương và trân trọng. Trong cuộc sống họ luôn được quý nhân tương trợ và giúp đỡ, bởi thế mà cuộc sống khá sung túc và ấm họ khi bắt vào tuổi trung niên, cuộc sống về già an nhàn bên con cháu.

Trên đây là những chia sẻ của tử vi về bói nốt ruồi có lông, tuy vậy thông tin chỉ mang tính chất tham khảo cho bạn đọc thôi nhé.

Bài viết liên quan