Ngày sinh đại cát của người tuổi Tuất chi tiết nhất


Ngày sinh đại cát của người tuổi Tuất là những ngày có thiên can, địa chi tương hợp, tương sinh với bản mệnh của người tuổi Tuất. Cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng chuyên mục tử vi tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Thông tin ngày sinh đại cát của người tuổi tuất

Theo phong thủy, ngày sinh đại cát của người tuổi Tuất là những ngày có thiên can, địa chi tương hợp, tương sinh với bản mệnh của người tuổi Tuất. Cụ thể, người tuổi Tuất có mệnh Kim nên ngày sinh đại cát là những ngày có thiên can Giáp, Nhâm, Canh, Tân. Ngoài ra, người tuổi Tuất cũng có thể chọn ngày sinh đại cát có địa chi Tuất, Hợi, Dần, Ngọ.

Thông tin ngày sinh đại cát của người tuổi tuất

Danh sách những ngày sinh đại cát của người tuổi :

 • Tuổi Tuất sinh năm 1958: Mậu Tuất, Kỷ Tuất, Canh Tuất, Tân Tuất
 • Tuổi Tuất sinh năm 1970: Canh Tuất, Tân Tuất, Nhâm Tuất, Giáp Tuất
 • Tuổi Tuất sinh năm 1982: Nhâm Tuất, Giáp Tuất, Canh Tuất, Tân Tuất
 • Tuổi Tuất sinh năm 1994: Bính Tuất, Đinh Tuất, Mậu Tuất, Kỷ Tuất
 • Tuổi Tuất sinh năm 2006: Bính Tuất, Đinh Tuất, Mậu Tuất, Kỷ Tuất
 • Tuổi Tuất sinh năm 2018: Mậu Tuất, Kỷ Tuất, Canh Tuất, Tân Tuất

Những người sinh vào những ngày này thường có cuộc sống thuận lợi, gặp nhiều may mắn, thành công trong sự nghiệp, gia đình hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn.

Luận giải chi tiết về ngày sinh đại cát của người tuổi Tuất

 • Thiên can Giáp, Nhâm, Canh, Tân đều có ngũ hành thuộc Kim, tương sinh với mệnh Kim của người tuổi Tuất. Những người sinh vào những ngày này thường có tính cách thông minh, tài giỏi, ham học hỏi, có khả năng lãnh đạo. Họ cũng gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, dễ dàng thành công trong sự nghiệp, có được địa vị cao trong xã hội.
 • Địa chi Tuất, Hợi, Dần, Ngọ đều tương hợp, tương sinh với mệnh Kim của người tuổi Tuất. Những người sinh vào những ngày này thường có tính cách mạnh mẽ, kiên cường, có ý chí cầu tiến, không ngại khó khăn, thử thách. Họ cũng có vận mệnh tốt đẹp, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, có được sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc.

Chi tiết ngày sinh đại cát của người tuổi tuất 

Ngày Mậu Tuất là ngày sinh đại cát của người tuổi tuất

Những người sinh vào ngày Mậu Tuất có đặc điểm sau:

 • Về tính cách: Người sinh vào ngày Mậu Tuất thường có tính cách ôn hòa, điềm tĩnh, chín chắn, suy nghĩ thấu đáo trước khi hành động. Họ là những người có trí tuệ thông minh, tài năng, có chí tiến thủ, luôn nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu của mình.
 • Về sự nghiệp: Người sinh vào ngày Mậu Tuất thường có sự nghiệp thành công, đạt được nhiều thành tựu trong công việc. Họ là những người có khả năng lãnh đạo, có khả năng quản lý và tổ chức tốt.
 • Về gia đình: Người sinh vào ngày Mậu Tuất thường có gia đình hạnh phúc, được hưởng phúc lộc từ tổ tiên. Họ là những người có tấm lòng nhân hậu, luôn yêu thương và quan tâm đến gia đình.

Ngày Kỷ Tuất là ngày sinh đại cát của người tuổi tuất

Những người sinh vào ngày Kỷ Tuất có đặc điểm sau:

 • Về tính cách: Người sinh vào ngày Kỷ Tuất thường có tính cách ôn hòa, điềm tĩnh, chín chắn, suy nghĩ thấu đáo trước khi hành động. Họ là những người có trí tuệ thông minh, tài năng, có chí tiến thủ, luôn nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu của mình.
 • Về sự nghiệp: Người sinh vào ngày Kỷ Tuất thường có sự nghiệp thành công, đạt được nhiều thành tựu trong công việc. Họ là những người có khả năng lãnh đạo, có khả năng quản lý và tổ chức tốt.
 • Về gia đình: Người sinh vào ngày Kỷ Tuất thường có gia đình hạnh phúc, được hưởng phúc lộc từ tổ tiên. Họ là những người có tấm lòng nhân hậu, luôn yêu thương và quan tâm đến gia đình.

Ngày Canh Tuất là ngày sinh đại cát của người tuổi tuất

Những người sinh vào ngày Canh Tuất có đặc điểm sau:

 • Về tính cách: Người sinh vào ngày Canh Tuất thường có tính cách mạnh mẽ, kiên cường, quyết đoán, dám nghĩ dám làm. Họ là những người có chí tiến thủ, luôn nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu của mình.
 • Về sự nghiệp: Người sinh vào ngày Canh Tuất thường có sự nghiệp thành công, đạt được nhiều thành tựu trong công việc. Họ là những người có tài lãnh đạo, có khả năng quản lý và tổ chức tốt.
 • Về gia đình: Người sinh vào ngày Canh Tuất thường có gia đình hạnh phúc, được hưởng phúc lộc từ tổ tiên. Họ là những người có tấm lòng nhân hậu, luôn yêu thương và quan tâm đến gia đình.

