Luận nốt ruồi sau tai ở đàn ông, phụ nữ là phúc hay họa?


Nốt ruồi ở sau tai nói gì về cuộc đời của bản mệnh? Xem bói mụn ruồi ở sau tai đàn ông, nữ giới chuẩn xác nhất? Hãy cùng kqxsmb.info tìm hiểu chi tiết để biết về ý nghĩa nốt ruồi này.

Ý nghĩa của nốt ruồi sau tai

Luận nốt ruồi sau tai ở đàn ông, phụ nữ là phúc hay họa?

Theo các nhà phong thủy tướng số thì người sở hữu mụn ruồi sau tai thường có sự tinh tế, khéo léo và lanh lợi. Nếu nốt ruồi xuất hiện ở vành tai nói lên sự thông minh, nhạy bén thì nốt ruồi sau tai cũng phản ánh được con người tự chủ, độc lập và khéo léo trong giao tiếp với mọi người xung quanh.

Bất kể là nốt ruồi sau tai trái hay tai phải thì cũng đều hé lộ các đặc điểm tính tình nổi bật, thông minh hơn người. Nhưng cũng sẽ có sự khác nhau giữa đàn ông và phụ nữ khi sở hữu vị trí nốt ruồi đắc địa này.

Nốt ruồi sau tai ở nam giới

Đa phần nam giới sở hữu mụn ruồi đằng sau tai thường là những người ngoan ngoãn và nghe lời cha mẹ. Họ sẽ không phải lo lắng về đường công danh sự nghiệp sau này của con mình. Theo chuyên gia phong thủy nhận định, nam giới có mụn ruồi sau tai thường có công danh sự nghiệp ổn định và có khá nhiều người thực sự nở rộ vào thời điểm qua 35 tuổi.

Thành công đến với họ đều dựa vào năng lực, ngoài ra họ còn rất giỏi khôn khéo, biết cách đối nhân xử thế tốt. Bởi vậy mà rất được lòng người và nhận được nhiều sự giúp đỡ, quý mến từ mọi người xung quanh,

Đàn ông có mụn ruồi này thường này rất được cấp trên trọng dụng, là nhân viên ngưỡng mộ và được gia đình yêu thương. Chính bởi tố chất và bản tính tốt nên họ là mẫu người đàn ông lý tưởng của gia định.

Nhưng trong chuyện tình yêu thì nam giới có mụn ruồi sau tai thường khá đa tình, đào hoa. Ở họ có sự thông minh, khéo léo nên khiến rất nhiều người phụ nữ phải lòng và yêu mến.

>>> Nốt ruồi ở cổ tay nam và nữ có ý nghĩa gì? tốt hay xấu?

Mụn ruồi sau tai nữ giới

Nếu đàn ông sở hữu nốt ruồi sau tai là người lanh lợi, nhạy bén thì với chị em có mụn ruồi này thường là người có tính cách ôn nhu, hiền lành và dịu dàng. Bởi thế mà mà họ rất biết cách lắng nghe người khác, họ ít khi giận dỗi vô cớ.

Phụ nữ có nốt ruồi này thường khá điềm tĩnh, thường rất bình tĩnh trong mọi trường hợp. Họ làm gì cũng tính trước sau rồi mới ra quyết định. Bởi vậy mà họ rất được tín nhiệm và được mọi người xung quanh yêu mến.

Các chị em thường sẽ được sống trong sự no đủ, cuộc sống dư giả và nhận được nhiều tình thương từ người thân, bạn bè và chồng con. Đa số những người này đều có tài quản lý tài chính, bởi vậy mà sau khi kết hôn họ sẽ là người nắm quyền trong gia đình.

Trong sự nghiệp làm ăn thì họ là người bản lĩnh, chắc chắn nên công danh sự nghiệp đối với nữ giới khá ổn định. Nhưng những người phụ nữ này lại không thích sự mạo hiểm, bứt phá và đổi mới. Bởi vậy mà con đường sự nghiệp của họ sẽ phát triển từ từ và chứ không có nhiều đột phá.

Trong chuyện tình yêu thì những người phụ nữ có nốt ruồi sau tai thường là hậu phương vững chắc cho gia đình của mình. Sự chu toàn, cẩn trọng và khéo léo của chị em luôn là chỗ dựa lý tưởng, tuyệt vời đối với chồng con.

Trên đây là những chia sẻ của tử vi về nốt ruồi sau tai, hy vọng rằng qua đây bạn đọc đã nắm được những thông tin bổ ích rồi nhé.

Bài viết liên quan