Xem tướng mũi tẹt đoán vận mệnh nam, nữ chuẩn nhất?


Xem tướng mũi tẹt đoán vận mệnh nam, nữ như thế nào? Người sở hữu mũi tẹt có cuộc sống ra sao? Để giúp bạn có câu trả lời chuẩn nhất thì kqxsmb.info sẽ chia sẻ qua bài viết dưới đây.

Mũi tẹt có đặc điểm gì nhận biết?

Người có tướng mũi tẹt là có sống mũi thấp, đầu mũi lớn, phần xương mũi to bè, lỗ mũi rộng. Khi nhìn tổng thể sẽ thấy chiếc mũi khá ngắn và thô, tạo ra gương mặt kém thu hút và không được thanh thoát

Khi nhìn nghiêng, thì có thể thấy đường tiêu chuẩn mũi không đạt, đấy là 3 điểm đỉnh đầu mũi, đỉnh đầu môi và đỉnh cằm không nằm trên một đường thẳng.

Các cụ ngày xưa vẫn thường cho hay, mũi tẹt là tướng mũi xấu, ảnh hưởng nhiều tới tài lộc của người sở hữu. Những người mũi tẹt đa số có tính cách thích an phận, thủ thường, dễ bị người khác lừa gạt, hay buồn bã, lo lâu, căng thẳng, có nhiều bệnh tật xảy ra.

Xem tướng mũi tẹt đoán vận mệnh

Xem tướng mũi tẹt đoán vận mệnh nam, nữ chuẩn nhất?

Xem tướng con trai mũi tẹt

Đàn ông mũi tẹt nhưng sống mũi thẳng

Nam giới có đặc điểm này thì tuy không thuộc dạng giàu sang nhưng kinh tế cũng ổn định không đến mức thiếu thốn.

Mặc dù thời trẻ thường vất vả, khổ cực nhưng về già họ lại được hưởng cuộc sống an nhàn. Nếu mũi thấp, nhưng sống mũi thẳng và dài, sâu trong hốc mắt thì là người đàn ông có chí tiến thủ, cho dù có gặp nhiều khó khăn nhưng hậu vận vẫn rất tốt.

Đàn ông mũi tẹt nhưng mũi ngắn, hếch

Đàn ông mũi tẹt nhưng mũi ngắn, hếch là một trong những tướng mũi Bần tiêu biểu.Đàn ông sở hữu tướng mũi này thường có sô làm lụng vất vả, luôn phải nghĩ tới chuyện tiền nong, trải qua nhiều nghề nhưng tiền bạc lúc nào cũng trong cảnh túng thiếu nợ nần.

Đàn ông mũi tẹt nhưng sống mũi gồ ghề

Theo tử vi tướng số, Đàn ông mũi tẹt nhưng sống mũi gồ ghề là tướng mũi Tiện, những người này thường gian xảo, dối trá, không giữ chữ Tín, trong làm ăn hay lừa đảo, kiếm ra tiền nhưng không được bền lâu.

Về đường tình duyên của những người này thường là những người cô độc, số không có con trai.

Đàn ông mũi tẹt nhưng sống mũi lệch

Đàn ông mũi tẹt nhưng sống mũi lệch thường là những người có tính trăng hoa, thích tán tỉnh nhiều người cùng lúc, mặc dù đã lấy vợ nhưng họ không chung thủy, có con rơi, con vãi ở bên ngoài.

Tướng con gái mũi tẹt thì sao?

Tính cách

Đa phần phụ nữ có mũi tẹt hay có tính cách khá yếu đuối và dễ mềm lòng nên rất dễ bị kẻ xấu lừa gạt, hơn nữa họ còn là người nhát gan, luôn an phận thủ thường. Họ là người thích nghe theo lời người khác không có chí tiến thủ, ai sai gì làm đó, cuộc sống lúc nào cũng trông chờ vào người khác.

Là người không giỏi khéo léo trong giao tiếp nên không được nhiều người yêu quý.  Nhưng họ lại tâm hồn vô cùng lương thiện, rất hòa đồng và vui vẻ, chẳng lo nghĩ gì, sống một cuộc sống vô tư và thoải mái.

Sự nghiệp cô nàng mũi tẹt

Xét về đường sự nghiệp của chị em mũi tẹt cũng không được thuận lợi cho lắm. Lúc nào họ cũng chậm chạp hơn so với người khác. Chính bởi vậy nên họ thường đánh mất đi rất nhiều cơ hội thành công cho bản thân mình

Về tuổi trung niên là thời kỳ sự nghiệp của họ hưng thịnh vững vàng nhất. Mặc dù thành công này không giữ bao lâu thì đánh mất bởi có kẻ tiểu nhân hãm hại cản trở bạn.

Tình duyên

Tình cảm hôn nhân của nữ giới có mũi tẹt thường không được thuận lợi suôn sẻ. Một khi đã yêu là họ sẽ yêu hết lòng và luôn chung thủy với đối phương nhưng họ thường nhận lại sự phản bội từ nửa kia. Nhất là trong tướng số thì phụ nữ mũi tẹt chính là vật cản lớn nhất cho sự nghiệp của ông chồng.

Để có thể có được hạnh phúc thực sự thì họ sẽ phải trải qua ít nhất 1 lần đổ vỡ trong mối quan hệ vợ chồng.

>>> Xem thêm: Xem tướng mũi dọc dừa luận tính cách số mệnh con người?

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về tướng người mũi tẹt, hy vọng rằng qua đây bạn đọc đã nắm được những thông tin hữu ích rồi nhé.

Bài viết liên quan