Ngày Tân Tuất là ngày sinh đại cát của người tuổi tuất

Những người sinh vào ngày Tân Tuất có đặc điểm sau:

 • Về tính cách: Người sinh vào ngày Tân Tuất thường có tính cách năng động, nhiệt tình, lạc quan, yêu đời. Họ là những người có chí tiến thủ, luôn nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu của mình.
 • Về sự nghiệp: Người sinh vào ngày Tân Tuất thường có sự nghiệp thành công, đạt được nhiều thành tựu trong công việc. Họ là những người có tài lãnh đạo, có khả năng quản lý và tổ chức tốt.
 • Về gia đình: Người sinh vào ngày Tân Tuất thường có gia đình hạnh phúc, được hưởng phúc lộc từ tổ tiên. Họ là những người có tấm lòng nhân hậu, luôn yêu thương và quan tâm đến gia đình.

Chi tiết ngày sinh đại cát của người tuổi tuất 

Ngày Giáp Tuất là ngày sinh đại cát của người tuổi tuất

Những người sinh vào ngày Giáp Tuất có đặc điểm sau:

 • Về tính cách: Người sinh vào ngày Giáp Tuất thường có tính cách năng động, nhiệt tình, lạc quan, yêu đời. Họ là những người có chí tiến thủ, luôn nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu của mình.
 • Về sự nghiệp: Người sinh vào ngày Giáp Tuất thường có sự nghiệp thành công, đạt được nhiều thành tựu trong công việc. Họ là những người có tài lãnh đạo, có khả năng quản lý và tổ chức tốt.
 • Về gia đình: Người sinh vào ngày Giáp Tuất thường có gia đình hạnh phúc, được hưởng phúc lộc từ tổ tiên. Họ là những người có tấm lòng nhân hậu, luôn yêu thương và quan tâm đến gia đình.

Ngày Nhâm Tuất là ngày sinh đại cát của người tuổi tuất

Những người sinh vào ngày Nhâm Tuất có đặc điểm sau:

 • Về tính cách: Người sinh vào ngày Nhâm Tuất thường có tính cách ôn hòa, điềm tĩnh, chín chắn, suy nghĩ thấu đáo trước khi hành động. Họ là những người có trí tuệ thông minh, tài năng, có chí tiến thủ, luôn nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu của mình.
 • Về sự nghiệp: Người sinh vào ngày Nhâm Tuất thường có sự nghiệp thành công, đạt được nhiều thành tựu trong công việc. Họ là những người có khả năng lãnh đạo, có khả năng quản lý và tổ chức tốt.
 • Về gia đình: Người sinh vào ngày Nhâm Tuất thường có gia đình hạnh phúc, được hưởng phúc lộc từ tổ tiên. Họ là những người có tấm lòng nhân hậu, luôn yêu thương và quan tâm đến gia đình.

Ngày Bính Tuất là ngày sinh đại cát của người tuổi tuất

Những người sinh vào ngày Bính Tuất có đặc điểm sau:

 • Về tính cách: Người sinh vào ngày Bính Tuất thường có tính cách mạnh mẽ, kiên cường, quyết đoán, dám nghĩ dám làm. Họ là những người có chí tiến thủ, luôn nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu của mình.
 • Về sự nghiệp: Người sinh vào ngày Bính Tuất thường có sự nghiệp thành công, đạt được nhiều thành tựu trong công việc. Họ là những người có tài lãnh đạo, có khả năng quản lý và tổ chức tốt.
 • Về gia đình: Người sinh vào ngày Bính Tuất thường có gia đình hạnh phúc, được hưởng phúc lộc từ tổ tiên. Họ là những người có tấm lòng nhân hậu, luôn yêu thương và quan tâm đến gia đình.

Ngày Đinh Tuất là ngày sinh đại cát của người tuổi tuất

Những người sinh vào ngày Đinh Tuất có đặc điểm sau

Xem thêm: Chữ Nhâm trong tử vi nghĩa gì? Vận mệnh người Thiên Can Nhâm

Xem thêm: Ý nghĩa các sao lưu trong tử vi khi kết hợp với cung mệnh

 • Về tính cách: Người sinh vào ngày Đinh Tuất thường có tính cách năng động, nhiệt tình, lạc quan, yêu đời. Họ là những người có chí tiến thủ, luôn nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu của mình.
 • Về sự nghiệp: Người sinh vào ngày Đinh Tuất thường có sự nghiệp thành công, đạt được nhiều thành tựu trong công việc. Họ là những người có tài lãnh đạo, có khả năng quản lý và tổ chức tốt.
 • Về gia đình: Người sinh vào ngày Đinh Tuất thường có gia đình hạnh phúc, được hưởng phúc lộc từ tổ tiên. Họ là những người có tấm lòng nhân hậu, luôn yêu thương và quan tâm đến gia đình.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về ngày sinh đại cát của người tuổi tuất sẽ mang đế cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất

Bài viết liên quan