Mệnh thủy sinh mùa nào thì tốt nhất trong năm


Mệnh thủy sinh mùa nào thì tốt trong năm? Theo quan niệm của Ngũ hành, mệnh Thủy sinh vào mùa thu hoặc mùa đông là tốt nhất. Mời các bạn cùng chuyên mục tử vi tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Mùa Thu là câu trả lời mệnh thủy sinh mùa nào thì tốt

Mệnh Thủy sinh vào mùa thu là tốt vì mùa thu có hành Kim, Kim sinh Thủy. Do đó, những người mệnh Thủy sinh vào mùa thu sẽ được mùa sinh, có cuộc sống thuận lợi, gặp nhiều may mắn.

Tính cách

 • Những người mệnh Thủy sinh vào mùa thu thường có tính cách ôn hòa, điềm đạm, khéo léo trong giao tiếp, có khả năng ngoại giao tốt.
 • Họ cũng là những người thông minh, sáng tạo, có khả năng học hỏi nhanh chóng.

Sự nghiệp

 • Những người mệnh Thủy sinh vào mùa thu có khả năng thành công trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là các lĩnh vực liên quan đến nước, tài chính, ngoại giao, nghệ thuật,…
 • Họ có thể đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp, có địa vị xã hội cao.

Mùa Thu là câu trả lời mệnh thủy sinh mùa nào thì tốt

Tài lộc

Những người mệnh Thủy sinh vào mùa thu có tài lộc dồi dào, cuộc sống sung túc, giàu sang. Họ có khả năng kiếm tiền tốt, biết cách quản lý tiền bạc, tài sản.

Tình duyên

Những người mệnh Thủy sinh vào mùa thu có đời sống tình cảm thuận lợi, hạnh phúc. Họ có thể tìm được người bạn đời phù hợp, cùng nhau xây dựng gia đình hạnh phúc.

Sức khỏe

Những người mệnh Thủy sinh vào mùa thu có sức khỏe tốt, ít bệnh tật. Tuy nhiên, họ cần chú ý đến chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý để giữ gìn sức khỏe.

Mẹo cải thiện vận mệnh

Để cải thiện vận mệnh của người mệnh Thủy sinh vào mùa thu, cần lưu ý những điều sau:

 • Nên chọn màu sắc hợp mệnh, ví dụ như màu đen, xanh dương, xanh lam,…
 • Nên chọn nghề nghiệp phù hợp với mệnh Thủy, ví dụ như kinh doanh, tài chính, ngoại giao, nghệ thuật,…
 • Nên sống ở nơi có nhiều nước, ví dụ như gần sông, hồ, biển,…
 • Nên kết hợp với những người mệnh Kim hoặc mệnh Thủy để bổ trợ cho nhau.

Mệnh thủy sinh mùa nào thì tốt: Mùa đông

Mệnh Thủy sinh vào mùa đông là tốt vì mùa đông có hành Thủy, Thủy hòa Thủy. Do đó, những người mệnh Thủy sinh vào mùa đông sẽ được tì hòa, cuộc sống bình an, ít gặp sóng gió.

Tính cách

Những người mệnh Thủy sinh vào mùa đông thường có tính cách trầm ổn, điềm đạm, chín chắn, có khả năng suy nghĩ thấu đáo, nhìn xa trông rộng. Họ cũng là những người thông minh, sáng tạo, có khả năng lãnh đạo tốt.

Sự nghiệp

Những người mệnh Thủy sinh vào mùa đông có khả năng thành công trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là các lĩnh vực liên quan đến nước, tài chính, ngoại giao, chính trị,… Họ có thể đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp, có địa vị xã hội cao.

Tài lộc

Những người mệnh Thủy sinh vào mùa đông có tài lộc dồi dào, cuộc sống sung túc, giàu sang. Họ có khả năng kiếm tiền tốt, biết cách quản lý tiền bạc, tài sản.

Tình duyên

Những người mệnh Thủy sinh vào mùa đông có đời sống tình cảm thuận lợi, hạnh phúc. Họ có thể tìm được người bạn đời phù hợp, cùng nhau xây dựng gia đình hạnh phúc.

Sức khỏe

Những người mệnh Thủy sinh vào mùa đông có sức khỏe tốt, ít bệnh tật. Tuy nhiên, họ cần chú ý đến chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý để giữ gìn sức khỏe.

Mệnh thủy sinh mùa nào thì tốt: Mùa đông

Mẹo cải thiện vận mệnh

Để cải thiện vận mệnh của người mệnh Thủy sinh vào mùa đông, cần lưu ý những điều sau:

 • Nên chọn màu sắc hợp mệnh, ví dụ như màu đen, xanh dương, xanh lam,…
 • Nên chọn nghề nghiệp phù hợp với mệnh Thủy, ví dụ như kinh doanh, tài chính, ngoại giao, chính trị,…
 • Nên sống ở nơi có nhiều nước, ví dụ như gần sông, hồ, biển,…
 • Nên kết hợp với những người mệnh Kim hoặc mệnh Thủy để bổ trợ cho nhau.

Ngược lại, mệnh Thủy sinh vào mùa xuân hoặc mùa hè là không tốt.

Xem thêm: Cách tính sinh con theo vòng tràng sinh như thế nào?

Xem thêm: Mệnh khuyết thủy và cách cải vận trong phong thủy

 • Mùa xuân là mùa của cây cối đâm chồi nảy lộc, hoa lá đua nhau khoe sắc. Mùa xuân có hành Mộc, Mộc khắc Thủy. Do đó, mệnh Thủy sinh vào mùa xuân sẽ bị khắc chế, cuộc sống gặp nhiều khó khăn, trắc trở.
 • Mùa hè là mùa của ánh nắng chói chang, thời tiết khô nóng. Mùa hè có hành Hỏa, Hỏa khắc Thủy. Do đó, mệnh Thủy sinh vào mùa hè cũng sẽ bị khắc chế, cuộc sống gặp nhiều sóng gió, khó khăn.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về mệnh thủy sinh mùa nào thì tốt sẽ mang đế cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất

Bài viết liên quan