Tuổi sửu sinh giờ nào tốt, ngày nào tốt cho vận mệnh


Tuổi sửu sinh giờ nào tốt? để mang lại vinh hoa phú quý, công danh rộng mở bởi mỗi người sẽ có một vận mệnh riêng ảnh hưởng khá lớn đến cuộc sống. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu câu trả lời qua chuyên mục tử vi nhé!

Tuổi sửu sinh giờ nào tốt?

Giờ Tý (23h – 1h): Những người tuổi Sửu sinh vào giờ này thường kết hôn sớm, gia đạo hưng thịnh, cuộc sống hạnh phúc vô ưu khi bước vào hậu vận. Tuy nhiên tuổi thọ lại không quá 70 vì sức khỏe yếu và dễ mắc bệnh tật.

Giờ Sửu (1h – 3h): Người sinh giờ sửu thường đa tài, thông minh, học rộng hiểu sâu nhưng lại hay gặp phải chuyện buồn phiền, cuộc đời cũng không ít sóng gió.

Giờ Dần (3h – 5h): Sinh vào giờ Dần người tuổi Sửu tuy có tài nhưng khó thành công trong sự nghiệp vì không gặp thời. Vì mệnh này có sao Thái Dương chiếu nên gặp nạn sẽ được cứu, mọi sự cát tường và có quý nhân giúp đỡ.

Giờ Mão (5h – 7h): Người tuổi sửu có cuộc đời gặp nhiều trắc trở khi sinh giờ Mão, thiếu vận quý nhân, làm việc gì cũng phải tự lực cánh sinh, vì thế tiền vận vất vả nhưng hậu vận yên ổn. Những người này cần tính toán cẩn trọng khi tiếng hành làm việc gì thì mới có tỉ lệ thành công cao.

tuoi-suu-sinh-gio-nao-tot-ngay-nao-tot-cho-van-menh
Tuổi sửu sinh giờ nào tốt

Giờ Thìn (7h – 9h): Người sinh giờ Thìn hay gặp phiền toái nhưng cuối cùng vẫn vượt qua mà không phải lo lắng. Mặc dù âm khí hơi nặng nên hay bị người khác hãm hại và cuộc sống sau hôn nhân không mấy thuận lợi.

Giờ Tỵ (9h – 11h): Sinh giờ này là người mang tài khố, cuộc sống vật chất sung túc. Ngoài ra quan vận cũng khá tốt, có quý nhân giúp đỡ. Người này dễ bị đố kị và hãm hại, vì vậy nên cẩn trọng trong việc kết giao bạn bè.

Giờ Ngọ (11h – 13h): Giờ này đa phần có vận đào hoa mạnh, số tài tử, phong lưu. Là nam hay nữ đều không tránh khỏi tình trạng li hôn hay ngoại tình.

Giờ Mùi (13h – 15h): Sửu Mùi tương khắc với nhau nên người sinh vào giờ này thường không may mắn, dễ gặp bất hạnh trong tình duyên và hôn nhân. Vì vậy mà khi lấy vợ gả chồng, cần xem xét kĩ càng ngày tháng và giờ sinh để hạn chế cục diện xấu.

Giờ Thân (15h – 17h): Nếu sinh vào giờ thân lại được hưởng phúc lộc trời ban, quý nhân phù trợ, gặp hung hóa cát, công việc thuận lợi, có cơ hội thiên quan tiến chức, làm kinh doanh thì giáu có bền vững.

Giờ Dậu (17h – 19h): Giờ này có sao Bạch Hổ chiếu mệnh nên tài vận hao tổn, sức khỏe suy nhược, cuộc đời thăng trầm bất ổn, bệnh tật liên miên và cần đề phòng những tai họa bất ngờ ập tới.

Giờ Tuất (19h – 21h): Sinh giờ Tuất thường là những người có ý chí kiên cường, tính tình cởi mở, tiền đồ sáng lạng, được nhiều người giúp đỡ, suốt đời no đủ, sự nghiệp thuận lợi và thành đạt. Nhưng dễ vướng phải thị phi và ảnh hưởng không tốt đến sự nghiệp.

