Vận mệnh tuổi Canh Tuất theo Lục Thập Hoa Giáp


Vận mệnh tuổi Canh Tuất theo Lục Thập Hoa Giáp về tính cách, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, năm hạn tuổi, tuổi hợp làm ăn… Mời các bạn cùng chuyên mục tử vi tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Theo Lục Thập Hoa Giáp, tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 thuộc mệnh Kim, nạp âm là Thoa Xuyến Kim (Vàng trang sức). Can Canh thuộc Kim, Chi Tuất thuộc Thổ, Can – Chi tương sinh nên được nhiều quý nhân phù trợ, gặp may mắn và thành công trong cuộc sống.

Vận mệnh tuổi Canh Tuất về Tính cách

  • Người tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 có tính cách mạnh mẽ, chính trực và kiên định. Họ tự đặt ra cho mình những tiêu chuẩn, mục tiêu nhất định và thực hiện bằng sự nghiêm khắc, kỷ luật. Tuy nhiên, đôi khi điều này đôi khi ảnh hưởng tới những người xung quanh vì sẽ tạo ra sự gò bó và không thoải mái.
  • Ngoài ra, người tuổi Canh Tuất còn có tính cách điềm tĩnh và cẩn thận. Họ không vội vàng hấp tấp khi đưa ra bất cứ quyết định gì. Ngược lại, bằng trí thông minh và khả năng suy tính của mình, họ sẽ thận trọng và cảnh giác để tránh gặp phải những sai lầm không đáng có.

Vận mệnh tuổi Canh Tuất về Tính cách

Người tuổi Canh Tuất cũng là những người rất thẳng thắn, trượng nghĩa, không thích sự giả tạo và luôn hết mình đấu tranh những bất công, nhiều khi sẵn sàng hi sinh bản thân vì quyền lợi tập thể. Chính sự khẳng khái này đã khiến những người tuổi Canh Tuất chiếm được tình cảm và lòng tin của những người xung quanh. Người tuổi Canh Tuất không phải tuýp người ưa nịnh nọt, lấy lòng người khác.

Vận mệnh tuổi Canh Tuất về Sự nghiệp

  • Người tuổi Canh Tuất có khả năng làm ăn và quản lý tài chính tốt. Họ có thể dễ dàng thành công trong sự nghiệp nếu biết phát huy những thế mạnh của mình.
  • Người tuổi Canh Tuất có tố chất lãnh đạo, thích hợp với những công việc đòi hỏi sự quyết đoán, mạnh mẽ và khả năng chịu áp lực cao. Họ có thể trở thành những nhà lãnh đạo tài ba, thành công trong các lĩnh vực kinh doanh, chính trị, quân đội,…

Tuy nhiên, người tuổi Canh Tuất cần chú ý tránh nóng vội, hấp tấp trong công việc để tránh những rủi ro không đáng có. Họ cũng cần học cách lắng nghe ý kiến của người khác để tránh mắc phải những sai lầm.

Vận mệnh tuổi Canh Tuất về Tài lộc

  • Người tuổi Canh Tuất có vận mệnh tài lộc khá tốt. Họ thường gặp được nhiều cơ duyên may mắn với tiền bạc. Kết hợp cùng với khả năng làm ăn và quản lý tài chính tốt, họ dễ dàng phát tài khi kinh doanh, hậu vận giàu sang thịnh vượng.
  • Người tuổi Canh Tuất có khả năng kiếm tiền tốt. Họ có thể làm tốt nhiều công việc khác nhau và dễ dàng đạt được thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Họ cũng có khả năng quản lý tài chính tốt, biết cách tiết kiệm và đầu tư hợp lý.

Tuy nhiên, người tuổi Canh Tuất cũng cần chú ý tránh xa những cám dỗ của vật chất để tránh sa đà vào những thói hư tật xấu. Họ cũng cần học cách chia sẻ và giúp đỡ người khác để tiền bạc được sinh sôi nảy nở.

Vận mệnh tuổi Canh Tuất về Tình duyên

Người tuổi Canh Tuất có cuộc sống tình duyên khá thuận lợi. Họ có thể tìm được một nửa yêu thương phù hợp và có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.

  • Nam Canh Tuất thường có tướng phu thê tốt, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn. Họ là những người chung thủy, yêu thương vợ con hết mực. Họ cũng là những người có khả năng kiếm tiền tốt, có thể mang lại cho gia đình một cuộc sống đầy đủ, sung túc.
  • Nữ Canh Tuất đa phần đều rất rộng lượng, không tính toán, so đo, giỏi quán xuyến và rất tài giỏi. Họ thường giỏi tiết kiệm, biết kinh doanh, gia đạo hạnh phúc, nhà cao cửa rộng.

Tuy nhiên, người tuổi Canh Tuất cũng cần chú ý tránh nóng vội, hấp tấp trong chuyện tình cảm để tránh những rạn nứt không đáng có. Họ cũng cần học cách lắng nghe ý kiến của đối phương để tránh hiểu lầm và mâu thuẫn.

Vận mệnh tuổi Canh Tuất về Sức khỏe

  • Người tuổi Canh Tuất có sức khỏe tốt, ít ốm đau bệnh tật. Tuy nhiên, họ cần chú ý chăm sóc sức khỏe, tránh thức khuya, làm việc quá sức để tránh những bệnh liên quan đến xương khớp.
  • Người tuổi Canh Tuất có thể trạng tốt, ít ốm đau bệnh tật. Họ có sức đề kháng cao, có thể chống chọi tốt với những tác nhân gây bệnh từ môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, người tuổi Canh Tuất cũng cần chú ý chăm sóc sức khỏe, tránh thức khuya, làm việc quá sức để tránh những bệnh liên quan đến xương khớp.

Vận mệnh tuổi Canh Tuất về Sức khỏe

Tuổi hợp làm ăn

Người tuổi Canh Tuất hợp làm ăn với những người tuổi: Canh Tuất, Nhâm Tý, Bính Thìn, Mậu Ngọ, Giáp Thìn.

Tuổi kỵ

Người tuổi Canh Tuất kỵ với những người tuổi: Giáp Dần, Bính Dần, Mậu Dần, Canh Dần, Nhâm Dần, Giáp Tý, Bính Tý, Mậu Tý, Canh Tý.

Màu sắc hợp

Người tuổi Canh Tuất hợp với các màu sắc sau: vàng, trắng, ánh kim.

Màu sắc kỵ

Người tuổi Canh Tuất kỵ với các màu sắc sau: đen, xám, xanh nước biển.

Xem thêm: Làm sao để biết mình khuyết mệnh gì? Cách cải vận

Xem thêm: Mệnh mộc sinh vào mùa nào thì tốt bạn biết không?

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về vận mệnh tuổi Canh Tuất sẽ mang đế cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất

Bài viết liên quan