Bói nốt ruồi ở mắt cá chân đoán tài lộc, tình duyên


Nốt ruồi ở mắt cá chân cũng giúp người ta dự đoán được tướng số, tính cách cũng như tương lai người sở hữu là tốt hay xấu? Cùng kqxsmb.info đi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

1. Nốt ruồi ở mắt cá chân có ý nghĩa gì?

Bói nốt ruồi ở mắt cá chân đoán tài lộc, tình duyên

Mỗi một vi trí nốt ruồi trên cơ thể con người sẽ có những dự báo về tướng số khác nhau. Theo đấy, mụn ruồi ở mắt cá chân được các nhà tử vi tướng số nhận định là tướng xấu, chủ về cuộc sống nhiều khó khăn, trắc trở.

Những người này thường có tính cách trầm tính, hay ít nói, ngại ngùng trong việc giao tiếp nên không gây ra được nhiều thiện cảm cho người đối diện. Trong công việc, người sở hữu mụn ruồi này thường thiếu đi sự quyết đoán, không nắm bắt cơ hội nên khó thăng tiến xa, sự nghiệp chỉ ở mức bình thường.

Nhưng nếu vị trí mắt cá nhân mà xuất hiện nốt ruồi son (màu đỏ) thì tướng số tốt mang lại may mắn cho chủ sở hữu sẽ được hưởng tài lộc, phú quý. Những người này có bản tính hiền lành, hòa đồng, biết cách ăn nói nên được lòng mọi người xung quanh. Không những vậy mà trong chuyện tình cảm người này cũng khá may mắn, họ gặp được người bạn đời lý tưởng, hôn nhân khá hạnh phúc viên mãn.

2. Xem tướng nốt ruồi ở mắt cá chân trái

Mụn ruồi ở mắt cá chân trái nam giới

Nam giới sở hữu mụn ruồi ở mắt cá chân trái thường có tướng số không mấy tốt đẹp. Đa phần họ là người khá trầm tính, khó gây được ấn tượng với những người xung quanh nên không có được nhiều cơ hội trong làm ăn phát triển sự nghiệp.

Vận số của những đàn ông này cũng không được tốt đẹp, mà thêm vào đó họ còn cực kỳ vất vả, long đong, lận đận cả đời.

Nốt ruồi ở mắt cá chân trái phụ nữ

Phụ nữ mà có nốt ruồi ở vị trí này thường là người có sức quyến rũ và cuốn hút đối với người khác giới. Họ có tính cách hiền lành và một tâm hồn vô cùng trong sáng, bao dung, hay giúp đỡ người khác nên được rất nhiều người yêu mến và quý trọng. Hôn nhân cũng khá thuận lợi, được chồng chiều chuộng, quan tâm.

3.Tướng nốt ruồi mắt cá chân phải

Ngoài mụn ruồi ở mắt cá chân trái thì bên mắt cá chân phải cũng mang cho chúng ta những điềm báo:

Mụn ruồi ở mắt cá chân phải phụ nữ

Mụn ruồi ở mắt cá chân phải phụ nữ được coi là một tướng xấu. Những người này thường phải chịu cuộc sống tha hương cầu thực, hay phải thay đổi nơi ở, chỗ làm việc. Mặc dù đã cố gắng, nỗ lực rất nhiều nhưng thành quả mang lại không được như ý muốn, long đong lận đận nhiều.

Nốt ruồi ở mắt cá chân phải nam giới

Nam giới sở hữu mụn ruồi ở mắt cá chân phải cũng không mang lại may mắn và tốt lành cho chủ nhân. Nó cho thấy những người nam giới là người có vận số lận đận, trắc trở trong cuộc sống mưu sinh. Họ cũng thường phải đi lại rất nhiều, thay đổi rất nhiều công việc. Đa phần họ không nhận được bất kỳ sự giúp đỡ nào từ phía người thân và gia đình. Nhưng chỉ cần họ cố gắng nỗ lực thì về sau hậu vận của họ an yên và ổn định hơn.

>>> Nốt ruồi ở cổ tay nam và nữ có ý nghĩa gì? tốt hay xấu?

Trên đây là những thông tin về nốt ruồi ở mắt cá chân, hy vọng rằng qua đây bạn đọc đã cơ bản nắm được đường tài lộc của mình rồi nhé.

Bài viết liên quan