Lá số tử vi của những người giàu có có đặc điểm gì?


Lá số của những người giàu có thường có những đặc điểm sau: Cung Mọc, Cung Mặt Trời Cung Mệnh, các hành tinh mạnh mẽ trong các cung tài lộc. Cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng chuyên mục tử vi tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Đặc điểm lá số tử vi của những người giàu có

Theo tử vi, lá số của những người giàu có thường có những đặc điểm sau:

 • Cung Mọc (Ascendant) mạnh mẽ, thể hiện khả năng lãnh đạo, tự tin, và tham vọng.
 • Cung Mặt Trời (Sun) mạnh mẽ, thể hiện bản sắc, cá tính, và sức mạnh nội tâm.
 • Cung Mệnh (MC) mạnh mẽ, thể hiện mục tiêu, lý tưởng, và con đường sự nghiệp.
 • Các hành tinh mạnh mẽ trong các cung tài lộc, như Kim Tinh (Venus), Sao Mộc (Jupiter), và Thiên Vương Tinh (Uranus).

Đặc điểm lá số tử vi của những người giàu có

Ngoài ra, những người giàu có thường có những đặc điểm sau trong lá số tử vi của họ:

 • Các sao chiếu tốt, như sao Tử Vi (Jupiter), sao Thái Dương (Sun), và sao Mộc (Jupiter).
 • Các sao tạo ra các góc hợp tốt, như các góc tam hợp, tứ hội, và tam hợp.
 • Các sao tạo ra các vòng tròn hoàng đạo, như vòng tròn vòng tròn của sao Mộc (Jupiter).

Phân tích chi tiết lá số tử vi của những người giàu có

Cung Mọc thuộc lá số tử vi của những người giàu có

 • Cung Mọc là cung hoàng đạo xuất hiện trên đường chân trời phía đông khi một người được sinh ra. Nó thể hiện bản sắc, cá tính, và sức mạnh nội tâm của một người.
 • Những người giàu có thường có cung Mọc nằm trong các cung mang tính chất lãnh đạo, như Bạch Dương, Sư Tử, và Thiên Bình. Những người này thường có tinh thần tự tin, độc lập, và tham vọng. Họ có khả năng lãnh đạo và tạo ra ảnh hưởng đối với người khác.

Ví dụ, Bill Gates, người sáng lập Microsoft, có cung Mọc Bạch Dương. Ông là một người có tinh thần lãnh đạo mạnh mẽ, tự tin, và tham vọng. Ông đã thành công trong việc xây dựng một đế chế công nghệ khổng lồ.

Cung Mặt Trời

 • Cung Mặt Trời là cung hoàng đạo nằm ở vị trí trung tâm của lá số tử vi. Nó thể hiện bản sắc, cá tính, và sức mạnh nội tâm của một người.
 • Những người giàu có thường có cung Mặt Trời nằm trong các cung mang tính chất mạnh mẽ, độc lập, và tham vọng, như Sư Tử, Bạch Dương, và Thiên Bình. Những người này thường có khả năng lãnh đạo, tự tin, và có mục tiêu rõ ràng.

Ví dụ, Warren Buffett, nhà đầu tư nổi tiếng, có cung Mặt Trời Kim Ngưu. Ông là một người thông minh, nhạy bén, và có khả năng kiếm tiền giỏi. Ông cũng là một người tiết kiệm và biết cách quản lý tài chính của mình.

Cung Mệnh trong lá số tử vi của những người giàu có

 • Cung Mệnh là cung hoàng đạo nằm ở vị trí đỉnh của lá số tử vi. Nó thể hiện mục tiêu, lý tưởng, và con đường sự nghiệp của một người.
 • Những người giàu có thường có cung Mệnh nằm trong các cung mang tính chất tài lộc, như Kim Ngưu, Thiên Bình, và Song Tử. Những người này thường có khả năng kiếm tiền giỏi và thành công trong lĩnh vực tài chính.

Ví dụ, Mark Zuckerberg, người sáng lập Facebook, có cung Mệnh Sư Tử. Ông là một người có khả năng giao tiếp tốt, hòa đồng, và có khả năng lãnh đạo. Ông cũng là một người có tầm nhìn và mục tiêu rõ ràng.

Các hành tinh trong các cung tài lộc

 • Các hành tinh trong các cung tài lộc, như Kim Tinh (Venus), Sao Mộc (Jupiter), và Thiên Vương Tinh (Uranus), cũng có thể mang lại cho một người cơ hội kiếm tiền và thành công trong lĩnh vực tài chính.

Ví dụ, nếu một người có sao Mộc (Jupiter) tọa thủ trong cung Kim Ngưu, thì người đó có thể có khả năng kiếm tiền giỏi và thành công trong lĩnh vực kinh doanh.

Phân tích chi tiết lá số tử vi của những người giàu có

Các sao chiếu tốt

 • Các sao chiếu tốt, như sao Tử Vi (Jupiter), sao Thái Dương (Sun), và sao Mộc (Jupiter), cũng có thể mang lại may mắn và thành công cho một người.

Ví dụ, nếu một người có sao Tử Vi (Jupiter) chiếu vào cung Mệnh, thì người đó có thể có nhiều cơ hội thành công trong cuộc sống.

Các góc hợp tốt

 • Các góc hợp tốt, như các góc tam hợp, tứ hội, và tam hợp, cũng có thể mang lại cơ hội và thuận lợi cho một người.

Ví dụ, nếu một người có sao Kim Tinh (Venus) tam hợp sao Mộc (Jupiter), thì người đó có thể có khả năng kiếm tiền giỏi và thành công trong lĩnh vực nghệ thuật.

Các vòng tròn hoàng đạo

 • Các vòng tròn hoàng đạo, như vòng tròn vòng tròn của sao Mộc (Jupiter), cũng có thể mang lại may mắn và thành công cho một người.

Ví dụ, nếu một người có vòng tròn sao Mộc (Jupiter) trong cung Kim Ngưu, thì người đó có thể có khả năng kiếm tiền giỏi và thành công trong lĩnh vực kinh doanh.

Xem thêm: Mệnh mộc sinh vào mùa nào thì tốt bạn biết không?

Xem thêm: Tam hợp hoá tam tai nghĩa là gì? Cách hóa giải như thế nào?

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về lá số tử vi của những người giàu có sẽ mang đế cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất

Bài viết liên quan