Xem tướng mũi dọc dừa luận tính cách số mệnh con người?


Xem tướng mũi dọc dừa có đặc điểm gì nhận diện? Người sở hữu mũi dọc dừa có vận số tốt hay xấu? Nếu như bạn có chiếc mũi dọc dừa thì hãy tham khảo bài viết của kqxsmb.info để biết vận số tương lai của mình thế nào nhé.

Tướng mũi dọc dừa có đặc điểm gì?

Mũi dọc dừa còn được đặt tên là tướng mũi ống trúc hay Tiêm đồng tỵ. Điểm nổi bật dễ nhận thấy của tướng mũi dọc dừa này đó là hình dáng cao, thẳng và trông thanh tú. Người có mũi dọc dừa sẽ có các đặc điểm nhận diện như sau: Sống mũi cao, thẳng, không bị gồ. Phần đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi hình hạt chanh, ẩn vào bên dưới đầu mũi, không bị lộ. Nếu nhìn nghiêng thì sẽ thấy phần đầu mũi, đầu môi và cằm tạo nên một đường thẳng.

Người sở hữu mũi dọc dừa sẽ tạo nên gương mặt rất thanh tú, thông minh, dễ gây được thiện cảm với người xung quanh.

Xem tướng mũi dọc dừa ở con người chuẩn nhất

Xem tướng mũi dọc dừa luận tính cách số mệnh con người?

Xem tướng số mũi dọc dừa ở nam giới

Theo tử vi phong thủy thì nam giới sở hữu tướng mũi dọc dừa  là người sống khá ngay thẳng, liêm khiết, có trí tuệ thông minh, sắc sảo hơn người

Đàn ông có mũi dọc dừa thường có cuộc sống sung túc viên mãn gia đình hòa thuận. Với tài thông minh,nhạy bén, giỏi tính toán, hòa đồng nên họ rất được lòng mọi người xung quanh, họ thường được quý nhân phù trợ trong mọi việc làm ăn đều thuận lợi dễ dàng.

Xét về sự nghiệp nam giới có mũi dọc dừa khá tốt, họ  thường Có nhiều cơ hôi để phát triển sự nghiệp, đưa sự nghiệp vươn lên tầm cao mới, thường được người khác giúp đỡ khi có khó khăn xảy r. Nhất là trong làm ăn kinh doanh, họ có tầm nhìn xa trông rộng nên hay nắm bắt được cơ hội tốt để làm giàu nhanh chóng.

Về đường tình duyên của nam giới có tướng mũi dọc dừa: Những người này hay làm quen được với nhiều người ở các tầng lớp khác nhau. Mối quan hệ ngoài xã hội khá rộng rãi, nên họ nhận được nhiều sự giúp đỡ trong cuộc sống. Là người có trí thông minh nên thu hút nhiều chị em phái nữ, họ thường chọn đối tượng kết hôn đều là người có tướng tốt đẹp, con cái đề huề, hiếu thảo cha mẹ

Phụ nữ sở hữu tướng mũi dọc dừa thì sao?

Xét về mặt thẩm mỹ thì nữ giới có tướng mũi dọc dừa khá đẹp, đây là đặc điểm mà nhiều chị em đều muốn sở hữu. Còn về mặt phong thủy tướng số thì sao:

Xét về tính cách:  Những cô gái có mũi dọc dừa  là người có tính thân thiện, dễ gần, cởi mở với những người xung quanh. Họ là mẫu người biết lo toan, chăm chỉ và cần cù siêng năng trong mọi việc.

Về sự nghiêp: Người phụ nữ có mũi dọc dừa có sự nghiệp  mặc dù không quá phát triển vượt bậc nhưng vẫn đi theo chiều hướng tốt và tích cực.Những người con gái này không phải là người trụ cột kinh tế của gia đình nhưng họ là hậu phương vững chắc cho chồng yên tâm phát triển sự nghiệp.

Xét về đường tình duyên hôn nhân: Là người có khá nhiều mối quan hệ xung quanh, và đây là mẫu người thuộc tướng vượng phu ích tử. Tức là họ sẽ giúp sự nghiệp của chồng ngày càng tăng, để lại được nhiều lộc cho con cái.

>>> Xem thêm: Nốt ruồi trên mũi phụ nữ nói lên vận số tốt hay xấu?

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về tướng mũi dọc dừa, hy vọng rằng qua đây bạn đọc đã nắm được những thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé.

Bài viết liên quan