Mệnh mộc sinh vào mùa nào thì tốt bạn biết không?


Mệnh mộc sinh vào mùa nào thì tốt? Theo phong thủy, người mệnh Mộc sinh vào mùa xuân là tốt nhất sẽ có được những điều may mắn, an lành. Mời các bạn cùng chuyên mục tử vi tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Mệnh mộc sinh vào mùa nào thì tốt?

Theo phong thủy, người mệnh Mộc sinh vào mùa xuân là tốt nhất. Mùa xuân thuộc hành Mộc, Mộc khí vượng sẽ giúp cho người mệnh Mộc sinh vào mùa này có được những điều may mắn, an lành trong cuộc sống.

Mệnh mộc sinh vào mùa nào thì tốt?

Cụ thể:

 • Người mệnh Mộc sinh vào các tháng 1, 2, 3 Âm lịch (thuộc mùa xuân) sẽ có cuộc sống thuận lợi, gặp nhiều may mắn, tài lộc dồi dào, sức khỏe tốt, gia đình hòa thuận, con cái ngoan ngoãn. Họ có thể đạt được những thành công lớn trong sự nghiệp, được nhiều người yêu quý và kính trọng.
 • Ngược lại, người mệnh Mộc sinh vào mùa thu là xấu nhất. Mùa thu thuộc hành Kim, Kim khắc Mộc nên sẽ khiến cho người mệnh Mộc sinh vào mùa này gặp nhiều khó khăn, trắc trở trong cuộc sống. Họ có thể gặp phải những bất trắc, tai ương, sức khỏe kém, công danh sự nghiệp không thuận lợi, gia đình lục đục.

Chi tiết người mệnh mộc sinh vào mùa nào thì tốt?

Người mệnh Mộc sinh vào mùa xuân là tốt

Theo phong thủy, người mệnh Mộc sinh vào mùa xuân (từ tháng 1 đến tháng 3 Âm lịch) thuộc mệnh vượng. Mùa xuân thuộc hành Mộc, Mộc khí vượng sẽ giúp cho người mệnh Mộc sinh vào mùa này có được những điều may mắn, an lành trong cuộc sống.

Những thuận lợi của người mệnh Mộc sinh vào mùa xuân

 • Người mệnh Mộc sinh vào mùa xuân thường có tính cách ôn hòa, điềm đạm, nhã nhặn, hòa đồng, dễ gần.
 • Họ có khả năng lãnh đạo, tổ chức tốt và có tài năng thiên phú về nghệ thuật, văn chương.
 • Họ có sức khỏe tốt, tinh thần lạc quan, yêu đời.
 • Họ có cơ hội phát triển mạnh mẽ trong sự nghiệp, có thể đạt được những thành công lớn.
 • Họ có cuộc sống gia đình hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn.

Người mệnh Mộc sinh vào mùa xuân là tốt

Để phát huy những thuận lợi, người mệnh Mộc sinh vào mùa xuân cần lưu ý những điều sau:

 • Cần phát huy tính ôn hòa, điềm đạm của mình.
 • Cần rèn luyện khả năng lãnh đạo, tổ chức.
 • Cần chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là các bệnh liên quan đến gan, mật, thận.

Về màu sắc, người mệnh Mộc sinh vào mùa xuân hợp với các màu xanh lá cây, xanh lục, xanh lam, đen, xám. Họ nên tránh các màu trắng, bạc, vàng, nâu đất.

Về hướng, người mệnh Mộc sinh vào mùa xuân hợp với các hướng Đông, Đông Nam, Nam, Bắc. Họ nên tránh các hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc.

Về nghề nghiệp, người mệnh Mộc sinh vào mùa xuân phù hợp với các ngành nghề liên quan đến nghệ thuật, văn chương, giáo dục, y tế, dịch vụ, kinh doanh,…

Về tuổi kết hôn, người mệnh Mộc sinh vào mùa xuân nên kết hôn với người mệnh Hỏa, mệnh Mộc hoặc mệnh Thổ. Họ nên tránh kết hôn với người mệnh Kim hoặc mệnh Thủy.

Ngoài ra, người mệnh Mộc sinh vào mùa hè (thuộc hành Hỏa) và mùa đông (thuộc hành Thủy) cũng có những thuận lợi và khó khăn riêng.

Xem thêm: thống kê XSMB 25/2/2023 phân tích VIP miền Bắc thứ 7

Xem thêm: thống kê XSGL 8/10/2021 chốt số đẹp giờ hoàng đạo

 • Người mệnh Mộc sinh vào mùa hè có thể gặp nhiều may mắn, tài lộc dồi dào, sức khỏe tốt nhưng cũng có thể gặp phải những bất trắc, tai ương, gia đình lục đục.
 • Người mệnh Mộc sinh vào mùa đông có thể gặp nhiều khó khăn, trắc trở trong cuộc sống nhưng cũng có thể đạt được những thành công lớn, được nhiều người yêu quý và kính trọng.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về mệnh mộc sinh vào mùa nào thì tốt sẽ mang đế cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất

Bài viết liên quan