Tuổi Hợi sinh giờ nào tốt? Vận mệnh người tuổi Hợi


Tuổi Hợi sinh giờ nào tốt? Tuổi Hợi là con giáp cuối cùng trong số 12 con giáp. Do đó người sinh tuổi này có số thanh nhàn nhưng giàu có hay không thì hãy tham khảo tử vi giờ tốt của người tuổi Hợi nhé

Tổng quan về vận mệnh người tuổi Hợi

Tuổi Hợi là con giáp cuối cùng trong 12 con giáp gồm: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Hợi là Lợn, một loài vật tượng trưng cho con giáp này và những người tuổi Hợi cầm tinh con lợn.

Cuộc đời, vận mệnh, người tuổi Hợi có số an nhàn, lạc quan, cơ hội thành công lớn. Người này đáng được tin tưởng và thường thích giúp đỡ kẻ yếu. Vì vậy mà bản mệnh của họ cũng gặp nhiều may mắn và thăng tiền. Vì bản tính chất phác đơn thuần nên người tuổi Hợi hay bị lợi dụng. Cơn nóng giận của họ cũng mau qua đi nên thường được mọi người yêu mến.

tuoi-hoi-sinh-gio-nao-tot-van-menh-nguoi-tuoi-hoi

Tổng quan về vận mệnh người tuổi Hợi

Tuổi Hợi sinh giờ nào tốt?

Sinh giờ Tý (từ 23-1h)

Người tuổi Hợi sinh vào giờ này có tướng mạo thanh tú, thông minh giỏi giang và có sức hấp dẫn đặc biệt. Vì thế họ có mỗi quan hệ xã giao khá rộng và cần tiết chế cảm xúc của mình để tránh khỏi những rắc rối tình cảm.

Sinh giờ Sửu (từ 1-3h)

Nếu người tuổi Hợi sinh vào giờ Sửu thì họ đều có vận số mệnh không gặp thời mặc dù cũng đã nỗ lực để vượt qua mọi gian khó mới đạt được mục tiêu của mình nhưng đường công danh sự nghiệp chỉ ở mức trung bình mà thôi. Phần lớn người tuổi Hợi sinh vào giờ Sửu đều có số mệnh không gặp thời, tuy nỗ lực hết mình để vượt qua mọi gian khó và đạt được mục tiêu nhưng ít người giúp đỡ nên công danh sự nghiệp chỉ đạt mức trung bình.

Sinh giờ Dần (từ 3-5h)

Người sinh vào giờ Dần khá hung bạo, mặc dù có dũng cảm nhưng đầy kiêu ngạo và tự mãn, lúc nào cũng coi mình là trung tâm của vũ trụ nên chẳng coi trọng người khác. Bạn bè, người thân giúp đỡ nhưng tính tình lại ngang ngược do đó khó làm nên việc lớn.

Sinh giờ Mão (từ 5-7h)

Sinh giờ này là người có cuộc sống hạnh phúc, phú quý, tài lộc dồi dào và mưu sự đại thành. Mặc dù không được gia đình hậu thuẫn nhưng vẫn có quý nhân phù trợ nên phát triển sự nghiệp, có cuộc sống giàu sang phú quý.

Sinh giờ Thìn ( từ 7-9h)

Người tuổi Hợi sinh giờ này có tấm lòng lương thiện lại thích hư vinh, ưa sự hào hoa và nịnh hót. Ngoài ra, người này cũng có số nổi tiếng, có cuộc đời hạnh phúc an nhàn và sức hấp dẫn đặc biệt với người khác giới.

tuoi-hoi-sinh-gio-nao-tot
Tuổi Hợi sinh giờ nào tốt?

Sinh giờ Tỵ ( từ 9-11h)

Người tuổi Hợi sinh giờ Tỵ tính tình nóng nảy, quyết đoán và có xu hướng chuyên chế, độc đoán. Có số đi xa mới thành công được.

Sinh giờ Ngọ (từ 11-13h)

Người tuổi Hợi sinh giờ ngọ thường có kiến thức uyên thâm, thích nghiên cứu và có quyền cao chức trọng. Mặc dù là nổi danh nhưng ít vận may về tài chính nên khó giữ được tiền bạc, không hợp với kinh doanh buôn bán.n.

Sinh giờ Mùi (từ 13-15h)

Người tuổi Hợi sinh giờ Mùi có sao Bạch Hổ chiếu nên cũng dễ hao tài tốn của. Là người thông minh lanh lợi, đầu óc linh hoạt nên có tiếng vang danh bốn phương, mọi người yêu mến. Đôi lúc khó tránh khỏi họa khẩu thiệt thị phi.

Sinh giờ Thân (từ 15-17h):

Phần lớn người tuổi Hợi sinh giờ Thân đều khéo léo, đa tài, giỏi biện luận, có danh tiếng trong xã hội. Người này có cuộc sống bình yên, hạnh phúc vì có gia đình hậu thuẫn, quý nhân phù trợ.

Sinh giờ Dậu (từ 17-19h)

Người sinh giờ Dậu có vận thế vượng nhưng do xung với Hợi nên cuộc sống gặp nhiều phiền phức, đường công danh chỉ ở mức bình thường mà thôi.

Sinh giờ Tuất (từ 19-21h)

Người tuổi Hợi sinh giờ này có tình duyên, sự nghiệp song hành với nhau, đều thuận lợi, về già được hưởng phúc lộc con cháu. Tính tình vui vẻ, lạc quan nên cuộc đời khá yên bình, không có sóng gió. Ngoài ra, cũng cần đề phòng khi mắc các bệnh truyền nhiễm chuyển giao thời tiết.

Sinh giờ Hợi (tức từ 21-23h):

Sinh giờ này thì phạm Thái Tuế nên sự nghiệp có nhiều thăng trầm. Có sao Chỉ Bối chiếu mệnh nên phải cẩn trọng khi kết giao bạn bè, người lạ vì có kẻ lợi dụng lòng tin mà bội tín để lừa gạt tiền bạc.

Với những thông tin trên đây chúng tôi chia sẻ đến bạn về tuổi Hợi sinh giờ nào tốt? Vận số của họ theo từng giờ. Qua đó cũng giải đáp được phần nào thắc mắc của bạn nhé!

Xem thêm: Tuổi Hợi sinh tháng nào tốt cho vận số

Bài viết liên quan