Nhâm thìn 2012 sinh tháng nào tốt cho vận mệnh


Nhâm thìn 2012 sinh tháng nào tốt? Vậy đặc điểm, tính cách, vận mệnh của họ có đặc điểm gì? Hãy cùng chuyên mục tử vi đi tìm câu trả lời nhé!

Thông tin về tuổi Nhâm Thìn 2012

Trước khi tìm hiểu về tuổi Nhâm Thìn 2012 sinh tháng nào đẹp thì đầu tiên chúng ta đi tìm hiểu một số thông tin cơ bản về người sinh năm 2012 nhé!

  • Thiên Can: Nhâm, tương hợp với Mậu, tương hình với Đinh, Kỷ.
  • Địa Chi: Thìn, tam hợp với Thân, Thìn, Tý. Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.
  • Con giáp: Rồng.
  • Mệnh: Thủy. Cụ thể là Trường Lưu Thủy (Nước chảy mạnh). Mệnh Thủy tương sinh với mệnh Mộc và tương khắc với mệnh Thổ.
  • Nam giới có cung mệnh: Càn (Tây Tứ Mệnh).
  • Nữ giới có cung mệnh: Ly (Đông Tứ Mệnh).
nham-thin-2012-sinh-thang-nao-tot-cho-van-menh
Thông tin về tuổi Nhâm Thìn 2012

Tuổi Nhâm Thìn 2012 sinh tháng nào tốt?

Sinh tháng 1: Người sinh tháng này tuy có tài cao nhưng lại không có được sử dụng, không gặp thời, tay không dựng nghiệp và ít người giúp đỡ.

Sinh tháng 2: Sinh tháng này thì rồng bay lên trời nên tài lộc đều viên mãn, mọi người tôn kính và có chức quyền, có uy danh. Gặp đúng thời cơ thì sẽ làm nên nghiệp lớn. Sự nghiệp thăng quan tiến chức như diều gặp gió, cả đời vinh quang phong phú.

Sinh tháng 3: Người thông minh, ôn hòa, kín đáo và có chí lớn, đáng tin cậy. Hay lập công lớn, có số tôn quý hơn người, đỗ đạt cao. Công việc suôn sẻ, thời cơ thăng quan tiến chức không phải chuyện gì quá xa xôi.

Sinh tháng 4: Người sinh tháng 4 đúng vào tiết Lập Hạ nên đây chính là bậc kỳ tài hiếm có trên đời, có ý chí cao xa và có ý nguyện làm việc lớn. Được muôn người trọng vọng, kính nể.  Công danh sự nghiệp phất lên. Là người có chí lớn và tài hoa xuất chúng.

Sinh tháng 5: Sinh tháng này có tính khí nóng vội mà cương trực. Có uy quyền, có số gặp thời và nổi tiếng mọi nơi.

nham-thin-2012-sinh-thang-nao-tot

Sinh tháng 6: Người sinh tháng này cũng có tài năng, nhưng sinh không đúng giờ cát lành thì cuộc đời dễ gặp nhiều điều trắc trở về sự nghiệp, khó khăn bủa vây, thiếu thốn tiền bạc, như hổ xuống đồng bằng, như rồng mắc cạn.

Sinh tháng 7: Người sinh tháng 7 thông minh vượt bậc, dũng khí hơn người, chu toàn mọi mặt và biết lượng sức mình, tiến thoái có chừng mực.

Sinh tháng 8: Người có tài năng xuất chúng, phong lưu, nhã nhặn với ý chí cao lớn. Có số hưởng lộc trời ban, du ngoạn bốn phương. Có tố chất làm lãnh đạo. Họ thích thân thiện với vạn vật thiên nhiên, đam mê xê dịch, yêu du lịch.

Sinh tháng 9: Thường những người sinh tháng này khá quyết đoán, hòa nhã, sòng phẳng. Có mưu sự như ý và thuận lợi phú quý giàu sang.

Sinh tháng 10: Tiết Lập Đông trong năm, người sinh tháng này có tài năng bất phàm, không vất vả quá nhiều nên vẫn có được thành công. Nhưng ý chí người này không cao và sợ thất bại nên không chịu dấn thân tiến bước mà sợ khó sợ khổ. Họ điển hình là mẫu người thích những gì ổn định và an toàn.

Sinh tháng 11: Số vận người sinh tháng này rất cô đơn, có chí nhưng lại vô ích, không có đường tiến và còn gặp nhiều khó khăn.

Sinh tháng 12: Tháng 12 âm lịch trùng với tiết Tiểu Hàn trong năm. Người sinh tháng này phải chịu nhiều vất vả khó khăn nhưng không có được thành công.

Trên đây là bài viết mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn về Nhâm Thìn 2012 sinh tháng nào tốt? Vì đó là yếu tố duy nhất quyết định hành động vận số con người nhưng góp thêm phần đổi vận không hề nhỏ.

Xem thêm: Xem tử vi tuổi Mão sinh tháng nào tốt, ngày nào tốt?

Bài viết liên quan