Tuổi tý sinh giờ nào tốt? Vận mệnh có đẹp không?


Tuổi tý sinh giờ nào tốt? Mình sinh ra không biết giờ tốt hay giờ xấu và vận số có tốt đẹp hay không? Cùng chuyên mục tử vi đi tham khảo câu trả lời qua bài viết dưới nhé!

Tuổi tý sinh giờ nào tốt?

Sinh giờ Tý (từ 23-1h)

Người tuổi Tý sinh vào giờ Tý thì có tính tình cương trực, hành xử linh hoạt, nhạy bén cùng khả năng tư duy tốt nên công việc và sự nghiệp thuận lợi. Lập gia đình sớm thì thuận đường con cái, cuộc sống gặp nhiều suôn sẻ.

Sinh giờ Sửu ( từ 1-3h)

Người cầm tinh con chuột sinh vào giờ sửu có tướng mạo tốt, lập nghiệp ở phương xa, tài cao nhưng lại có số đào hoa nên ít bạn tri kỉ. Giờ này chỉ hợp với nữ, không hợp nam. Bên cạnh đó thì người sinh giờ này còn có họa thị phi, có thể bị tranh chấp, kiện tụng.

tuoi-ty-sinh-gio-nao-tot-van-menh-co-dep-khong
Tuổi tý sinh giờ nào tốt?

Sinh giờ Dần (từ 3-5h)

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tý sinh vào giờ Dần đều vẹn toàn. Có của ăn của để, nhà cao cửa rộng, gặp hung hóa cát. Có tài và là người thông minh lanh lợi, đa tài nghệ. Nhưng giờ này chỉ hợp với mệnh nam, không hợp mệnh nữ.

Sinh giờ Mão ( từ 5-7h)

Với người tuổi Tý khi sinh vào giờ Mão thì rất dũng cảm, táo bạo và có mưu lược. Cuộc sống cũng vui vẻ, phú quý suốt đời. Vốn dĩ được xuất thân trong gia đình có nền tảng kinh tế vững chắc và được thừa hưởng một khoản tài sản lớn nên dễ thành công trong sự nghiệp.

Sinh giờ Thìn (từ 7-9h)

Người tuổi Tý sinh vào giờ Thìn sẽ có cuộc sống nhiều sóng gió, bất ổn. Mặc dù là người có chí lớn, tài năng và kiến thức nhưng sinh ra trong gia đình nền tảng kinh tế không có nên rất khó được sự giúp đỡ từ người thân. Tuy thành công trong sự nghiệp nhưng lại không được lâu dài.

Sinh giờ Tỵ (từ 9-11h)

Đa số người tuổi Tý sinh vào giờ này đều có phẩm chất đạo đức tốt, cùng tính cách ôn hòa nhưng cuộc đời lại phải trải qua nhiều sóng gió. Đường công danh sự nghiệp ở mức bình thường. Gia đình có nền tảng kinh tế không tốt, nên khó trợ giúp về sự nghiệp. Những người này còn dễ rơi vào tình trạng làm ơn mắc oán hoặc phải tái hôn.

Sinh giờ Ngọ (từ 11-13h)

Phần lớn người sinh vào giờ này đều có tính nóng nảy, giao tiếp không khéo léo, hay kiêu ngạo, nhưng một khi thất bại lại rất nản lòng. Với những người này họ sẽ có nhiều thăng trầm và khó thành công trong sự nghiệp, việc hưởng vinh hoa phú quý cũng rất khó khăn. Ngoài ra, sinh giờ này còn hay gặp vạ miệng và oan khuất.

tuoi-ty-sinh-gio-nao-tot
Tuổi tý sinh giờ nào tốt? Vận mệnh có đẹp không?

Sinh giờ Mùi (từ 13-15h)

Cuộc đời người sinh tuổi tý vào giờ mùi gặp không ít thăng trầm, vốn dĩ xuất thân trong gia đình không có nền tảng kinh tế tốt nên đôi khi nhận được sự trợ giúp từ anh em ruột thịt. Nhưng những người này rất có ý chí, kiên cường và nỗ lực hết mình với công việc do đó gặt hái được nhiều thành công. Tuy nhiên mặt trái lại quản lí không tốt nên sự nghiệp lúc thành lúc bại.

Sinh giờ Thân (từ 15-17h)

Người sinh giờ này có phẩm chất đạo đức tốt, có nhiều tài năng và hiếu thuận với cha mẹ. Được quý nhân phù trợ cùng sự nghiệp phát triển thuận lợi là điều mà nhiều người mong ước. Cuộc đời người này trải qua không ít biến cố và gây tổn hao lớn về tiền tài nhưng cuối cùng vẫn vượt qua được tất cả.

Sinh giờ Dậu (từ 17-19h)

Phần lớn những người tuổi Tý sinh vào giờ Dậu đều có trái tim nhân hậu, với phẩm chất đạo đức tốt, Những người này cũng được nhiều người giúp đỡ và thành công trong sự nghiệp. Mặc dù cuộc đời khá bình yên, ấm êm con đàn cháu đông những cũng gặp không ít khó khăn.

Sinh giờ Tuất (từ 19-21h)

Cuộc đời của người sinh giờ tuất khá khó khăn và gặp nhiều trắc trở. Gặp ít may mắn trong sự nghiệp mà cần biết cách nhẫn nhịn, khiêm nhường để chờ cơ hội tốt nhất tận dụng thì mới thay đổi theo hướng tích cực được.

Sinh giờ Hợi (từ 21-23h)

Với người sinh giờ Hợi thì gặp khá nhiều sóng gió, sức khỏe cũng không tốt. Quan hệ với cha mẹ thì hòa hợp nhưng ngược lại, anh chị em lại bất hòa, đường công danh sự nghiệp bình thường và nên chú trọng đến sức khỏe.

Như vậy bài viết trên của chúng tôi đã giúp bạn phân tích được tuổi Tý sinh giờ nào là tốt nhất. Hy vọng những thông tin vừa cung cấp sẽ hữu ích cho bạn.

Xem thêm: Tuổi Quý Tỵ 2013 sinh tháng nào tốt, ngày nào tốt?

Bài viết liên quan