Xem tử vi tuổi Mão sinh tháng nào tốt, ngày nào tốt?


Tuổi Mão sinh tháng nào tốt? Vì giờ sinh, ngày sinh hay tháng sinh đều ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của mỗi người. Vậy vận số của người tuổi Mão thế nào cùng chuyên mục tử vi đi tìm hiểu nhé!

Tuổi Mão sinh tháng nào tốt?

Với những người tuổi Mão thì sinh tháng nào sẽ tốt?

Tháng 1: Là tháng khởi điểm của năm mới, tiết Lập Xuân, tống cựu nghênh tân nên những người sinh tháng này có vận mệnh rất tốt. Được hưởng phúc lộc đất trời nên cuộc sống sẽ đủ đầy. Nhưng họ cũng vất vả, chạy ngược, chạy xuôi.

Tháng 2: Là tháng tiết Kinh Trập, vạn vật sinh sôi nảy nở nên sẽ có cuộc sống đầy đủ hơn, công danh sự nghiệp, tiền đồ sáng chói. Tuy nhiên họ cũng gánh chịu những phong ba bão táp nhất định.

Tháng 3: Tháng 3 là tiết Thanh Minh, sinh tháng này đều là người có phúc. Có trí thông minh lanh lợi, nhạy bén, có tầm nhìn xa và tiền đồ rộng mở. Nhưng họ phải dựa vào sức mình và năng lực của bản thân để làm nên sự nghiệp.

xem-tu-vi-tuoi-mao-sinh-thang-nao-tot
Tuổi Mão sinh tháng nào tốt?

Tháng 4: Thời tiết lúc này lập hạ, cây cối tươi tốt, sum suê nên sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến trong đời. Gia đình hạnh phúc thuận hòa, phú quý vượng phát, tài vận hanh thông.

Tháng 5: Tháng 5 trùng với tiết Mang Chủng nên người sinh tháng này có công danh hiển hách, tiền bạc dư dả. Mặc dù tiền vận không mấy thuận lợi nhưng hậu vận thì cực kì vượng phát, vinh hoa phú quý.

Tháng 6: Thời điểm này vạn vật đổi mới nên người tuổi Mão thường hưởng khí chất đất trời. Có tài lãnh đạo, vận may tới tấp, công danh sự nghiệp thăng tiến. Gia đình hạnh phúc, được nhiều người tôn trọng.

Tháng 7: Người sinh tháng này có tư chất thông minh, nhanh nhẹn, linh hoạt. Nên sự nghiệp không gặp nhiều khó khăn, đường thăng tiến thuận lợi, mọi sự như ý. Đó là thành quả của họ tự lực cánh sinh, tổ nghiệp phúc mỏng.

Tháng 8: Người sinh tháng này có mệnh vinh hoa phú quý, đại cát đại lợi. Vận mệnh khá tốt, bổng lộc đầy tay, phú quý hết đời. Nhân duyên vô cùng tốt, gia đình êm ấm, con cháu phát đạt.

Tháng 9: Vào tiết Hàn Lộ nên người sinh tháng này vận mệnh không tốt. Nên cũng không được kiên cường và thiếu dũng khí, lười biếng nhưng lại không đến mức túng thiếu

Tháng 10: Người sinh tháng này có tính cách lập dị, không thích các hoạt động giao tiếp xã hội. Cuộc sống có phần không được hanh thông, dễ gặp nguy hiểm nhưng lại có quý nhân phù trợ hóa nguy thành an.

Tháng 11: Tuổi Mão sinh tháng này rất đa tài đa nghệ. Thông minh lanh lợi, không được gia đình giúp đỡ nhưng có thể tự thân lập nghiệp. Tiền vận tài khí tốt nhưng phải đến năm 39-40 tuổi mới phát đạt, đủ đầy.

Tháng 12: Người sinh tháng này có tư chất thông minh, túc trí đa mưu, người ham học hỏi nên cuộc sống cũng tốt đẹp hơn. Tính tình phóng khoáng, độ lượng, khoan dung và dần dần đạt được vinh hoa phú quý.

xem-tu-vi-tuoi-mao-sinh-thang-nao-tot-ngay-nao-tot
Tổng quan về vận mệnh người tuổi Mão

Tổng quan về vận mệnh người tuổi Mão

Tuổi Mão xếp thứ 4 trong danh sách 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Quan niệm dân gian Việt Nam cho biếtngười tuổi Mão cầm tinh con mèo do vậy họ mang những đặc trưng tính cách và vận mệnh nhất định.

Do vậy những người tuổi Mão rất khéo léo, tinh anh và nhanh nhẹn. Các mối quan hệ xã hội và người thân trong gia đình biết cách ứng xử khéo léo. Họ là người tinh thế, hòa nhã, dịu dàng và tinh tế.

Đường đời của người tuổi Mão được hưởng an nhàn và may mắn. Cuộc sống gia đình yên ấm, hòa thuận, hạnh phúc, con cái đề huề. Công danh sự nghiệp dồi dào, no đủ và ít gặp biến cố.

Tuy nhiên người sinh năm Mèo lại khá bảo thủ và có chút nhút nhát. Không thích cuộc sống bị xáo trộn quá nhiều theo các cuộc đầu tư mạo hiểm. Đôi khi họ bị bỏ qua các cơ hội làm ăn lớn.

Vậy với bài viết trên của chúng tôi chia sẻ đến bạn Tuổi Mão là tháng nào tốt nhất? Với những thông tin chi tiết trên hy vọng bạn sẽ có thêm những kiến thức bổ ích phù hợp để nỗ lực cải thiện bản thân tốt hơn.

Xem thêm: Tuổi sửu sinh giờ nào tốt, ngày nào tốt cho vận mệnh

Bài viết liên quan