Giờ Hợi (21h – 23h): Sinh giờ này đa phần đều là những người có bản lĩnh hơn người, số phải đi xa nhưng dễ lập nên đại nghiệp rạng danh tổ tiên.

Vận số tuổi Sửu thông qua ngày sinh

Ngày Tý: Người tuổi Sửu sinh vào ngày này thường rất khá giả, được cha mẹ chiều lòng, cuộc sống vui vẻ và không cần suy nghĩ nhiều. Công việc thuận lợi nhưng lại nên để ý đến sức khỏe.

Ngày Sửu: Sinh vào ngày này là những người rất may mắn, ăn ở có phúc thì khi gặp khó khăn sẽ có người giúp đỡ. Trong cuộc sống có nhiều điều vui vẻ, có phúc về con cái.

Ngày Dần: Vì cuộc sống có nhiều lo toan nên những người sinh ngày này không tốt, nóng tính và hay quát tháo. Nhưng đường tình duyên thì lại may mắn, cuộc sống sẽ đẹp hơn khi kết hôn.

Ngày Mão: Do tính cách nóng nảy, không biết suy nghĩ thiệt hơn nên hay bị thất bại trong cuộc sống. Công việc không mấy thuận lợi, có nhiều vấn đề mâu thuẫn.

tuoi-suu-sinh-gio-nao-tot
Vận số tuổi Sửu thông qua ngày sinh

Ngày Thìn: Là những người có năng lực, ý chí, biết phấn đấu vươn lên trong cuộc sống và gặt hái được nhiều thành công tốt đẹp. Tình duyên thuận lợi, cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ bên con cháu khi về già.

Ngày Tỵ: Là những người rất có tài, nhạy bén trong đời sống lẫn công việc. Họ luôn biết cách cố gắng và phấn đấu để hoàn thành tốt công việc được giao. Thân thiện, dễ gần gũi nên có nhiều bạn bè. Hay giúp đỡ người khác nên đề phòng kẻ xấu kẻo tiền mất tật mang.

Ngày Ngọ: Họ là người nhiệt tình và không hay tính toán thiệt hơn nên có nhiều bạn bè thân thiết. Cuộc sống thuận lợi, nếu gặp phải khó khăn thì có người giúp đỡ. Có vận may về tài chính.

Ngày Mùi: Đây là những người biết tính toán chi li, hay so bì thiệt hơn, giàu nhưng lại keo kiệt và gặp phải nhiều chuyện không may.

Ngày Thân: Người này có tính cách phóng khoáng, hào sảng, thích lo chuyện bao đồng. Cuộc sống gia đình không mấy thuận lợi thường xuyên có cãi vã, chanh chấp.

Ngày Dậu: Những người này thường ăn ở tốt nên khó khăn là có người giúp đỡ. Sự nghiệp khá thành công và gặp may mắn.

Ngày Tuất: Vì lúc nhỏ chịu nhiều vất vả nhưng có ý chí vươn lên, theo sự nghiệp buôn bán cũng sẽ phát triển.

Ngày Hợi: Sinh ngày này đều là những người có tính cách không kiên định, thiếu quyết đoán nên không mấy thuận lợi. Cuộc sống thường xuyên gặp nhiều vấn đề khó giải quyết. Cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe.

Như vậy, bài viết trên đây chúng tôi đã giúp bạn trả lời được câu hỏi Tuổi sửu sinh giờ nào tốt, ngày nào tốt cho vận mệnh rồi phải không. Bạn có thể đối chiếu tử vi của mình, hy vọng những thông tin chia sẻ đến bạn giúp bạn có thêm kiến thức bổ ích.

Xem thêm: Tuổi Quý Tỵ 2013 sinh tháng nào tốt, ngày nào tốt?

Bài viết liên quan