Xem tướng mũi diều hâu ở đàn ông, phụ nữ nói lên điều gì?


Xem tướng mũi diều hâu ở con người có thể luận được tính cách, tình duyên, sự nghiệp của con người? Nếu như bạn muốn biết được chính xác thì đừng bỏ qua bài viết của kqxsmb.info nhé.

Tướng mũi diều hâu có đặc điểm gì?

Mũi diều hâu hay còn được gọi với những cái tên khác như mũi khoằm, mũi quặp, mũi két. Xét về mặt thẩm mỹ thì dáng mũi này không nhận được nhiều cảm tình khi người khác nhìn vào hay nói cách khác dáng mũi này là dáng mũi kém sang, khiến cho khuôn mặt trông dữ tợn hơn. Người sở hữu chiếc mũi này không nhận được nhiều thiện  cảm từ người xung quanh.

Tướng mũi diều hâu thường có đặc điểm là tướng mũi cao, đầu mũi dài nhọn, lỗ mũi to, hở, hai bên khoang mũi phình to. Nếu như nhìn nghiêng thì tướng mũi này giống mỏ chim, đầu mũi thõng xuống và hơi quặp vào phía trong.

Xem tướng mũi diều hâu đoán tính cách, vận mệnh

Xem tướng mũi diều hâu ở đàn ông, phụ nữ nói lên điều gì?

Tướng phụ nữ có mũi diều hâu

Theo tử vi phong thủy, phụ nữ sở hữu tướng mũi này thường có tính cách thủ đoạn, bất chấp để đạt được lợi ích cho bản thân ngay cả khi ảnh hưởng xấu tới người khác. Bởi thế, không mấy người thích kết giao với người phụ nữ này.

Những người này thường biết suy tính lo xa nhưng lại là người tham lam nên thường dùng đầu óc để tính toán thiệt hơn với người khác

Về sự nghiệp: Chị em có đặc điểm này thường khó thăng tiến xa vì bản tính thủ đoạn, ác độc. Trong làm ăn, những mối quan hệ xã hội, đối tác thường không tin tưởng, không hợp tác vì thói lật lọng.

Về tình cảm hôn nhân: của phụ nữ mũi diều hâu thường không được suôn sẻ, cuộc sống gia đình thường có nhiều cãi vã xích mích, không kiềm chế tốt thì rất hay đổ vỡ. Những người này thường có tính lăng nhăng, không chung thủy.

>>> Xem tướng mũi tẹt đoán vận mệnh nam, nữ chuẩn nhất?

Tướng đàn ông có mũi diều hâu

Tính cách, vận mệnh đàn ông có mũi diều hâu

Nam giới có mũi diều hâu thường có tính cách chi li, làm việc gì cũng đòi hỏi kê khai tường tận từng ngay cả tiểu tiết vì sợ bản thân bị thiệt.

Những người đàn ông này có khả năng nhanh nhạy, biết tính toán nhưng lại áp dụng vào những hành động, mục đích xấu nên thường không có mối quan hệ bạn bè tri kỷ

Ngoài ra những người đàn ông này rất giỏi trong làm ăn buôn bán nhưng bản tính chơi xấu, khôn lỏi, mánh khóe để đạt được tiền tài thì không được lâu dài và khiến mọi người xa lánh

Sự nghiệp làm ăn

Về đường công danh sự nghiệp thì người đàn ông sở hữu chiếc mũi diều hâu luôn biết tính toán. Làm gì cũng vạch ra kế hoạch rõ ràng, thậm chí họ còn dùng moi thủ đoạn để có được thành công của mình. Đôi khi họ rất thành thật trong làm ăn nhưng có khi bị đồng tiền che mắt thì họ lại bị sa vào điều xấu.

Ban đầu có thể sự nghiệp của họ phát triển rất tốt nhưng theo thời gian cộng với tính xấu xa khiến chuyện làm ăn ngày càng đi xuống. Tiền của lúc nhiều lúc ít, càng về sau càng lận đận khổ sở.

Tình cảm hôn nhân

Những người đàn ông sở hữu chiếc mũi diều hâu thường thích bản thân có lợi nhiều hơn nên tình cảm của họ chẳng được nhiều người quý mến. Khi chiếm hữu được ai đó, họ sẽ rất nhanh chóng chán và từ bỏ để tìm kiếm người mới. Cũng chính bởi tính cách này hôn nhân của họ không được hạnh phúc.

Trên đây là những chia sẻ của tử vi về Xem tướng mũi diều hâu, hy vọng rằng qua đây bạn đọc đã nắm được những thông tin hữu ích rồi nhé.

Bài viết liên quan