Xem tướng mũi gãy đoán vận mệnh, tính cách con người


Thông qua dáng mũi chúng ta có thể đoán được phần nào tướng số con người. Cùng kqxsmb.info xem tướng mũi gãy ở con người để đoán vận mệnh chi tiết nhé.

1.Thế nào là tướng mũi gãy?

Xem tướng mũi gãy đoán vận mệnh, tính cách con người

Theo các nhà phong thủy tướng số thì tướng mũi gãy sẽ có đặc điểm là phần sống mũi không được thẳng, ngay hàng thẳng lối những các tướng mũi khác.

Sống mũi gãy khúc có đặc điểm là có một đoạn gồ lên khiến 2 bên mũi mất cân xứng. Cho dù chúng ta có  đứng đối diện hay nghiêng điều nhìn thấy sống mũi không ngay thẳng. Sống mũi gãy luôn tạo cảm giác thiếu cân đối và kém sắc trên tổng thể gương mặt.

Xét về thẩm mỹ lẫn tướng số, thì tướng mũi gãy được coi là tướng xấu, kém sắc. Người có đặc điểm này không những không thế tự tin trong giao tiếp, họ còn gặp nhiều vấp ngã và khó khăn trong cuộc sống.

Thường sống mũi gãy sẽ có 3 dạng như sau:

Sống mũi gãy khúc, có đặc điểm là xương sống mũi có một điểm gồ và nhô lên cao. Phần xương mũi không được mượt mà, ngay thẳng lên.

Sống mũi gãy dập, nghĩa là phần xương sống mũi bị gãy dập và lõm vào bên trong. Nó sẽ khiến dáng mũi trông như bị tật, khó nhìn và trông kém sắc

Sống mũi gãy ngang,có đặc điểm là phần xương sống mũi xuất hiện 1 điểm lệch. Độ chênh lệch này sang hẳn sang 1 bên, khi chúng ta nhìn nghiêng trông như hình chữ S.

2. Xem tướng mũi gãy ra sao?

Tính cách người tướng mũi gãy

Bất kể đàn ông hay nữ giới sở hữu tướng mũi gãy đoạn thường có tính khí thất thường, sáng nắng chiều mưa, khó đoán. Lúc thì tươi cười vui vẻ, nhưng họ có thể thay đổi sắc mặt 180 độ luôn được. Nhưng không phải ai có tướng mũi gãy đều như vậy, cũng có người tốt nhưng đa số tính khí của họ hay thất thường

Bản thân những người này có thể rất thông thoáng, họ thoải mái với những người xung quanh nhưng vết mũi bị gãy khúc khiến họ tính toán chi li hơn trong mọi việc. Nó sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp và nhân duyên của họ rất nghiêm trọng.

Về mặt tâm tướng, thì những người có mũi gãy thường đặt lợi ích của bản thân của mình lên trên hết, họ không quan tâm tới người khác mà lúc nào cũng muốn mình thắng cuộc, phải chịu thiệt một tí là thấy ấm ức, tính cách này khiến người khác xa lánh không muốn tới gần.

Về sự nghiệp người mũi gãy

Những ai có mũi bị gãy hay gặp trắc trở rất nhiều trong công danh sự nghiệp. Những mối làm ăn thường trục trặc lận đận.

Nam giới sở hữu tướng mũi gãy thường là người không có chí tiến thủ, không gây thiện cảm cho đối phương, làm ăn công việc thường không thuận lợi. Thường thất bại trong chuyện kinh doanh, thích dựa dẫm vào người khác.

Nữ giới có mũi gãy không những  gây ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ mà còn thường lận đận trong sự nghiệp gia đình, họ không phải là người khéo léo trong giao tiếp, thường là người ích kỉ nhỏ mọn, không có lòng bao dung. Nên không mấy thành công trong công việc làm ăn

Hôn nhân cuộc đời của người tướng mũi gãy

Theo các nhà tướng số thì đường tình duyên vợ chồng của người sở hữu tướng mũi gãy không được suôn sẻ cho lắm. Cả hai vợ chồng thường hay xảy ra cãi vã. Sống mũi được coi là thiên tụ thì phải thẳng nhưng nếu có vết lõm thì vận số không tốt, đen đủi.

>>> Xem tướng mũi diều hâu ở đàn ông, phụ nữ nói lên điều gì?

Trên đây là những chia sẻ của tử vi về xem tướng mũi gãy, hy vọng rằng qua đây bạn đọc đã nắm được những thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé.

Bài viết liên quan